Cách đội mũ bảo hiểm không bị xẹp tóc

Mũ bảo hiểm mày là bạn hay là thù.

Rất nhiều bạn chắc chắn rất bực mình vì sau khi đội mũ bảo hiểm xong, tóc thường mất nếp, bị xẹp lép hay bù xù. Vậy phải giải quyết làm sao, cách đội mũ bảo hiểm như thế nào để hạn chế tối đã việc mất nếp, xẹp tóc.

♦ Đầu tiên: bạn cần phải thực hành việc sấy tóc thật kỹ trước khi vuốt sáp, có thể kết hợp với các sản phẩm prestyling như Sidekick của By Vilain, hair spray sea salt, các loại wax & pomade có khả năng pre styling như Blumaan, Hanz De Fuko Quicksand, Tough & Tumble để vuốt trước khi sấy tóc, giúp tăng độ giữ nếp và độ phồng cho tóc.

♦ Cách đội nón bảo hiểm không bị xẹp tóc:
– Cách 1: Đối với kiểu tóc bồng bềnh, độ phồng cao và linh hoạt. Bạn có thể vuốt phần mái xuống rồi đội nón từ sau ra trước. Sau khi cỡi nón ra bạn dùng tay vuốt lên lại.
side-quiff-hairstyle-men-2014
– Cách 2: Đối với các kiểu Slick-back, Pompadour các kiểu có độ cố định cao. Bạn sẽ đội nón theo chiều từ trước ra sau, theo đúng chiều tóc và khi cởi nón ra cũng thực hiện việc tháo nón theo đúng chiều từ trước ra sau. Sau đó bạn có thể dùng lược hoặc tay chỉnh lại nếp tóc.
Classic-Undercut

Đó là các cách giúp bạn hạn chế việc xẹp tóc và mất form tóc sau khi đội mũ bảo hiểm. Bên cạnh đó bạn cũng cần sử dụng những sản phẩm có độ linh hoạt cao, giữ nếp tốt dễ dàng vuốt lại sau khi đội mũ bảo hiểm và đặc biệt không bết rít.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm giúp giữ nếp tốt khi đội mũ bảo hiểm tại  SHOP CLASSIC STORE

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Cách đội mũ bảo hiểm không bị xẹp tóc

Comments are closed.

x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 199,000 
Gói sữa rửa mặt Jack Black (Quà tặng) - 40,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Vial Creed Aventus 2ml
Vial Creed Aventus For Men EDP 2ml - 99,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1,999,000 
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml - 381,000