Hiển thị tất cả 13 kết quả

-15%
550,000 
-15%
550,000 
-15%
550,000 
-15%
550,000 
-15%
-15%
550,000 
-15%
550,000 
-15%
550,000 

OLAPLEX là gì ? 

Trong vô vàn các thương hiệu chăm sóc tóc hiện nay, Olaplex không phải là sản phẩm quá lâu đời nhưng lại gây được tiếng vang lớn và khẳng định được vị thế số 1 trong lòng khách hàng.

Được ra mắt lần đầu tại Mỹ vào tháng 12/2014 bởi sự kết hợp của hai nhà hóa học Craid Hawker và Eric Pressly cùng tiến sĩ Dean Christal, Olaplex là một liệu pháp phục hồi tóc bằng cách xây dựng lại cấu trúc tóc bị hư tổn, giúp tóc mạnh khỏe từ gốc, khôi phục các liên kết lưu huỳnh bị đứt gãy; hoàn toàn không phải sự bóng bẩy bề mặt như các sản phẩm thông thường.

Thành phần hoạt động của Olaplex là hợp chất do hai nhà hóa học Craid Hawker và Eric Pressly tìm ra mang tên bis-aminopropyl diglycol dimaleate – gọi tắt là Olaplex. Đây là thành phần có công dụng liên kết các liên kết lưu huỳnh đơn thành lưu huỳnh đôi (sulfur đơn thành sulfur đôi). Lưu huỳnh đôi đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong tóc bởi đó chính là “công thức” kết nối các protein trong tóc, nền tảng hình thành các axit amin cùng các dưỡng chất khác.

Olaplex vừa là tên sản phẩm, vừa là tên một hợp chất hóa học có khả năng nhân rộng các liên kết, hàn gắn các liên kết bị đứt gãy. Nói cách khác, khi chúng ta sử dụng hóa chất, tác động nhiệt, các liên kết lưu huỳnh trong tóc biến mất, khiến tóc trở lên “rỗng” và hư tổn, thì nhiệm vụ của Olaplex là tái tạo lại những liên kết mất đi và làm nhiệm vụ “keo hàn gắn” những liên kết yếu hay liên kết bị đứt giúp tóc trở lại trạng thái nguyên thủy ban đầu.

Nếu bạn ưa thích khoa học về tóc, mình đã đăng một bài viết giải thích rõ cơ chế hoạt động của Olaplex, bạn có thể tham khảo thêm nhé.

Phục hồi Olaplex là gì?

Phục hồi Olaplex, hay Olaplex số 3 là sản phẩm điều trị tại nhà sau khi sử dụng dịch vụ điều trị Olaplex số 1 và số 2 ở salon. Tại Việt Nam sản phẩm này còn được người dùng gọi bằng một vài cái tên khác: Olaplex No3, ủ tóc olaplex, hấp tóc olaplex, dầu hấp olaplex, dưỡng tóc olaplex, thuốc phục hồi tóc olaplex, hấp phục hồi olaplex,…

Olaplex số 3 có thành phần giống như Olaplex số 2, nhưng có làm lượng hoạt chất nhỏ hơn. Đối với mình, hàm lượng trong Olaplex số 3 sẽ không thấp hơn Olaplex số 2 quá nhiều, đây chỉ là một nỗ lực của Olaplex trong việc phân biệt các sản phẩm Salon và các sản phẩm tại nhà. Vậy nên cho dù bạn không sử dụng dịch Olaplex số 1 và số 2 tại salon, bạn vẫn có thể sử dụng Olaplex số 3 tại nhà một cách hiệu quả.

Bạn không nên nhầm lẫn Olaplex No3 là một loại dầu hấp tóc, hoặc dầu xả cung cấp độ ẩm và dưỡng chất, bởi thực sự công dụng của nó rất khác so với sản phẩm xả, hấp thông thường – điều trị liên kết tóc. Nói cách khác, Olaplex No3 và bộ sản phẩm Olaplex No1, No2, No3, No4, No5 là sản phẩm chữa trị và hỗ trợ chữa trị tóc hư tổn.

Các sản phẩm chăm sóc tóc Olaplex chính hãng

 • Điều trị tại Salon: bao gồm Olaplex số 1 và Olaplex số 2, có nồng độ cao nhất của hoạt chất bis-aminopropyl diglycol dimaleat.  Hai sản phẩm này dành cho mục đích “professional use only”, tức là điều trị bởi những thợ tóc qua đào tạo ở các Salon.
 • Điều trị tại nhà: phục hồi Olaplex số 3 chứa hàm lượng bis-aminopropyl diglycol dimaleat ít hơn so với Olaplex số 1 và Olaplex số 2, cho việc điều trị hư tổn tại nhà sau khi điều trị tại Salon.
 • Dầu gội xả Olaplex : bao gồm Olaplex số 4 (dầu gội) và Olaplex số 5 (dầu xả), chứa hàm lượng thấp nhất của hoạt chất, dùng để làm sạch và dưỡng tóc hàng ngày và duy trì liên kết tóc sau khi điều trị với 3 sản phẩm Olaplex số 1,2 và 3.
 • Kem xả khô Olaplex: kem xả khô Olaplex số 6 Bond Smoother, là xả khô loại bỏ xù rối, dưỡng ẩm và bảo vệ tất cả các loại tóc, sử dụng tại nhà.
 • Dầu dưỡng tóc Olaplex: dầu dưỡng đầu tiên của Olaplex được ra mắt năm 2019 với tên Olaplex số 7, dưỡng tóc, tăng cường độ bóng đồng thời sửa chữa liên kết tóc.

Cách loại Olaplex

Sử dụng Olaplex thế nào?

Quy trình chữa trị chuyên sâu của Olaplex bao gồm 3 bước, trong đó, có 2 bước số 1 và số 2 các bạn nên thực hiện tại salon, bước Olaplex No3 là sản phẩm “ủ tóc” dùng để chữa trị tóc tại nhà. Liều lượng pha chế và thời gian lưu lại trên tóc sẽ tùy thuộc vào độ hư tổn trên mái tóc của bạn cũng như độ dài, độ dày của nó.

Olaplex là sản phẩm “đa năng” bởi nó có thể được sử dụng chữa trị riêng lẻ, vừa có thể được sử dụng để ứng dụng vào quá trình tác động hóa chất lên tóc như: nhuộm, uốn, duỗi, dưỡng tóc.

Cách sử dụng Olaplex No3

Liệu trình chữa trị hai bước tại nhà với Olaplex No 0 và No 3

Olaplex No 0 là sản phẩm đẩy mạnh hơn liệu trình chữa trị tại nhà của các bạn, thẩm thấu sâu vào tóc và là bước chuẩn bị cho No 3 đạt hiệu quả cao hơn. Khi sử dụng đồng thời N°0 và N°3, tóc sẽ được tăng khả năng chữa trị thêm 68% và khoẻ hơn gấp 3 lần so với sử dụng độc lập sản phẩm.

Cách sử dụng No 0 và No 3:

 • Bôi đều No. 0 trên tóc khô, chia đều từng lớp tóc để sản phẩm được thẩm thấu.
 • Để thời gian 10 phút. KHÔNG XẢ.
 • Tiếp tục bôi No. 3 lên trên tóc. Chải đều.
 • Tiếp tục đợi thêm 10 phút hoặc lâu hơn.
 • Xả sạch, gội và xả lại.

Lập lại quy trình này 1-2 lần / tuần cho tóc khỏe hơn và 2 – 3 lần/ tuần cho tóc hư tổn.

Chú ý: Chải đều và gỡ rối tóc trước khi bôi No.0 để sản phẩm thẩm thấu dễ hơn. Với mái tóc dầy, sợi to thô, chia nhỏ các lớp để sản phẩm thấm đều hơn, nếu cần có thể xịt ẩm nhẹ.

Cách sử dụng Olaplex No3

Liệu trình chữa trị và cấp ẩm chuyên sâu tại nhà với Olaplex No 3 và No 8

Vẫn thừa hưởng công nghệ độc quyền của Olaplex, mặt nạ No 8 đậm đặc này sẽ bổ sung độ bóng và làm dày tóc, đồng thời tăng cường độ ẩm cho nhưng mái tóc hư tổn.

Cách sử dụng No 3 và No 8:

 • Dùng sau bước No.3
 • Dùng trên tóc sạch, ẩm. Bôi từ thân đến ngọn tóc, dung các ngón tay để bôi đều sản phẩm trên tóc.
 • Hãy bắt đầu với 2 lần bơm đối với tóc dài ngang vai, điều chỉnh tuỳ độ dài ngắn. Đợi 10 phút sau đó xả sạch với nước.

OLAPLEX CHÍNH HÃNG MUA Ở ĐÂU

Tất cả các sản phẩm Olaplex chính hãng đều được bán tại cửa hàng Classic Store. Tại đây các bạn có thể được tư vấn kiểm tra trước khi mua hàng.

 • Địa chỉ: 71 Hoa Lan Phường 2 Phú Nhuận TP Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0931 255 777
 • Website: Olaplex chính hãng
x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 299,000 
Lược chải tóc Classic Men Coarse/Fine Comb
Lược chải tóc Classic Men Coarse/Fine Comb - 30,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Lược bán nguyệt Classic Men Vented Hair Brush
Lược bán nguyệt Classic Men Vented Hair Brush - 50,000