Review | Đánh giá Tough & Tumble Black Lava No.3

Black Lava là một dòng pomade đang gây sốt trên thị trường, và đặc biệt em nó đang rất được được ưa chuộng tại Classic Store. Chỉ trong 2 ngày mở bán hơn một nữa số hàng đã được chuyển đến tay các bạn. Vậy điều gì đã làm Black Lava hot đến như vậy ? Hãy cùng mình đánh giá Tough & Tumble Black Lava No.3

Quả thật sau khi sử dụng Black Lava mình cũng không biết nên gọi nó là Wax hay Pomade nữa. Black Lava mang những đặc tính tuyệt vời nhất của wax như khả năng tạo phồng (volume) cực cao và kết cấu lọn tóc (texture) cực đẹp, đem lại một hiệu ứng tóc đẹp mắt chẳng thua gì dòng Hanz De Fuko Quicksand. Đặc biệt Black Lava là một sản phẩm clay pomade có độ giữ nếp cực cao (extreme hold) và độ bóng hoàn toàn tự nhiên, không hề bóng tóc (extreme matte) đem đến một mái tóc mềm mượt, không hề khô sơ.

Khả năng giữ nếp tuyệt vời của Black Lava giúp tóc mình gần như được giữ nếp suốt cả ngày. Bất chấp việc đội mũ bảo hiểm khi ra ngoài đường.

Thiết kế vỏ sang trọng chẳng khác gì một món đồ cao cấp, mùi hương thơm nam tính (dễ gây nghiện nhé các bạn keke). Quả thực em nó là một sản phẩm rất đáng đồng tiền bát gạo. Đặc biệt dành cho những bạn có mái tóc mềm, mỏng và khô sơ.

Đánh giá post
x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 199,000 
Gói sữa rửa mặt Jack Black (Quà tặng) - 40,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Vial Creed Aventus 2ml
Vial Creed Aventus For Men EDP 2ml - 99,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1,999,000 
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml - 381,000