kiểu tóc nam mặt tròn cho mặt thon gọn

Mẹo hay với kiểu tóc nam mặt tròn cho mặt thon gọn

Kiểu tóc nam mặt tròn siêu lý tưởng cho nam giới. Vừa tăng kết cấu, đa dạng mẫu lựa chọn, lại tạo dáng thon gọn cho khuôn mặt hiệu quả.

Một trong những mối quan tâm chính của bất kỳ ai khi đi cắt tóc hoặc thử một kiểu tóc mới là nó sẽ trông như thế nào. Điều này phụ thuộc vào hình dạng khuôn mặt của bạn. Vấn đề phân vân này lại thường thấy hơn đặc biệt ở những người đàn ông có khuôn mặt tròn.

Có một quan niệm sai lầm phổ biến rằng không có nhiều kiểu tóc phù hợp với những người có khuôn mặt tròn. Điều này hoàn toàn không đúng. Vì có rất nhiều kiểu tóc nam mặt tròn trông rất đẹp và phong cách.

Phạm vi tùy chọn để lựa chọn rất rộng. Nên bạn có thể chọn giữa việc muốn trông tự nhiên hay trông thực sự sắc sảo.

Những kiểu tóc nam mặt tròn ấn tượng

kiểu tóc nam mặt tròn cho mặt thon gọn

Không có lý do gì để nghĩ rằng bạn không thể thử nghiệm chỉ vì bạn có khuôn mặt tròn. Trên thực tế, bạn có nhiều lựa chọn hơn hầu hết những người khác trong các thử nghiệm về tóc.

Vì vậy, hãy tiếp tục và chọn từ những kiểu tóc nam mặt tròn tuyệt vời được liệt kê dưới đây. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy kiểu mà bạn yêu thích mà vẫn giữ được phong độ.

Và cũng đừng quên chăm sóc mái tóc của mình thật tốt. Cũng như sử dụng các sản phẩm tóc chất lượng để duy trì vẻ ngoài hoàn hảo.

1. Kiểu tóc nam dài cho mặt tròn

kiểu tóc nam mặt tròn cho mặt thon gọn

Những kiểu tóc dài trông thực sự tuyệt vời trên những người có khuôn mặt tròn. Kiểu này làm mất đi vẻ tròn trịa trên khuôn mặt. Khiến bạn trông thật ngầu và ưa nhìn.

Điểm hay của kiểu tóc này là không chỉ dễ tạo kiểu. Mà còn dễ chăm sóc. Mang lại cho bạn một vẻ ngoài sang trọng, hoàn hảo cho sinh hoạt hàng ngày và cả cho các bữa tiệc sang trọng. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn chải tóc kỹ và không tạo kiểu tóc rẽ ngôi quá nổi bật với kiểu tóc nam mặt tròn này.

2. Kiểu tóc nam mặt tròn: Quiff

kiểu tóc nam mặt tròn cho mặt thon gọn

Điều tuyệt vời nhất về kiểu tóc này là nó mang lại cho bạn vẻ ngoài đáng yêu. Đây là một kiểu tóc có khả năng khiến bạn trông thực sự trẻ trung.

Tất cả những gì bạn cần làm là giữ cho tóc có độ dài vừa phải. Hất phần lớn tóc sang bên phải đầu. Phần tóc còn lại sẽ được vuốt lệch sang bên trái. Bạn có thể để tóc tự nhiên hoặc tạo dáng thêm với sản phẩm tạo kiểu.

3. Mẫu tóc ngắn

kiểu tóc nam mặt tròn cho mặt thon gọn

Thực tế là những kiểu tóc ngắn phù hợp với những người đàn ông có khuôn mặt tròn. Để có được kiểu tóc này, tất cả những gì bạn cần làm là để một phần tóc ở bên trái và sau đó chải thật kỹ phần tóc còn lại. Đây là phong cách cho người đàn ông bận rộn ngày nay. Bạn sẽ có ngay kiểu tóc như ý trong vài phút. Và không cần phải dành nhiều thời gian để chuẩn bị sẵn sàng vào buổi sáng.

4. Kiểu tóc Pompadour cổ điển

kiểu tóc nam mặt tròn cho mặt thon gọn

Pompadour là một phong cách tuyệt vời cho nam mặt tròn. Hãy chọn kiểu tóc cổ điển thay vì thử một phong cách quá sắc sảo.
Chỉ cần để phần tóc ở giữa đầu dài hơn phần tóc ở phần còn lại của đầu. Mái tóc dài này cần trông giống như được cuộn lại để có được vẻ ngoài ấn tượng hơn.

5. Kiểu tóc nam mặt tròn: gai nhọn

kiểu tóc nam mặt tròn cho mặt thon gọn

Nếu bạn đang muốn thay đổi kiểu tóc, thì đây chính là kiểu tóc nam mặt tròn lý tưởng. Những chiếc gai mang lại cho kiểu tóc này một cảm giác thực sự sắc sảo và mát mẻ. Đồng thời làm mất đi vẻ tròn trịa trên khuôn mặt của bạn.

Nếu bạn là người không muốn khuôn mặt mình trông quá tròn trịa. Thì nhất định phải diện kiểu tóc này. Chỉ cần sử dụng một ít gel vuốt tóc và tạo gai ở phần tóc phía trước. Bạn có thể thử kiểu này với áo sơ mi hoặc thun bình thường.

6. Kiểu tóc Side Part

kiểu tóc nam mặt tròn cho mặt thon gọn

Kiểu tóc nam mặt trong này mang xu hướng khá hiện đại. Ở đây, kiểu tóc fade được kết hợp với một bên tóc để mang lại đường nét rõ ràng hơn. Hãy chắc chắn rằng phần tóc rẽ ngôi đủ bật để làm bật lên phong cách của bạn.

Bạn nên rẽ sang bên phả. Nhưng bạn cũng có thể rẽ sang trái nếu cảm thấy phù hợp với mình hơn. Phần tóc bên dài phải được vuốt ngược ra sau để có được kiểu tóc này.

7. Tóc Slicked Back

kiểu tóc nam mặt tròn cho mặt thon gọn

Nếu bạn đang muốn một trải nghiệm mới. Đây là thời điểm thích hợp và phong cách này là lựa chọn lý tưởng.

Sẽ càng táo bạo khi tóc ở hai bên đầu được cắt đến mức da bắt đầu lộ ra. Phần tóc ở giữa được để thật dài rồi vuốt ngược ra sau để hoàn thiện vẻ ngoài.

8. Mẫu tóc Funky

kiểu tóc nam mặt tròn cho mặt thon gọn

Chán kiểu tóc giống nhau và muốn thử một cái gì đó mới và hoàn toàn khác? Đây chính là những gì bạn đang tìm kiếm.

Thêm một số điểm nổi bật ở phía trước mái tóc và thử những màu sắc vui nhộn. Như màu vàng và những màu tương tự cho những điểm nổi bật. Tạo những chiếc gai dài giống như một kiểu tóc được đánh rối cẩn thận với kiểu tóc này.

9. Tóc ngắn mờ: kiểu tóc nam mặt tròn

kiểu tóc nam mặt tròn cho mặt thon gọn

Để tóc ngắn không có nghĩa là bạn dễ dãi trong phong cách. Trên thực tế, đòi hỏi có một phong cách cao với kiểu dáng này.

Hãy để tóc ngắn nhưng vuốt về phía trước và nâng cao như sóng ở trước đầu. Phần rẽ ngôi được giữ ở bên trái đầu và phần tóc bên trái phần rẽ ngôi được cắt thật sát.

10. Kiểu tóc dài gợn sóng

kiểu tóc nam mặt tròn cho mặt thon gọn

Những lọn tóc dài và gợn sóng mà phong cách này mang lại giúp che giấu rất tốt độ tròn quá mức của khuôn mặt. Bên cạnh đó, đây là một kiểu tóc rất thời trang.

Bạn chỉ cần để tóc thật dài và vuốt ngược theo ý muốn. Đừng quá đặc biệt về cách bạn chải tóc. Một chút lộn xộn sẽ tạo nên phong cách.

5/5 - (4 bình chọn)
x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 199,000 
Lược chải Texture (Quà tặng) - 40,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Lược gội đầu silicon Classic
Lược gội đầu Classic Scalp Massager - 85,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1,999,000 
Túi Mỹ Phẩm Nam Classic MG - Đen - 190,000