Đánh giá Oil Can Grooming Crafting Clay – Phiên bản Volcanic Clay cao cấp

Giới thiệu thương hiệu:

Oil Can Grooming Crafting Clay là sự gặp gỡ của những người thợ tóc và những người thợ thủ công có chung niềm đam mê xê dịch, khám phá thế giới. Họ có thể làm mọi việc dựa vào tình yêu, niềm đam mê, sự nghị lực dám đi những con đường mà chưa ai đi. Những sản phẩm của Oil Can cũng vậy được tạo ra trên triết lý đơn giản, truyền thống và chất lượng. Từ những chiếc hộp đựng pomade đều được thiết kế rất sáng tạo và có thể tái sử dụng lại với những mục đích khác nhau. Oil Can Grooming đang dần khẳng định tên tuổi của mình là một trong những công ty phân phối các sản phẩm chăm sóc râu, tóc chất lượng cao cho Barbershop trên toàn Thế Giới.

Ngoại hình sản phẩm

Vỏ hộp:

Hộp Oil Can Grooming Crafting Clay và nắp được làm kim loại khá chắc chắn, tuy nhiên mọi người nên hạn chế làm rơi rớt hộp vì khi có tác động mạnh thì phần miệng hộp sẽ dễ bị móp, cong. Tên thương hiệu và các thông tin được in rõ ràng lên thân hộp. Logo can dầu được in ngay giữa, ẩn phía sau là một đôi cánh giúp biểu tượng nổi bật hơn hẳn các yếu tố khác. Label được dán liền và bó sát vào hộp nên sau khi dùng xong có thể làm đồ sưu tầm mà không lo bị phồng hay rách nhãn.
Nắp đậy rất chắc chắn dù diện tích tiếp xúc giữ nắp và thân hộp hơi ít. 

Thiết kế vỏ hộp độc đáo và bắt mắt

Mùi hương:

Theo như hãng công bố mùi hương của Oil Can Grooming Crafting Clay là Sandalwood & Patchouli, ngay khi ngửi thì “xộc’’ vào mũi mình là một mùi thơm ngạt ngào, dịu ngọt đặc trưng của cây hoắc hương xen lẫn đâu đó là một chút vị ấm, cay nhẹ từ gỗ đàn hương, hòa quyện thành một mùi lưu luyến dễ chịu và bám lâu sau khi vuốt lên tóc.

Chất sáp:

Màu trắng kem,được đổ rất gọn gàng, lúc chạm vào mình cảm thấy khá đặc như những con paste nhưng khi xoa ra tay thì rất dễ tan. Vì thế chỉ cần sấy khô nhẹ, lấy một lượng vừa đủ là có thể thoải mái tạo kiểu theo ý thích.

Chất sáp màu trắng kem

Hiệu năng:

Theo hãng thì đây là một sản phẩm có độ giữ nếp cao, độ hoàn thiện mờ, thành phần có chứa sáp mật ong và sáp Carnauba mang đến độ kết dính ngay sau khi tạo kiểu.

Trên tóc mình thì sản phẩm cho độ giữ nếp từ high – super hold, texture và volume cao, kết dính cực tốt tăng khả năng hiệu ứng làm dày, tuy nhiên mình cảm thấy khá “rít“ nên việc lùa tay vào tóc để tạo form sẽ hơi khó, vì vậy hãy sử dụng một lượng vừa đủ ( như mình là hơn 1 lóng) và chải bằng lược sẽ mang lại cảm giác mượt mà không hề bị khựng hay đứt tóc.

Độ nặng của sản phẩm giúp tóc mình vẫn giữ nếp kéo về sau được 7-8 tiếng, không bị chẻ, rũ xuống trước mặt, ngoài ra sau khi apply một lúc thì tóc khá khô nên những bạn có mật độ tóc ngắn, chất tóc mềm sẽ rất phù hợp. Con này cũng có thành phần dầu từ trái cây và thực vật, giúp dưỡng tóc, cung cấp độ ẩm vừa đủ để bảo vệ tóc. 


Độ bóng: Giảm dần từ natural – low shine , nên viêc duy trì bóng sẽ không được lâu.

Review Oil Can Grooming Clay

Khả năng gội rửa:

Dù có thành phần dầu nhưng việc gội rửa Oil Can Grooming Crafting Clay khá dễ dàng, sáp hoàn toàn có thể được rửa trôi sạch hoàn toàn chỉ với nước. Sau khi xả với nước bạn đã có thể cảm nhận chẳng còn chút sáp nào bám lại trên tóc, nhưng vì độ khô rít cao nên vẫn khuyến khích các bạn dùng dầu gội và xả để đưa tóc về trạng thái tốt nhất và sẵn sàng trải nghiệm các sản phẩm khác.

Tổng kết:

Oil Can Grooming Crafting Clay là một sản phẩm hợp với chất tóc mềm, mật độ từ mỏng – trung bình

Là một sản phẩm dành cho các bạn để các kiểu tóc ngắn như Quiff, Short Quiff…..

Thành phần có chứa tinh dầu cung cấp độ ẩm vừa giúp bảo vệ tóc

Mùi hương dịu nhẹ, bám tỏa tầm 2-4 tiếng

Độ bóng mờ dành cho các bạn yêu thích sự khô trên mái tóc

Khi apply lên tóc sẽ khô ngay, giúp bạn có thể tạo form dễ dàng

Độ phồng cao, kết cấu lọn tóc đẹp và giữ nếp rất lâu

Dễ prestyle sau khi đội nón

Dễ dàng gội rửa

x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 199,000 
Gói sữa rửa mặt Jack Black (Quà tặng) - 40,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Vial Creed Aventus 2ml
Vial Creed Aventus For Men EDP 2ml - 99,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1,999,000 
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml - 381,000