Những bí quyết giúp nam giới tạo hương thơm tự nhiên cho cơ thể

Tạo hương thơm cho cơ thể thật sự là một cách để bạn yêu thương bản thân nhiều hơn. Việc tạo ra hương thơm tự nhiên cho cơ thể của bạn thật sự không quá khó. Chỉ cần bạn có quyết tâm và thời gian thì chắc chắn bạn sẽ trông thật thơm đó. Thực tế, mùi hôi trên cơ thể xuất hiện là do sự thay đổi của hooc môn. Cũng có thể là do bạn ăn uống không lành mạnh, do vấn đề vệ sinh không tốt…gây ra. Bạn có ý định sử dụng những sản phẩm để cơ thể thật thơm một cách tự nhiên. 

Hương thơm tự nhiên dành cho nam giới
Hương thơm tự nhiên dành cho nam giới

Bí quyết giúp quý ông tạo hương thơm tự nhiên cho cơ thể

Mỗi người đều có một mùi hương cơ thể riêng biệt. Thế nhưng, nếu là mùi hôi cơ thể thì chính là sự ám ảnh của mỗi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm ra được nguyên nhân khiến họ có mùi hôi. Có thể là do chính cơ thể bạn sinh ra. Hoặc cũng có thể là do tác động bên ngoài gây ra. 

Xác định nguyên nhân tạo nên mùi hôi

Nguyên nhân gây ra mồ hôi/ mùi hôi
Nguyên nhân gây ra mồ hôi/ mùi hôi
  • Tuyến mồ hôi gây ra: cơ thể con người có đến 4 triệu tuyến mồ hôi. Đa số mồ hôi đều được tập trung ở nang lông và chân tóc đầu tiên. Nhưng nếu như tuyến mồ hôi nỳ quá nhiều sẽ khiến cho cơ thể bạn có mùi. Điều này sẽ thật sự phiền toái và ám ảnh vì chúng gây nên mùi hôi cho cơ thể. 
  • Thực phẩm: dùng những thực phẩm có mùi thì cũng sẽ khiến cho tuyến mồ hôi có mùi. Những thực phẩm đó có thể là hành tây hoặc tỏi. Việc ban ăn uống lành mạnh tránh các thức ăn có mùi nặng thật sự cần thiết. Đồ nóng cũng sẽ góp phần tạo nên mùi hôi cơ thể nữa đó. 
  • Sự căng thẳng: chỉ cần bạn stress thì cơ thể cũng sẽ sản sinh ra cortisol. Đây là một loại hoocmon gây ra nhiều mồ hôi. Từ đó, cơ thể bạn sẽ có mùi hôi ngay lập tức. Vì vậy, bạn hãy tìm cách gairi tỏa tâm lý càng sớm càng tốt. tránh được căng thẳng là đang tránh được mùi hôi cơ thể đó.

Sử dụng sữa tắm

Sử dụng sữa tắm là giải pháp sẽ giúp bạn mau chóng ngăn chặn mùi hôi cơ thể. Đặc biệt đối với những người vốn có bệnh lý nặng mùi thì đây là cách cứu cứu cánh phù hợp đó. 

  • Mức độ hiệu quả: những sản phẩm phải có khả năng ngăn điều tiết mồ hôi và kiểm soát mồ hôi thật tốt. Như vậy, các vi khuẩn mới bị hạn chế và mùi hôi trên cơ thể sẽ được loại trừ vô cùng nhanh chóng.
  • Độ an toàn cho da: chọn sữa tắm chứa các thành phần hoàn toàn phù hợp với làn da của bạn. Nếu bạn chọn sai sẽ khiến cho cơ thể có mùi hôi và gây ra các bệnh về da liễu. 
  • Được kiểm chứng chất lượng: Nên chọn những sản phẩm được Bộ Y tế công nhận. Vì chúng thường là những loại sữa tắm lành tính và ít tác dụng phụ hoặc hầu như không có. 

Sử dụng các sản phẩm khử mùi

  • Tránh những sản phẩm có chứa cồn: Mặc dù chúng có khả năng ngăn mùi một cách nhanh chóng nhưng chúng sẽ ra khô da rất nhanh. Điều này sẽ gây nên  một số hậu quả cho da bạn: viêm da, mẩn đỏ… 
  • Sử dụng lăn/ xịt khử mùi đúng cách: có thể bạn chưa biết, trên thực tế việc sử dụng lăn khử mùi không đúng sẽ ảnh hưởng đến việc lưu giữ hương thơm của nó trên cơ thể bạn. Bạn nên lắc trước khi sử dụng. Sau khi sử dụng bạn phải đợi chất khử khô rồi mới mặc quần áo vào. 

Giữ cho hơi thở thơm mát

Bạn không nên ăn quá nhiều thực phẩm chứa dầu mỡ. Bởi vì chúng sẽ làm thay đổi hàm hượng axit trong miệng bạn. Từ đó, sẽ khiến vi khuẩn gây hoạt động mạnh hơn. Sau đó, hơi thở của bạn sẽ trở nên nặng mùi.

Classic địa điểm cung cấp các sản phẩm cho cánh mày râu

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là nam giới. Classic đã cung cấp rất nhiều sản phẩm giúp cho cánh mày râu luôn có mùi hương cơ thể tự nhiên nhất có thể. Ở Classic luôn có đủ các sản phẩm như: lăn khử mùi, xịt khử mùi, nước hoa, sữa tắm,…Tất cả đều có đủ cho mọi lựa chọn và mong muốn của khách hàng. Classic luôn đảm bảo các sản phẩm đều mang chất lượng tuyệt đối cho khách hàng. Bằng chứng là các sản phẩm đều có nguồn gốc, thương hiệu và xuất sứ rõ ràng. Ngoài ra, khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí khi chọn sản phẩm tại đây. Bởi vì ở đây luôn có các chương trình khuyến mãi siêu hot. 

Classic- nơi cung cấp những sản phẩm chất lượng
Classic- nơi cung cấp những sản phẩm chất lượng

Kết 

Có thể nói, những sản phẩm khử mùi luôn là “phao cứu sinh” giúp các chàng tự tin hơn trước mùi cơ thể của bản thân. Đặc biệt là vào những cuộc hẹn quan trọng. Hầu hết, mỗi ngày trước khi bước ra đường, nam giới thường có xu hướng chọn cho mình một mùi hương riêng để khử mùi cơ thể. Điều này sẽ giúp họ thêm phần thu hút và sảng khoái hơn rất nhiều.

Đánh giá post
x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 199,000 
Gói sữa rửa mặt Jack Black (Quà tặng) - 40,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Vial Creed Aventus 2ml
Vial Creed Aventus For Men EDP 2ml - 99,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1,999,000 
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml - 381,000