Hiển thị tất cả 40 kết quả

1,200,000 

Dao Cạo Râu Cổ Điển

Dao cạo râu Henson AL13 Razor

1,990,000 
530,000 

Dao Cạo Râu Cổ Điển

Dao Cạo Râu Parker SRX Professional

690,000 

Dao cạo râu cổ điển, dao cạo râu an toàn

Là một dụng cụ cạo râu được thiết kế có đầu dao cạo nhô ra ngoài mép của lưỡi dao, ngăn lưỡi dao tiếp xúc trực tiếp với da. Khi giữ dao cạo ở một góc 30 ° so với da, thanh bảo vệ này sẽ nghiêng ra ngoài, để lưỡi dao tiếp xúc với râu và cho phép dao cạo hoạt động an toàn hiệu quả

Dao cạo cổ điển hay dao cạo an toàn Safety Razor sẽ giúp giảm kích ứng da, hạn chế các vết sưng tấy và hiện tượng lông mọc ngược thường gặp đối với dao cạo nhiều lưỡi và máy cạo.

Dao cạo râu cổ điển

Các loại dao cạo râu cổ điển

Dao cạo cánh bướm (Butterfly Open): thiết kế bởi một đầu cắt có hai bản lề, khi xoay núm đầu cạo sẽ được mở ra giống hình cánh bướm xoè ra. Bạn sẽ dễ dàng thay thế lưỡi cạo một cách nhanh chóng. Thiết kế này được sử dụng rộng rãi.
Dao cạo 2 mảnh (Two-Piece): Mặt trên của đầu cạo sẽ có một vít dài, sẽ được mở ra khi xoay núm ở dưới tay cầm. Thiết kế này thường được dùng cho các mẫu dao cạo có thể tuỳ chỉnh được độ mở của đầu cạo, tuổi thọ sử dụng cao do thiết kế đơn giản, tuy nhiên nhược điểm sẽ khó vệ sinh.
Dao cạo 3 mảnh (Three-Piece) : Bắt nguồn mẫu dao cạo an toàn đầu tiên của Gillette. Gần giống với dao cạo 2 mảnh tuy nhiên phần đế có thể được tháo rời ra khỏi tay cầm, điều này giúp bạn dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Nhược điểm duy nhất ở mẫu thiết kế 3 mảnh đó là bạn sẽ tốn nhiều thời gian khi thay lưỡi hơn 2 mẫu trên.

Mua dao cạo râu cổ điển ở đâu ?

Tại Classic Store chúng tôi có sẵn các mẫu dao cạo râu cao cấp đến từ các thương hiệu nỗi tiếng với lịch sử lâu đời từ Anh, Đức, Mỹ như Edwin Jagger, Parker Shaving, Muhle Shaving,… Đầy đủ các chủng loại dao cạo râu gập cổ điển, dao cạo râu an toàn, dao cạo râu barber

Dao cạo gập cổ điển Parker
Dao cạo gập cổ điển Parker
x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 299,000 
Miếng rửa mặt nam đen
Miếng rửa mặt nam Classic The Face Scrubber - Đen - 69,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1,999,000 
Khăn tắm Nam Classic
Khăn tắm Nam Classic - 150,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Lược gội đầu silicon Classic
Lược gội đầu Classic Scalp Massager - 85,000