Hiển thị tất cả 14 kết quả

Gatsby – Sáp vuốt tóc Gatsby

Gatsby là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản phẩm chăm sóc tóc cho nam giới. Được thành lập từ năm 1978 tại Nhật Bản, Gatsby nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp sản phẩm chăm sóc tóc cho nam giới.

Sáp vuốt tóc Gatsby với giá cả hợp lý được đông đảo khách hàng ưa chuộng
Sáp vuốt tóc Gatsby với giá cả hợp lý được đông đảo khách hàng ưa chuộng

Sản phẩm tạo kiểu tóc Gatsby

Sản phẩm của Gatsby bao gồm sáp vuốt tóc, kem vuốt tóc, gel vuốt tóc, dầu gội đầu, dầu xả và nhiều sản phẩm chăm sóc tóc khác. Những sản phẩm này có nhiều loại và phù hợp với nhiều phong cách và nhu cầu của người dùng.

Gatsby đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Indonesia và Việt Nam. Nhờ vào chất lượng sản phẩm tốt và quảng cáo hiệu quả, Gatsby đã giành được nhiều thị phần và sự tin tưởng của người dùng.

Sáp vuốt tóc Gatsby
Sáp vuốt tóc Gatsby

Gatsby Japan

Sản phẩm của Gatsby được sản xuất với những thành phần được kiểm định chặt chẽ, không gây hại cho tóc và da đầu. Ngoài ra, Gatsby cũng đầu tư nghiêm túc vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm để đáp ứng được nhu cầu của người dùng và giữ vững vị thế của mình trên thị trường.

Gatsby Japan

Với những giá trị này, Gatsby đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp sản phẩm chăm sóc tóc cho nam giới. Nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm chăm sóc tóc chất lượng, hãy thử sử dụng sản phẩm của Gatsby để có được trải nghiệm tuyệt vời và đẹp tuyệt vời cho mái tóc của mình.

Mua Gatsby ở đâu ?

Các sản phẩm sáp vuốt tóc Gatsby được Classic Store phân phối chính hãng. Các bạn có thể đặt mua online hoặc ghé qua cửa hàng Classic.

x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 299,000 
Miếng rửa mặt nam đen
Miếng rửa mặt nam Classic The Face Scrubber - Đen - 69,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1,999,000 
Bộ dụng cụ bấm móng Classic Men's Grooming Kit
Bộ dụng cụ Classic Men's Grooming Kit - 240,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Lược gội đầu silicon Classic
Lược gội đầu Classic Scalp Massager - 85,000