top-5-kieu-toc-nam-ngan-chat-2023-day-phong-cach

Top 5 kiểu tóc nam ngắn chất 2023 đầy phong cách

Kiểu tóc nam ngắn chất 2023, giúp bạn lột xác hoàn toàn. Phù hợp nhiều môi trường, tiện đi học, đi làm, vui chơi với ngoại hình chuẩn chỉnh!

Nếu bạn đã có một mái tóc ngắn nhưng bạn không biết phải làm gì hoặc làm thế nào để tạo kiểu tóc ngắn hợp thời trang chào đón 2023. Hãy thử ngay các kiểu tóc nam ngắn chất 2023 ngay dưới đây. Bạn sẽ có ngay mái tóc hoàn hảo nhất cho chính mình!

Làm mới với 12 kiểu tóc nam ngắn chất 2023

1. Kiểu tóc Fringe

top-5-kieu-toc-nam-ngan-chat-2023-day-phong-cach

Đây là một kiểu tóc chỉ cần một chút chỉnh sửa nhỏ cũng giúp thay đổi đáng kể diện mạo kiểu tóc của bạn. Kiểu tóc này có thể làm cho hình dạng khuôn mặt dài hơn. Đây cũng là kiểu cắt cổ điển. Có thể phù hợp nhất với những người có mái tóc dày. Cũng như tóc có độ bồng bềnh tự nhiên.

Bạn cũng có thể thêm một lớp đất sét tạo kiểu nhẹ trước khi sấy để sản phẩm được hấp thụ vào độ ẩm tự nhiên trên tóc để tóc trông tự nhiên hơn. Thổi khô tóc theo hướng ngược lại với chiều mọc tự nhiên của tóc. Từ đó tạo thêm kết cấu cho phần tóc xoăn, giúp tóc giữ nếp tốt hơn.

2. Kiểu tóc ngắn nam chất 2023: Quiff

top-5-kieu-toc-nam-ngan-chat-2023-day-phong-cach

Quiff là một kiểu tóc mang nét cổ điển. Quiff có từ những năm 1950. Được những người như Elvis Presley ưa chuộng. Tuy nhiên đây vẫn là 1 trong những kiểu tóc ngắn nam chất 2023 mà bạn còn có thể áp dụng. 

Kiểu tóc này phù hợp với những người có khuôn mặt tròn. Giúp tăng thêm chiều dài cho khuôn mặt. Thích hợp với tóc có sóng tự nhiên. Nhờ đó giúp tăng thêm độ phồng và khả năng giữ nếp cho tóc khi tạo kiểu. Bạn có thể thích tóc dài vừa phải và cắt ngắn hai bên.

Để tạo kiểu, chỉ cần sấy khô tóc lên trên để tăng thêm chiều cao và độ bồng cho phần trên cùng của tóc. Sau đó hãy dùng đất sét mờ để giữ nếp thêm và tạo kết cấu.

Dapper Dan Matt Clay là sản phẩm lý tưởng để sử dụng nếu bạn muốn thêm kết cấu cho kiểu tóc của mình.

3. Kiểu tóc ngắn quân đội

top-5-kieu-toc-nam-ngan-chat-2023-day-phong-cach

Kiểu cắt quân đội buzz có chiều dài tầm một vài milimet tóc phía sau. Tạo cảm giác gọn gàng và sạch sẽ. Kiểu cắt buzz là kiểu tóc rất ngắn và có độ bảo dưỡng thấp. Vì vậy nếu bạn muốn có một vẻ ngoài không cầu kỳ mà thực tế không cần tạo kiểu nhiều thì kiểu cắt buzz là dành cho bạn.

Đây là kiểu cắt nam tính làm nổi bật các nét mạnh mẽ và góc cạnh. Kiểu cắt buzz cũng phù hợp với mọi kiểu tóc. Đây là một kiểu tóc ngắn nam chất 2023 đặc tương thích với người tóc xoăn.

Một loại pomade gốc nước sẽ giúp tóc vào nếp tốt hơn. Đặc biệt không để lại cảm giác tóc bị vón cục hoặc nhờn dính với sản phẩm.

4. Pompadour hiện đại: kiểu tóc ngắn nam chất 2023

top-5-kieu-toc-nam-ngan-chat-2023-day-phong-cach

Được xem là sự kế thừa của kiểu tóc búi nam hay kiểu tóc nam búi dưới. Pompadour là kiểu tóc phồng hiện đại bạn nhất định nên thử 1 lần. Được yêu thích bởi David Beckham, Brad Pitt và Justin Timberlake, Pompadour là một trong những kiểu tóc phù hợp nhất cho tóc ngắn. Kiểu tóc phồng sử dụng độ dài của phần tóc trên cùng, sau đó vuốt ngược ra sau.

Là kiểu tóc phổ biến của phụ nữ vào thế kỷ 18. Pompadour được điều chỉnh từ quiff trong những năm 50 và được các nam thanh niên tôn sùng cho đến hiện nay. Kiểu tóc này có độ dài trên đỉnh, phần sau và hai bên ngắn hơn. Cạo mờ tóc bên và tạo điểm nhấn với sáp có độ bóng nhẹ.

Đây là kiểu tóc dành cho những người có khuôn mặt tròn vì mái tóc phồng giúp tăng thêm chiều cao và thon dài cho khuôn mặt.

5. Kiểu tóc ngắn nam chất 2023: Cowlick

top-5-kieu-toc-nam-ngan-chat-2023-day-phong-cach

Là một dạng khác của quiff, kiểu tóc cowlick đặc biệt phù hợp với tóc xoăn và gợn sóng. Khuôn mặt tròn và hình bầu dục phù hợp với kiểu cắt này – những lọn tóc sẽ giúp cân bằng tỷ lệ.

Nếu bạn đang cố gắng chống lại tình trạng xoăn cứng, một loại gel mạnh có thể chế ngự và giữ những nếp gấp và lọn tóc vào nếp. Để tăng thêm độ bồng bềnh cho tóc, thoa sản phẩm dưỡng lên tóc bằng khăn và sau đó sấy khô giúp tóc trông mềm mại tự nhiên hơn. 

5/5 - (1 bình chọn)
x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 299,000 
Lược chải tóc Classic Men Coarse/Fine Comb
Lược chải tóc Classic Men Coarse/Fine Comb - 30,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Lược bán nguyệt Classic Men Vented Hair Brush
Lược bán nguyệt Classic Men Vented Hair Brush - 50,000