Cách lựa chọn kiểu tóc nam phù hợp với từng khuôn mặt

Đối với người đàn ông mái tóc là điểm gây ấn tượng mạnh nhất khi bất cứ ai bắt gặp bạn, đặc biệt là phái nữ. Rất nhiều bạn đã phải thay đỗi nhiều kiểu tóc nhưng vẫn không tìm được kiểu tóc nào ưng ý cho bản thân. Bạn thường chạy theo xu hướng chung, nhưng không phải phong cách nào cũng phù hợp với tất cả mọi người, một số sẽ trông đẹp hơn còn một số sẽ không phù hợp với gương mặt của bạn.

Bài viết này Classic Store sẽ hướng dẫn bạn cách chọn kiểu tóc phù hợp với gương mặt của bạn nhất.

Khuôn mặt trái xoan (OVAL):

khuon mat trai xoan

Đây được xem là khuôn mặt lý tưởng nhất của đàn ông. Bạn nào đang sở hữu khuôn mặt này thì hãy tự tin rằng bạn đang có một gương mặt đẹp nhất và có thể phù hợp với hầu hết các kiểu tóc dù ngắn hay dài.

ovalhairstyles

Khuôn mặt hình vuông (Square)

squarehair

 

Đây là một khuôn mặt mang phong cách mạnh mẽ, nam tính. Và cũng là gương mặt phù hợp với nhiều kiểu tóc khác nhau, đặc biệt là những kiểu tóc ngắn như buzz, quiff hay những kiểu tóc 7-3 gọn gàng, chỉnh chu làm toát lên vẻ nam tính, mạnh mẽ.

squarehairstyles

Khuôn mặt hình chữ nhật (Dài)

oblonghair

 

Gương mặt này gần giống với gương mặt trái xoan, nhưng dài hơn. Với khuôn mặt này bạn tránh việc cạo sát tóc 2 bên tai điều này sẽ làm khuôn mặt trông trở nên dài hơn. Bạn nên chọn những kiểu tóc nằm tránh vuốt quá phồng để làm gương mặt trở nên cân đối hài hòa hơn

oblonghairstyles

Khuôn mặt tròn

roundhair

 

Gương mặt này không có quá nhiều góc cạnh nỗi bật, bạn nên để những kiểu tóc vuốt cao ví dụ như pompadour. slickback pompadour, để làm gương mặt trở nên cân đối và trông bớt tròn hơn.

roundhairstyles

Khuôn mặt kim cương

diamondhair

Người đàn ông sở hữu gương mặt hình kim cương có xương gò má rộng và cao trong khi trán và cằm khá hẹp. Bạn nên chọn những kiểu tóc mái dài, có thể vuốt cao hay chải mái mềm mại. Hoặc những kiểu tóc xoăn cũng rất phù hợp với khuôn mặt kim cương. Trách việc cạo sát tóc 2 bên vì sẽ làm gương mặt trở nên nhô ra.

diamondhairstyles

Khuôn mặt trái tim

hearthair

 

Gương mặt sở hữu phần trán rộng và thu hẹp ở cằm . Đối với gương mặt hình trái tim bạn không nên chọn các kiểu tóc ngắn sẽ làm lộ rõ phần trán rộng mà nên chọn những kiểu tóc có phần mái dài sẽ làm gương mặt của bạn trông hài hòa hơn.

hearthairstyles

Khuôn mặt hình tam giác

trianglehair

Gương mặt này sẽ có phần trán hẹp, và phần hàm nở rộng. Đây là gương mặt khó chọn kiểu tóc phù hợp nhất. Bạn nên để những kiểu tóc xếp tầng nhiều lớp, hoặc tóc uốn xoăn để giúp tăng chiều rộng ở phần trên gương mặt.

trianglehairstyles

 

Trên đây là tất cả các kiểu tóc phù hợp với từng gương mặt của bạn. Chúc bạn chọn ra được một kiểu tóc phù hợp nhất. Hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn loại sáp vuốt tóchoặc pomade phù hợp với các kiểu tóc trên.

4.7/5 - (17 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 299,000 
Lược chải tóc Classic Men Coarse/Fine Comb
Lược chải tóc Classic Men Coarse/Fine Comb - 30,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Lược bán nguyệt Classic Men Vented Hair Brush
Lược bán nguyệt Classic Men Vented Hair Brush - 50,000