Hiển thị 1–40 của 45 kết quả

390,000 420,000 
-13%
-13%
-13%
139,000 
-31%
-13%
-13%
-13%
-13%
-13%
-25%
-25%
60,000 
240,000 
240,000 

Lược Tạo Kiểu

Lược Suavecito Deluxe Comb

60,000 
390,000 
140,000 170,000 

Lược tạo kiểu là gì?

Trong ngành công nghiệp làm đẹp hiện nay, người ta không chỉ chú trọng tới bạn có một bộ quần áo đẹp, một khuôn mặt đẹp, mà còn cần có cả một mái tóc đẹp hợp thời đại. Lược tạo kiểu tóc cũng đang ngày càng trở thành một phần không thể thiếu trong các salon tóc. Ở thời đại ngày nay không chỉ có phái nữ mới quan trọng về lược tạo kiểu tóc mà ngày cả phái mạnh cũng bắt đầu chú ý đến nó, lược tạo kiểu tóc cho nam giới ra đời nhằm giúp phái mạnh có thể dễ dàng hơn trong việc tạo các kiểu tóc ưng ý.

Các loại lược tạo kiểu tóc hiện nay

Lược sculpting

Lược tạo kiểu tóc sculpting phù hợp với mọi loại tóc

Bạn thường gặp rắc rồi vì khi sấy tóc ướt tại nhà mà chải bằng lược thường sẽ bị dựng tóc do nhiễm tĩnh điện, lược tạo kiểu tóc Sculpting sẽ giúp bạn việc này với hiệu quả giảm tĩnh điện tốt, giúp làm mềm tóc sau khi sấy tóc ướt

Lược sculpting
Lược sculpting

Lược gỡ rối

Đúng như tên gọi của nó, lược tạo kiểu gỡ rồi giúp bạn có một mái tóc như ý mỗi sang thức dậy, với sắp xếp răng lược một cách đặc biệt nó giúp mái tóc của bạn lại vào nếp một cách ưng ý, và đặc biệt nó cũng phù hợp với mọi loại tóc

Lược nhiệt

Các bạn đang tìm một sản phẩm lược tạo kiểu để giúp mái tóc mình tránh được tình trạng khô sơ, mỏng tóc. Dù là các bạn nữ đang muốn tìm một chiếc lược tạo kiểu, hay một bạn nam đang tìm một chiếc lược tạo kiểu cho nam giới, các bạn có thể lựa chọn loại lược này được, với câu tạo thân bằng sứ kết hợp với nhiệt hồng ngoại sẽ giúp cho tóc bạn bồng bềnh mệt mượt.

Lược bán nguyệt 

Với cái bạn nam sử hữu mái tóc uốn muốn sử hữu một chiếc lược tạo kiểu tóc nam, thì đây sẽ là chiếc lược không thể hoàn hảo hơn dành cho bạn, với thiết kế nhựa dẻo bo tròn, giúp các bạn nam tạo kiểu tóc uốn phồng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Lược bán nguyệt
Lược bán nguyệt

Lược tạo răng thưa

Với các bạn nam đang sử dụng sáp vuốt tóc thì việc tóc vào nếp đẹp, đúng form là như cầu tất yếu nên như cầu tìm được một chiếc lược tạo kiểu cho nam giới. Lược tạo răng thưa sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó với thiết kế các răng lược thưa to nhưng vừa phải giống như các ngon tay sẽ giúp tóc bạn dễ dàng vào nếp.

Lược tạo răng thưa
Lược tạo răng thưa

Lược sấy phồng tóc cho nam (lược tròn)

Lược được thế kế dạng tròn, với các răng dày được sắp xếp đặc biệt, lược tạo kiểu sây phòng giúp các bạn dễ dàng tạo độ phồng mượt cho tóc khi bạn đang vừa sấy tóc vừa chải tóc, đặc biệt với những bạn sở hữu mái tóc dài, đều.

Lược tròn
Lược tròn

Lược gấp Suavecito Cobalt Penny Folding Comb

Với cuộc sống ngày càng vội vã tất bật với công việc khiến chúng ta nhiều lúc cả ngày không thể về nhà để chải đầu, mà nó có thể ở công ty, ngoài trời, nên việc có một chiếc lược tạo kiểu gọn nhẹ, có thể gấp vào và mang đi một cách thuận tiện sẽ là một món đồ không thể thiếu được trong những vân dụng cá nhân của bản thân khi phải đi công tác, đi làm việc hay thậm chí là tới một buộc tiệc bất ngờ.

Lược gấp
Lược gấp

Lược tạo kiểu cho tóc nối, tóc giả

Với tên gọi là lược tạo kiểu cho tóc nối, tóc giả những công dụng của nó thì có thể cho mọi loại tóc. Đặc biệt với thiết kế bằng kim loại, không có phần đầu tròn giúp bạn có thể chải cho mọi loại tóc nối thậm chí tóc đã tạo kiểu

Lược chải tóc có lỗ thoát khí

Các bạn nam sở hữu mái tóc ngắn đang tìm một chiếc lược tạo kiểu tóc cho nam phù hợp với mình. Thì chiếc lược tạo kiểu tóc có lỗ thoát khi này là điều không thể bỏ qua với công dụ gõ rối mà tạo nếp cho tóc ngắn mà không khiến tóc bạn bị xù lên mỗi khi chải xong

Mua lược tạo kiểu ở đâu

Với sự tiến bộ ngày càng to lớn của ngành chăm sóc tóc, cùng hàng loạt kiểu tóc từ đơn giản cho đến phức tạp. Kèm theo đó là sự ra đời của hàng loạt loại lược tạo kiểu tóc, lược tạo kiểu tóc cho nam sẽ khiến bạn phải phân vân khi lựa chọn, kèm theo đó là giá cả và chất lượng sản phâm. Classic.vn chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề đó, với đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, mẫu mã lược tạo kiểu tóc đa dạng, chế độ bảo hành đổi trả nhanh gọn, sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc lược ưng ý nhất và giá thành phải chăng nhất.

x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 299,000 
Miếng rửa mặt nam đen
Miếng rửa mặt nam Classic The Face Scrubber - Đen - 69,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1,999,000 
Bộ dụng cụ bấm móng Classic Men's Grooming Kit
Bộ dụng cụ Classic Men's Grooming Kit - 240,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Lược gội đầu silicon Classic
Lược gội đầu Classic Scalp Massager - 85,000