Hiển thị tất cả 16 kết quả

THƯƠNG HIỆU ODOUDS

O’douds là một thương hiệu chải chuốt dành riêng cho Nam giới với các sản phẩm sáp vuốt tóc, pomade, lăn khử mùi, dầu gội xả. Các sản phẩm của họ đơn giản và hiệu quả, tốt cho mọi người và tốt cho Trái đất

Các công thức của chúng tôi bao gồm các loại thực vật được lựa chọn cẩn thận, chiết xuất từ ​​thực vật, dầu tự nhiên, sáp và đất sét có nguồn gốc bền vững từ Trái đất, sử dụng các phương pháp thực hành có trách nhiệm và vật liệu đóng gói tốt cho Trái đất. Tất cả các mặt hàng chăm sóc da và tóc của chúng tôi đều thuần chay và không có chất độc hại.

Thương hiệu Odouds

O’DOUDS BẮT ĐẦU HÌNH THÀNH 

Odouds được thành lập bởi Clayton Douds bắt đầu tìm kiếm các sản phẩm chải chuốt sạch sẽ, hiệu quả và có nguồn gốc tốt. Không hài lòng với những gì họ có thể tìm thấy trên thị trường vào thời điểm đó, Clayton quyết định sử dụng sở trường của họ về thuật giả kim và tự mình giải quyết vấn đề bằng cách tạo ra và bán những lô nhỏ sản phẩm dành cho tóc. Odouds kể từ đó đã trở thành một thương hiệu toàn cầu đang phát triển nhanh chóng với sứ mệnh giúp làm cho việc chải chuốt hợp lý và bền vững trở thành bình thường mới cho ngành.

MUA CÁC SẢN PHẨM O’DOUDS Ở ĐÂU ?

Classic Store trở thành nhà phân phối của O’douds chính thức từ năm 2021. Tại đây các bạn có thể được trải nghiệm đầy đủ các sản phẩm của O’douds từ sáp vuốt tóc, pomade, lăn khử mùi, dầu gội xả O’douds.

x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 299,000 
Miếng rửa mặt nam đen
Miếng rửa mặt nam Classic The Face Scrubber - Đen - 69,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1,999,000 
Khăn tắm Nam Classic
Khăn tắm Nam Classic - 150,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Lược gội đầu silicon Classic
Lược gội đầu Classic Scalp Massager - 85,000