Tổng hợp các kiểu tóc nam đẹp - Hot trend 2023

Tổng hợp các kiểu tóc nam đẹp – Hot trend 2023

Các kiểu tóc nam đẹp, thu hút, tạo hình vẻ ngoài mới mẻ đầy ấn tượng. Bạn chỉ cần chọn lựa và thay đổi tùy theo sở thích! Còn gì dễ dàng hơn?

Vì sao các kiểu tóc nam đẹp thường thu hút ánh nhìn?

Nếu bạn có 1 khuôn mặt hay vóc dáng ấn tượng, liệu bạn có cần 1 kiểu tóc đẹp? Nếu bạn chưa đủ thu hút, liệu mái tóc có làm nên điều khác biệt? Các nghiên cứu cho rằng, kiểu tóc thường thay đổi theo thời gian. Tạo nên sự hấp dẫn khó cưỡng lại. 

Ví dụ như râu, và đặc biệt là một bộ râu dài và dày, đã được chứng minh là có thể làm tăng sức hấp dẫn của phụ nữ ngay lập tức.

Tổng hợp các kiểu tóc nam đẹp - Hot trend 2023

Ngay cả khi nam giới không thích để râu, những kết quả cũng cho thấy các kiểu tóc nam đẹp cũng rất quan trọng.

Bạn có thể chọn phong cách phản ánh những đặc điểm khác mà phụ nữ thấy gợi cảm. Chẳng hạn như khiếu hài hước và tinh nghịch, chấp nhận rủi ro và tự tin thông qua kiểu tóc của mình.

Ngoài ra, điều quan trọng là chọn một kiểu tóc phù hợp với hình dạng khuôn mặt của bạn. Một đường cắt ấn tượng là những đặc điểm được khoa học chứng minh là hấp dẫn với phụ nữ.

Tùy thuộc vào kiểu phụ nữ mà bạn muốn thu hút. Điều quan trọng nhất là truyền cá tính của bạn vào phong cách bạn chọn.

Các kiểu tóc nam đẹp ai cũng ngoái nhìn

Vì vậy, không cần phải chần chừ thêm nữa. Hãy cùng tìm hiểu các kiểu tóc nam đẹp mà phụ nữ thấy hấp dẫn nhất trong năm nay.

Đối với mỗi phong cách, hãy cùng tìm hiểu tại sao nó phổ biến. Tại sao phụ nữ thấy nó hấp dẫn. Và làm thế nào bạn có thể có được một kiểu tóc phù hợp cho mình nhé.

1. Kiểu tóc vuốt ngược (Slicked-back)

Tổng hợp các kiểu tóc nam đẹp - Hot trend 2023

Kiểu tóc vuốt ngược có hai bên ngắn và phần tóc dài trên đỉnh được chải ngược ra sau. Kiểu này được giữ cố định với sản phẩm như pomade để tạo thêm vẻ ngoài bóng bẩy.

Kiểu tóc vuốt ngược mang hơi hướng doanh nhân những năm 1950. Tuy nhiên bạn có thể điều chỉnh để tạo nên một phong cách hiện đại hơn nhiều. Có nhiều cách để tạo kiểu tóc vuốt ngược: kết hợp với râu hoặc không râu, cắt undercut nếu bạn táo bạo, để tóc dài hoặc búi nam nếu bạn muốn tạo sự nổi bật, hoặc để một bên.

Đây được đánh giá là một trong các kiểu tóc nam đẹp mà phụ nữ thấy hấp dẫn. Ngoài ra, đây cũng là một phong cách trông tuyệt vời với râu. Cực kỳ dễ dàng thu hút sự chú ý.

Tổng hợp các kiểu tóc nam đẹp - Hot trend 2023

Để có kiểu tóc này, nếu bạn e ngại mái tóc quá bóng mượt là trông quá nặng nề bởi gel hoặc mousse. Hãy thử sử dụng PATRICKS S2 ShineShin Finish để có cảm giác bóng mượt mà phong cách này đòi hỏi. Và giữ nếp lâu dài cả ngày một cách tự nhiên nhất.

2. Các kiểu tóc nam đẹp không thể thiếu Pompadour

Kiểu tóc pompadour ban đầu được đặt theo tên của Madame de Pompadour. Tình nhân của Louis XV.

Elvis và James Dean đã làm cho kiểu tóc phồng này trở nên sống động. Kiểu tóc pompadour mới đôi khi được gọi là kiểu tóc “Bruno Mars” vì vẻ ngoài đặc trưng của ca sĩ nhạc pop này.

Tổng hợp các kiểu tóc nam đẹp - Hot trend 2023

Là 1 trong các kiểu tóc nam đẹp, pompadour là một phong cách kết hợp một chút gợi cảm cùng với cảm giác cổ điển, pha một chút sự vui tươi đương đại. Nam tính và gợi lên một chút hoài cổ trong khi vẫn giữ một chút hợp thời trang.

Để có kết quả tốt nhất, hãy yêu cầu thợ cắt tóc cắt ngắn hai bên tóc. Và đảm bảo rằng không cạo hai bên tóc cao hơn đỉnh đầu.

Để duy trì, hãy kết hợp sử dụng thêm Clay Pomade, chẳng hạn như Reuzel Clay Matte Pomade.

Tổng hợp các kiểu tóc nam đẹp - Hot trend 2023

Sản phẩm có độ giữ nếp tuyệt vời. Có mùi dễ chịu. Và được thiết kế đặc biệt với mục đích duy trì kiểu tóc pompadour.

3. Kiểu tóc Low-Fade

Các kiểu tóc nam đẹp không thể không nhắc đến Fade. Thợ cắt tóc của sẽ sử dụng tông đơ để cắt tóc hai bên và phía sau ngắn hơn khi đến gần cổ. Độ phai thấp bắt đầu phía trên đường viền cổ và tai để có kết cấu ở hai bên.

Tổng hợp các kiểu tóc nam đẹp - Hot trend 2023

Low-fade phổ biến một phần vì nó rất linh hoạt. Gần như bất kỳ ai với bất kỳ loại tóc hoặc kết cấu tóc nào cũng có thể áp dụng kiểu tóc này.

Đây cũng là một phong cách tinh tế mà phụ nữ đặc biệt đánh giá cao.

Kiểu tóc mờ dần sẽ cắt hai bên tóc xuống sát da. Để lại vẻ ngoài nam tính hơn, góc cạnh hơn và có kết cấu hơn.

4. Undercut: dẫn đầu các kiểu tóc nam đẹp

Undercut luôn là 1 trong các kiểu tóc nam đẹp được theo đuổi. Kiểu tóc này tuân theo một khuôn mẫu nhất định: ngắn ở hai bên và phía sau; dài hơn ở phía trên. Kiểu này không có độ thuôn—chỉ có sự tương phản sắc nét. Gây ấn tượng bằng các đường cắt rõ ràng, giữa phần trên và phần dưới.

Tổng hợp các kiểu tóc nam đẹp - Hot trend 2023

Undercut đã nhanh chóng trở thành một trong những kiểu tóc phổ biến nhất của năm 2018 cho đến hiện tại. Mẫu tóc mang phong cách hiện đại, sắc sảo và ấn tượng. Trong khi vẫn giữ được vẻ ngoài tự tin, nam tính và phong cách của một chàng trai hư James Dean.

Undercut nhấn mạnh các góc cạnh nam tính trên khuôn mặt của bạn, đồng thời vừa táo bạo vừa cổ điển.

Ở nhà, hãy nhớ làm phồng hai bên và sử dụng sáp hoặc gel để rẽ tóc sang một bên để duy trì vẻ dáng tóc và tôn lên các đường cắt. Một kiểu tóc undercut cũng sẽ cần được tạo kiểu thường xuyên cẩn thận bằng máy sấy tóc và sản phẩm hỗ trợ.

5. Mẫu tóc Quiff

Quiff là kiểu tóc kết hợp giữa undercut, Mohican và pompadour. Quiff thậm chí còn cạo sát hơn so với kiểu undercut, với phần tóc phồng ở phía trên.

Quiff đang ngày càng trở nên phổ biến. Nó có một chút khía cạnh punk hơn so với các kiểu tóc liên quan. Mang lại một cái nhìn hiện đại hơn.

Tổng hợp các kiểu tóc nam đẹp - Hot trend 2023

Quiff có rất nhiều nét tinh tế và tạo cảm giác cực kỳ hợp thời trang. Vì vậy nó rất phù hợp để thu hút những phụ nữ thích phong cách nghệ thuật hoặc sắc sảo.

Với kiểu tóc này, hãy để tóc dài ra một chút trước khi đến tiệm cắt tóc. Đồng thời đảm bảo yêu cầu cắt ngắn ở hai bên và phía sau, để dài ở phía trước và trên đỉnh. Bạn nên yêu cầu cắt một bên và làm mờ dần ở hai bên và phía sau. Giữ cho phần tóc mái của bạn thêm dài và bồng bềnh, nhờ đó, kiểu tóc quiff sẽ giữ nguyên trong một thời gian dài.

Đánh giá post
x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 199,000 
Gói sữa rửa mặt Jack Black (Quà tặng) - 40,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Vial Creed Aventus 2ml
Vial Creed Aventus For Men EDP 2ml - 99,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1,999,000 
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml - 381,000