patricks m3

Đánh giá Patricks M3 – Sản phẩm hoàn hảo dành cho mái tóc dày, khô sơ

Patricks là 1 thương hiệu cao cấp đến từ Úc. Tất cả sản phẩm của Patricks đều hướng đến sự thoải mái trong trải nghiệm sử dụng của khách hàng. Cùng với sự trải nghiệm ấy, Patricks cũng hướng đến sự tốt từ bên trong lẫn bên ngoài. Tóc bạn sẽ được nuôi dưỡng từ sâu bên trong. Chính vì thế, Patricks M3 đã được ra đời. Với nhu cầu dành cho chất tóc dày, cứng, khô sơ. Hãy cùng Classic đánh giá chi tiết về sản phẩm Patricks M3 này nhé.

Ngoại hình Patricks M3

Thiết kế của Patricks M3 theo thiên hướng tối giản. Một chiếc hộp nhựa cứng cáp hình chữ nhật. Tone màu chủ đạo là màu đen mờ như tên của sản phẩm. Phần nắp được dập chìm tên hãng. Tiếp theo bên dưới là phần nhựa bóng được vát xéo xuống tạo điểm nhấn cho phần nắp.

Patricks M3
Thiết kế của Patricks M3

Phần khóa mở nắp màu trắng kim loại. Vẫn theo lỗi thiết kế đơn giản, tinh tế với font chữ vuông vức. màu đen. Trên phần khóa thể hiện tên sản phẩm, độ giữ nếp, độ hoàn thiện, mùi hương của sản phẩm. Các phần mép giữa phần nắp và thân hộp đều rất kín khít, không hề có phần nhựa thừa. 

Phần mặt đáy là label được in lên 1 miếng kim loạt. Đây là điều dường như chưa từng thấy ở bất cứ sản phẩm nào. Mặt đáy in thông tin đầy đủ hơn với thành phần, công thức độc quyền, mùi hương, độ giữ nếp, độ hoàn thiện,…

Patricks M3
Thiết kế của Patricks M3

Mùi hương Patricks M3

Mùi hương Cologne de Labdanum | Patchouli. 

  • Là sự kết hợp của Labdanum, một loại hương sâu lắng và mạnh mẽ mang âm hưởng của da thuộc và hổ phách được chiết xuất từ hoa hồng đá cùng với Patchouli (Quảng quắc hương) sở hữu mùi xạ hương, ngọt và đậm.
  • Sự kết hợp này rất mới mẻ và chắc chắn sẽ là một trong những mùi hương yêu thích của sản phẩm này

Khi lên tóc thì sản phẩm sẽ làm nổi bật hơn mùi hương xanh mát với 1 tí đậm từ Patchouli, 1 tí ngọt thanh đến từ hoa hồng. Tiếp đến là 1 tí nồng ấm, ngọt đến từ hổ phách.

Đừng lo về mùi hương sản phẩm sẽ làm mùi hương nước hoa bạn bị lẫn. Sản phẩm sẽ tỏa ở mức vừa đủ khi vừa mới apply sản phẩm. Càng về cuối ngày mùi hương càng bay dần.

Thành phần Patricks M3

Capixl Biochanin A: Ngăn chặn DHT

Unisooth PN-47 Panthenyl Triacetate: Chống gàu + Kháng tia cực tím

Capixl Acetyl Tetrapeptide-3: Hỗ trợ chu kỳ phát triển của tóc

Serenoa Serrulta Saw Palmetto: Ngăn chặn 5a Reductase

Rosmarinus Officianalis Rosemary: Tăng lưu thông máu

Coffea Arabica Caffeine:Kéo dài giai đoạn mọc tóc anagen

Salvia Sclarea Sage: Sức khỏe da đầu

Kigelia Africana Kigelia: Chất chống oxy hóa + Chống viêm

Capsicum Frutescens Chill: Tăng lưu thông máu

Ginkgoacea Ginko Bilboa: Kháng khuẩn + Chống viêm

Cinnamomum Verum Cinnamon: Kháng khuẩn + Làm dịu

Epigallocatechin Gallate Green Tea: Ức chế 5a Reductase

Đặc biệt, hãng còn Sở hữu công thức độc quyền Contains Patricks Recovery Compound:

  • Chống rụng tóc (giảm gãy, giảm rụng)
  • Kích thích và hỗ trợ tăng trưởng tốc độ mọc tóc
  • Giúp tóc khỏe mạnh, cải thiện sức mạnh của thân tóc. Là tiền đề giúp bạn có mái tóc phồng tốt.
  • Bảo về nhiệt nhẹ khi dùng Pre-styling và tia UV của mặt trời 

Chất sáp Patricks M3

Chất sáp sản phẩm màu nâu nhạt. Chất sáp khi lấy ra và đánh tan ra tay thì bạn vẫn sẽ thấy độ ẩm nhất định.

Khi lấy sản phẩm ra cũng cực kì nhẹ nhàng. Bạn sẽ không cần nhiều lực để lấy sản phẩm cũng như đánh tan ra tay.

Hiệu năng sản phẩm

Độ giữ nếp

Patricks M3 mang đến độ giữ nếp khá-cao. Đối với các sản phẩm thông thường thì độ giữ nếp này sẽ mang đến 1 form tóc cứng. Nhưng Patricks M3 mang đến sự nhẹ nhàng. Bạn sẽ cảm giác như sản phẩm không hiện diện trên tóc. Một form tóc cực kì đơn giản như vẻ ngoài của sản phẩm. Nhưng kèm theo đó là sự tự nhiên. Bạn sẽ cảm giác được “vuốt như không vuốt” khi dùng Patricks M3.
Đặc biệt, sản phẩm còn được công bố có thể chống nước ở độ sâu 300m. Với độ sâu ấy thì Classic khó có dịp kiểm chứng. Nhưng trên form tóc dầu nhờn thì sản phẩm vẫn có thể tạo kiểu dễ dàng lại bằng tay hoặc lược.

Patricks M3
Độ giữ nếp của Patricks M3

Độ phồng

Độ phồng của Patricks M3 sẽ ở mức vừa phải. Sản phẩm sẽ không quá tạo độ phồng cho form tóc của bạn. Vì sản phẩm hướng đến độ tự nhiên, thoải mái hơn là form tóc cứng đơ. Cùng như ở độ giữ nếp thì độ phồng sẽ thiên hướng là độ phồng tự nhiên của tóc.

Patricks M3
Độ phồng của Patricks M3

Kết cấu lọn tóc

Bởi vì sản phẩm hướng ẩm nên sẽ cho ra các lọn tóc tương đối. Độ dính sản phẩm ở mức vừa nên lọn tóc cho ra đều. Đối với những bạn thích “big texture” thì hơi khó để đám ứng được. Với độ dính vừa như vậy thì bạn sẽ cảm giác mượt tóc hơn là dính rít như những sản phẩm khác. Với những lọn tóc đều, nhỏ này sẽ càng giúp mái tóc tự nhiên.

Patricks M3
Kết cấu lọn tóc của Patricks M3

Độ bóng

Mặc dù là sản phẩm hướng ẩm nhưng Patricks M3 vẫn mang đến hoàn thiện tự nhiên. Khi mới apply có thể bạn sẽ cảm giác có 1 tí độ bóng. Nhưng kể cả vậy thì độ bóng ấy sẽ càng giúp những mái tóc khô sơ trở nên “có sức sống” hơn. Sau khi apply sản phẩm 5-10p thì độ bóng sẽ xuống bóng mờ. Vẫn mang đến độ tự nhiên và “dùng như không dùng”.

Patricks M3
Độ hoàn thiện của Patricks M3

Tổng kết

Patricks M3 là 1 sản phẩm hướng cân bằng ẩm, giữ nếp khá-cao với một sự nhẹ nhàng. Đối với các mái tóc dày, khô, cứng thì đây là 1 điều cực kì cần thiết. Bởi vì độ ẩm cũng với dưỡng chất mà Patricks M3 mang lại có thể gọi là “vị cứu tinh” của mái tóc khô, sơ mà bạn đang mắc phải. Sau 1 khoảng thời gian sử dụng và ngay cả khi gội xả sản phẩm là bạn đã có thể cảm giác được tóc được cấp 1 lượng ẩm kha khá.

Đánh giá post
x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 199,000 
Gói sữa rửa mặt Jack Black (Quà tặng) - 40,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Vial Creed Aventus 2ml
Vial Creed Aventus For Men EDP 2ml - 99,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1,999,000 
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml - 381,000