Hiển thị tất cả 26 kết quả

-13%
-13%
-13%
139,000 
-31%
-13%
-13%
-13%
-13%
-13%
-25%
-25%

KENT BRUSHES – LƯỢC KENT

Lược kent brushes
Kent Brushes có lịch sử hình thành lâu đời tại Anh Quốc

Kent Brushes được thành lập vào năm 1777. Kể từ thời điểm đó, Kent Brushes được biết đến như một trong những nhà sản xuất bàn chải tóc tốt nhất trên thế giới. Kent Brushes cũng là một trong những công ty kinh doanh lâu đời nhất của Anh cho đến ngày nay. Đạt chứng nhận Royal Warrant Holder là công ty cung cấp các dụng cụ chải chuốt cho các gia đình Hoàng gia tại Anh.

Đã sản xuất bàn chải trong hơn 240 năm, Kent Brushes cung cấp sự lựa chọn phong phú với hơn 250 sản phẩm, từ bàn chải cho tóc, cơ thể, quần áo, trang điểm, răng và cạo râu. Tại Vương quốc Anh, chúng tôi đã hợp tác với một số cửa hàng bách hóa lâu đời nhất trên toàn quốc bao gồm John Lewis, Selfridges, Harrods và Fortnum và Mason, cũng như các cơ sở dược phẩm hàng đầu.

Kent Brushes cũng phân phối đến hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Úc, Nhật Bản và các khu vực bao gồm Châu Âu, Scandinavia và Trung Đông.

KENT BRUSHES VIỆT NAM

Tại Việt Nam Kent Brushes được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH ĐT TM và XNK Song Mã. Kent Brushes là sự lựa chọn hoàn hảo cho cả salon và cửa hàng bán lẻ.

Lược chải tóc cho Nam giới Kent Brushes

LƯỢC KENT BRUSHES SỬ DỤNG NGUYÊN LIỆU CAO CẤP

Chúng tôi nổi tiếng với niềm đam mê của chúng tôi đối với bàn chải lông. Loại lông này có nguồn gốc từ những thương nhân lông tốt nhất ở Ấn Độ và Trung Quốc, nơi chất lượng được đảm bảo. (Đọc lời khuyên về Lông của chúng tôi) Gỗ được chọn từ các khu rừng bền vững trên khắp thế giới, được chọn lọc về vẻ đẹp, thớ, màu sắc và độ phù hợp để tạo hình, khoan và đánh bóng.

Đệm cao su được lựa chọn để có độ mềm và chịu lực, tạo cảm giác thoải mái cho da đầu mỏng manh nhưng đủ chắc chắn để bền và chịu được nhiều năm sử dụng. Bút lông nhựa có đầu tròn cẩn thận để luồn qua tóc rối mà không cần kéo hoặc giật mạnh.

Địa chỉ mua lược Kent Brushes
Kent Brushes được sản xuất với những nguyên liệu chọn lọc cao cấp

CLASSIC STORE – ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CỦA KENT BRUSHES

Classic Store địa chỉ đáng tin cậy để các bạn có thể dễ dàng tìm thấy tất cả các mẫu lược chải chất lượng cao của Kent Brushes.

x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 299,000 
Miếng rửa mặt nam đen
Miếng rửa mặt nam Classic The Face Scrubber - Đen - 69,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1,999,000 
Bộ dụng cụ bấm móng Classic Men's Grooming Kit
Bộ dụng cụ Classic Men's Grooming Kit - 240,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Lược gội đầu silicon Classic
Lược gội đầu Classic Scalp Massager - 85,000