Mũ bảo hiểm mày là bạn hay là thù.

Rất nhiều bạn chắc chắn rất bực mình vì sau khi đội mũ bảo hiểm xong, tóc thường mất nếp, bị xẹp lép hay bù xù. Vậy phải giải quyết làm sao, cách đội mũ bảo hiểm như thế nào để hạn chế tối đã việc mất nếp, xẹp tóc.

♦ Đầu tiên: bạn cần phải thực hành việc sấy tóc thật kỹ trước khi vuốt sáp, có thể kết hợp với các sản phẩm prestyling như Sidekick của By Vilain, hair spray sea salt, các loại wax & pomade có khả năng pre styling như Blumaan, Hanz De Fuko Quicksand, Tough & Tumble để vuốt trước khi sấy tóc, giúp tăng độ giữ nếp và độ phồng cho tóc.

♦ Cách đội nón bảo hiểm không bị xẹp tóc:
– Cách 1: Đối với kiểu tóc bồng bềnh, độ phồng cao và linh hoạt. Bạn có thể vuốt phần mái xuống rồi đội nón từ sau ra trước. Sau khi cỡi nón ra bạn dùng tay vuốt lên lại.
side-quiff-hairstyle-men-2014
– Cách 2: Đối với các kiểu Slick-back, Pompadour các kiểu có độ cố định cao. Bạn sẽ đội nón theo chiều từ trước ra sau, theo đúng chiều tóc và khi cởi nón ra cũng thực hiện việc tháo nón theo đúng chiều từ trước ra sau. Sau đó bạn có thể dùng lược hoặc tay chỉnh lại nếp tóc.
Classic-Undercut

Đó là các cách giúp bạn hạn chế việc xẹp tóc và mất form tóc sau khi đội mũ bảo hiểm. Bên cạnh đó bạn cũng cần sử dụng những sản phẩm có độ linh hoạt cao, giữ nếp tốt dễ dàng vuốt lại sau khi đội mũ bảo hiểm và đặc biệt không bết rít.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm giúp giữ nếp tốt khi đội mũ bảo hiểm tại  SHOP CLASSIC STORE

One thought on “Cách đội mũ bảo hiểm không bị xẹp tóc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *