su-dung-sap-vuot-toc-khong-bet-meo-hay-cho-phai-nam-bo-tui

Sử dụng sáp vuốt tóc không bết – mẹo hay cho phái nam bỏ túi

Sử dụng sáp vuốt tóc không bết cực đơn giản. Chỉ cần nắm vững các nguyên tắc sau. Tạo kiểu, giữ nếp dễ dàng hơn!

Nếu bạn vẫn đang cố gắng tìm ra sản phẩm tạo kiểu tóc phù hợp nhất với ngoại hình và nhu cầu của mình. Đừng ngại thay đổi và thử các sản phẩm mới lạ tại Classic.vn. Thông thường, tạo kiểu phổ biến nhất, sự lựa chọn vẫn là sử dụng sáp. Mặc dù dùng sáp cũng có những nguyên tắc riêng, và có thể bạn chưa nắm rõ, khiến cho việc thoa sáp, tạo kiểu, giữ nếp đôi khi không như ý muốn. Đặc biệt là sử su-dung-sap-vuot-toc-khong-bet-meo-hay-cho-phai-nam-bo-tuidụng sáp vuốt tóc không bết trở nên quá khó khăn. Vậy thì hãy thử tham khảo qua những bí quyết nhỏ mà khách hàng của Classic.vn đã từng áp dụng dưới đây. Bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt! 

Cách sử dụng sáp vuốt tóc không bết

Không giống như gel có thể làm cho tóc có cảm giác giòn và cứng. Sáp tạo cho tóc vẻ ngoài tự nhiên. Kết thúc bán mờ với độ giữ nếp trung bìn. Một lợi ích khác của việc sử dụng sáp là nó siêu khả thi. Cho phép bạn thay đổi kiểu tóc một cách nhanh chóng mà không cần phải gội sạch.

Mặc dù các thành phần trong các sản phẩm sáp khác nhau không được tạo ra như nhau. Nhưng một số thành phần phổ biến thường là bơ hạt mỡ, sáp candelilla, sáp carnauba và sáp ong. Bơ hạt mỡ chứa đầy vitamin A và E cũng như các axit béo thiết yếu khác giúp giữ ẩm cho tóc. Những cũng vì vậy tóc khá dễ bết nếu bạn không dùng đúng cách. Hãy cùng khám phá cách tốt nhất để sử dụng sáp vuốt tóc không bết, tận dụng tối đa sản phẩm đặc biệt này nhé!

Làm thế nào để áp dụng sáp vuốt tóc

1. Chuẩn bị tóc

su-dung-sap-vuot-toc-khong-bet-meo-hay-cho-phai-nam-bo-tui-B

Đặc trưng của sáp tạo kiểu là nó có thể được sử dụng trên tóc khô hoàn toàn hoặc vẫn còn hơi ẩm. Tuy nhiên, bạn nên gội và gội đầu trước. Tóc sạch sẽ có nhiều khả năng hợp tác và cho bạn kết quả tốt nhất.

2. Sử dụng sáp vuốt tóc không bết chỉ cần lượng bằng hạt đậu

Sáp thường được áp dụng theo từng lớp để đạt được hiệu ứng mong muốn. Vì vậy ban đầu đừng vội vàng sử dụng quá nhiều sáp. Một lượng nhỏ bằng hạt đậu là tất cả những gì bạn cần. Nhờ đó sáp sẽ giúp bạn đánh giá xem cần bổ sung thêm bao nhiêu để hoàn thành việc tạo kiểu. Luôn thận trọng và bắt đầu với một số lượng nhỏ.

3. Làm ấm sáp để sử dụng sáp không bết 

su-dung-sap-vuot-toc-khong-bet-meo-hay-cho-phai-nam-bo-tui-B

Thoa sáp giữa hai lòng bàn tay. Để cho nhiệt tự nhiên của cơ thể làm tan chảy sáp đến một độ sệt có thể sử dụng được. Đừng vội vàng và bỏ qua bước này! Sáp lạnh thường vón cục và lấy tóc không đều. Khiến tóc không thể vào nếp hay khó tạo nếp.

4. Bôi sáp

Xoa đều sáp vuốt tóc bằng cách vuốt các ngón tay qua tóc. Hoặc vuốt lòng bàn tay theo hướng bạn muốn tạo kiểu. Nếu bạn muốn phân phối sáp đều hơn. Hãy chải một chiếc lược có răng mảnh trên tóc.

5. Bắt đầu tạo kiểu

su-dung-sap-vuot-toc-khong-bet-meo-hay-cho-phai-nam-bo-tui-B

Sử dụng ngón tay hoặc lược, hướng tóc theo hướng bạn muốn. Bắt đầu tạo kiểu tóc khi sáp bắt đầu nguội. Nếu bạn muốn làm sắc nét phần tóc, hãy dùng lược và máy sấy ở chế độ “mát” để sấy tóc theo hướng mong muốn. Để tạo thêm kết cấu và tách lớp, vuốt sáp qua tóc thành từng phần nhỏ. Nhẹ nhàng xoa vào đuôi tóc để tách các sợi tóc ra và tạo độ nét.

Mẹo bổ sung để sử dụng sáp vuốt tóc không bết 

Làm thế nào để áp dụng sáp vuốt tóc trên tóc ngắn

Bạn đang tìm cách loại bỏ những sợi tóc đi lạc? Wax là một cách tuyệt vời để thiết lập những sợi tóc vào nếp dễ dàng. Hãy làm ấm một chút sáp trong lòng bàn tay. Khi bạn lướt tay dọc theo chiều dài tóc, tóc sẽ vào nếp dễ dàng hơn. Bạn không nên thêm quá nhiều sáp, vì vậy chỉ cần chạm nhẹ lên sợi tóc để thoa sáp đều hơn với lượng vừa đủ.

Cách sử dụng sáp vuốt tóc với các sản phẩm yêu thích khác

su-dung-sap-vuot-toc-khong-bet-meo-hay-cho-phai-nam-bo-tui-B

Vẫn không có được kết quả như mong muốn? Hãy thử kết hợp sáp với kem lót hoặc dụng cụ tạo kiểu tóc trước. Ví dụ, nếu bạn muốn tăng độ phồng, hãy thoa xịt muối biển trước rồi thoa sáp tạo kiểu. Bạn sẽ có được, kết cấu, khối lượng và độ giữ nếp kéo dài cả ngày.

Đánh giá post
x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 199,000 
Gói sữa rửa mặt Jack Black (Quà tặng) - 40,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Vial Creed Aventus 2ml
Vial Creed Aventus For Men EDP 2ml - 99,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1,999,000 
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml - 381,000