Hiển thị tất cả 11 kết quả

7,500,000 
3,200,000 
1,750,000 
3,795,000 
3,350,000 
870,000 
810,000 
1,550,000 
2,990,000 
1,990,000 
1,600,000 

DỤNG CỤ ĐA NĂNG | DAO ĐA NĂNG | KỀM ĐA NĂNG

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay, việc sở hữu những dụng cụ đa năng là điều không thể thiếu đối với các cánh mày râu. Những dụng cụ này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc mà còn mang lại sự tiện lợi và đa chức năng cho người dùng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các dụng cụ đa năng cho cánh mày râu và cách chúng có thể giúp ích trong cuộc sống hàng ngày.

Leatherman Wave+
Dụng cụ đa năng Leatherman

Dao đa năng

Dao đa năng là một trong những dụng cụ không thể thiếu trong bộ sưu tập của các cánh mày râu. Đây là một sản phẩm đa chức năng, có thể được sử dụng để cắt, đục, mài, bóc và nhiều công việc khác. Một số sản phẩm còn tích hợp thêm các tính năng như khóa an toàn và đầu lưỡi cắt thay thế để tiết kiệm chi phí.

Nếu bạn thường xuyên phải thực hiện các công việc cắt, đục hay mài, thì việc sở hữu một chiếc dao đa năng chất lượng là rất cần thiết. Bạn có thể sử dụng nó để làm các công việc thủ công như chế tạo đồ gỗ, sửa chữa máy móc hoặc chỉ đơn giản là cắt rau củ quả cho bữa ăn. Ngoài ra, khi đi du lịch hoặc dã ngoại, dao đa năng cũng là một sản phẩm tiện lợi để mang theo.

Dụng cụ đa năng Leatherman Free P2
Dao đa năng Leatherman

Kềm đa năng

Kềm đa năng là một loại kềm có khả năng thực hiện nhiều chức năng khác nhau bằng cách tích hợp các công cụ khác nhau vào một thiết kế. Kềm đa năng thường có đầu kềm với các chi tiết nhỏ hơn, chẳng hạn như dao cắt, bấm ghim, lưỡi cưa, lưỡi cạo, kìm, vv. Nhờ vào tính đa chức năng, kềm đa năng cho phép người dùng thực hiện nhiều công việc khác nhau chỉ với một sản phẩm.

Leatherman Surge

Kềm đa năng thường được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, bao gồm cả công việc thủ công và công việc chuyên nghiệp. Chẳng hạn, trong ngành điện tử, kềm đa năng được sử dụng để cắt, bấm, uốn và móc các đầu nối dây. Trong công việc sửa chữa và xây dựng, kềm đa năng có thể được sử dụng để cắt dây thép, bấm đinh, móc lưỡi cưa và thậm chí cả cắt ống nước.

Leatherman Sidekick

Với sự tiện lợi và đa chức năng của nó, kềm đa năng là một công cụ không thể thiếu trong bộ sưu tập dụng cụ của mọi cánh mày râu. Nó cho phép người dùng tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách không phải mua nhiều công cụ riêng lẻ để thực hiện các công việc khác nhau. Thêm vào đó, kềm đa năng còn là một sản phẩm tiện lợi để mang theo khi đi du lịch hoặc dã ngoại, giúp người dùng sẵn sàng đối phó với bất kỳ tình huống khó khăn nào.

x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 299,000 
Lược chải tóc Classic Men Coarse/Fine Comb
Lược chải tóc Classic Men Coarse/Fine Comb - 30,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Lược bán nguyệt Classic Men Vented Hair Brush
Lược bán nguyệt Classic Men Vented Hair Brush - 50,000