Hiển thị tất cả 4 kết quả

-22%
280,000 690,000 
-12%
550,000 
-12%

IT’S A 10

Câu chuyện của chúng tôi bắt đầu với ý tưởng rằng việc cảm thấy hài lòng về mái tóc của bạn nên phải dễ dàng. Trong những năm qua, việc chăm sóc tóc đã trở nên khó hiểu. Nhiều thương hiệu đã lấp đầy các kệ hàng với một loạt các sản phẩm dường như chỉ làm được một việc. Mọi người đã phải tạo ra các công thức dùng các sản phẩm của riêng họ để có được kết quả và sức khỏe tóc mà họ mong muốn.

It’s a 10 đã thay đổi điều đó. Các sản phẩm chăm sóc tóc của chúng tôi mang lại hiệu quả đặc biệt được thiết kế để mang lại sự kết hợp của 10 lợi ích – tất cả trong một chai.

Các giải thưởng của IT's a 10
Các giải thưởng của IT’s a 10

THÀNH PHẦN

It’s a 10 hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp và phát triển sự hợp tác với các cộng đồng để cung cấp các sản phẩm chất lượng như ở salon. Chúng tôi liên tục tìm kiếm những cách thức mới để sử dụng các thành phần chất lượng, protein, chất chống oxy hóa và công thức không chứa gluten sẽ nhẹ nhàng nhưng hiệu quả cho mái tóc của bạn. Một số sản phẩm không chứa gluten của chúng tôi là Miracle Leave-In, Miracle Daily Conditioner và Miracle Shine Spray.

Xịt dưỡng tóc It's a 10 Micracle Leave-in Conditioner Spray
Xịt dưỡng tóc It’s a 10 Micracle Leave-in Conditioner Spray

CỐNG HIẾN VÌ CHẤT LƯỢNG

Phải mất nhiều năm thử nghiệm và kiểm tra để đưa ra một sản phẩm hoàn hảo: một sản phẩm thực sự điểm 10. Cho đến nay, những người sáng lập của chúng tôi đóng vai trò trực tiếp trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Chúng tôi luôn tiếp tục thúc đẩy sự sáng tạo và chất lượng thông qua phương pháp tiếp cận thực hành từng bước cải tiến cho dòng sản phẩm It’s a 10. Thông qua sự cống hiến của mỗi cá nhân, It’s a 10 mang sự đơn giản và tinh tế vào các tiệm salon và khách hàng trên khắp thế giới.

MUA IT’S A 10 Ở ĐÂU

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm chăm sóc tóc It’s a 10 chính hãng tại Classic Store

x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 299,000 
Miếng rửa mặt nam đen
Miếng rửa mặt nam Classic The Face Scrubber - Đen - 69,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1,999,000 
Bộ dụng cụ bấm móng Classic Men's Grooming Kit
Bộ dụng cụ Classic Men's Grooming Kit - 240,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Lược gội đầu silicon Classic
Lược gội đầu Classic Scalp Massager - 85,000