Review Oil Can Classic Cream.

Review Oil Can Groomming Classic Cream : Sự đơn giản và hiệu quả cho những bạn có một mái tóc mỏng.

Giới thiệu thương hiệu

Oil Can Grooming là sự gặp gỡ của những người thợ tóc và những người thợ thủ công có chung niềm đam mê xê dịch, khám phá thế giới.

Họ có thể làm mọi việc dựa vào tình yêu, niềm đam mê, sự nghị lực dám đi những con đường mà chưa ai đi.

Những sản phẩm của Oil Can cũng vậy được tạo ra trên triết lý đơn giản, truyền thống và chất lượng. Từ những chiếc hộp đựng pomade đều được thiết kế rất sáng tạo và có thể tái sử dụng lại với những mục đích khác nhau.

Oil Can Grooming đang dần khẳng định tên tuổi của mình là một trong những công ty phân phối các sản phẩm chăm sóc râu, tóc chất lượng cao cho Barbershop trên toàn Thế Giới.

Với thương hiệu của họ hiện đã rất nổi tiếng với 5 tùy chọn tạo kiểu dành cho những bạn có mái tóc từ mỏng dành cho bản Classic Cream tới dòng dành cho chủ yếu những bạn có một mái tóc dày và khó vào nếp như Crafting Clay.

Đánh giá sản phẩm

Ngoại hình

Nói về ngoại hình Oil Can Gromming thì bạn có thể thấy một sự chỉnh chu trong việc thiết kế và đóng gói hãng đã sử dụng những chiếc lon thiếc mà nhìn rất giống với một món đồ mà hẵn những anh em mê xe nào cũng tưởng tượng ra đó là những chiếc hộp đựng phụ tùng xe ,  một thiết kế theo mình là rất thích và thân thiện với môi trường khi bạn hoàn toàn có thể tái chế để làm thành những bản chậu hoa hoặc dùng để đựng những con ốc vít và vật dụng nhỏ trong nhà.

Thiết kế bao bì và chất lượng vỏ hộp thật sự rất cao so với mức giá tầm trung

Mùi hương sản phẩm

Mùi hương Oil Can Groomming Classic Cream mà hãng công bố là Bay Rum & White Ginger và đúng thật là mùi hương của hãng tuy rất đơn giản nhưng lại khá dễ ngửi cũng như không quá nồng để làm bạn hoặc những người xung quanh cảm thấy khó chịu , và một khi lên tóc mùi hương sẽ lưu khá tốt trên tóc trong từ 2-4 giờ sau khi sử dụng.

Chất sáp

Dạng Cream của Oil Can Gromming sẽ rất dễ đánh tan và apply lên trên tóc với chỉ cần 2-3 bước đơn giản từ khi tóc ướt bạn chỉ cần sấy tạo kiểu trước và sau đó dùng một lượng đủ dùng nhưng đối với mình thì tầm nửa đốt tay trên tóc và xoa đều ra tay sau đó bạn cứ tạo kiểu theo ý thích .

Chất sáp ở dạng cream nên sẽ khá mềm và dể dàng lấy ra

Cảm nhận khi sử dụng

 Mình thì cực thì cực kì thích việc Oil Can Gromming : Classic Cream không quá rít và dính tóc do tóc mình mật độ mỏng nên rất sợ những sản phẩm quá rít sẽ làm rụng hoặc bức tóc . 1 điểm cộng lớn cho Classic Cream là chất sáp nhẹ và nếu bạn có một mái mỏng thưa như mình thì việc vuốt sáp sẽ không khiến tóc bạn bị cứng hay xẹp mà sẽ cho bạn một form tóc linh hoạt và đủ để bạn thoải mái dạo phố mà không cần đến gôm .

Tuy nhiên điểm trừ cho Oil Can Groomming Classic Cream là việc sau khi đội mũ bảo hiểm thì mình thấy sẽ ảnh hưởng rất lớn lên tóc khiến độ hold hold khá kém đặc biệt với những bạn hay ra dầu thì rất có thể sản phẩm sẽ giảm độ giữ nếp khiến tóc bạn rơi xuống trán tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể dùng thêm 1 lượng nhỏ sáp để tạo kiểu lại mà sản phẩm sẽ không gây ra bất cứ trở ngại nào như dính hay bết hoặc rụng tóc. 

Oil Can Groomming Classic Cream cũng sẽ rất dễ gội rửa một điểm cộng lớn cho các bạn có mái tóc mỏng là các bạn hoàn toàn có thể gội để có thể làm sạch sáp trên đầu và đối với những bạn tóc mỏng sẽ rất thích giảm được việc gội quá nhiều lần trong ngày gây khô xơ và dễ gãy rụng hơn cho tóc.

Tổng kết

Theo mình thì  Oil Can Gromming: Classic Cream sẽ là một sản phẩm tạo kiểu nhẹ chủ yếu là dùng để đi chơi tối hay dạo phố với người yêu bạn bè mà không lo bị soi mói là bạn đang dùng sáp hay tóc mỏng quá. Đối tượng tốt nhất mà sản phẩm hướng tới chính là những bạn có một mật độ tóc mỏng thưa và thích những kiểu tóc vuốt rủ như side part thì sản phẩm sẽ rất hoàn hảo để cho bạn một trải nghiệm tự tin hơn khi ra ngoài. 

Đánh giá post
x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 199,000 
Gói sữa rửa mặt Jack Black (Quà tặng) - 40,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Vial Creed Aventus 2ml
Vial Creed Aventus For Men EDP 2ml - 99,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1,999,000 
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml - 381,000