Phá cách với mẫu tóc xoăn nam cá tính

Phá cách với mẫu tóc xoăn nam cá tính

Tóc xoăn nam gây ấn tượng mạnh mẽ. Là kiểu tóc khá kén nhưng cũng rất dễ áp dụng. Mới mẻ, cổ điển, thời trang – tất cả đều có trong mẫu tóc này!

Tóc xoăn nam luôn là kiểu tóc phong cách. Mang đến cho nam giới ở các độ tuổi khác nhau vẻ ngoài trẻ trung nhưng vẫn cổ điển. Đương nhiên, mái tóc xoăn của nam giới có kết cấu đáng kể. Nhưng rõ ràng có một quan niệm sai lầm lớn rằng kiểu tóc xoăn khá khó duy trì hay bảo dưỡng. Thực tế, mọi kiểu tóc đều cần cắt tỉa và chăm chút như nhau. Do đó, đừng ngần ngại chọn cho mình 1 kiểu tóc xoăn ấn tượng để thay đổi bản thân!

Dưới đây là một số kiểu tóc xoăn sành điệu nam giới có thể lựa chọn:

Top mẫu tóc xoăn nam trendy!

1. Kiểu tóc xoăn nam ngắn kết hợp Fade

Phá cách với mẫu tóc xoăn nam cá tính

Trên mái tóc ngắn gợn sóng của nam giới, không có giới hạn nào mà bạn không thể tạo kiểu. Kết hợp fade và undercut sẽ cho ra kiểu dáng hay ho. Trên thực tế, kiểu tóc này sẽ mang lại cho bạn một vẻ ngoài táo bạo nhưng hào nhoáng. Nếu có một kiểu tóc bạn nên thử với quần short của mình, thì đó nên là kiểu tóc có phần dưới bạc màu.

Để tận dụng tối đa kiểu tóc xoăn, hãy đảm bảo các lọn tóc được bồng bềnh.

2. Kiểu tóc xoăn Pompadour

Phá cách với mẫu tóc xoăn nam cá tính

Với kiểu tóc này, nam giới thể hiện được sự mạnh mẽ trong phong cách. Nam tính, thông minh và những tính cách khác mà bạn muốn làm nổi bật. Kiểu tóc pompadour với tất cả độ phồng và độ dày mang đến cho mái tóc xoăn một góc cạnh hoàn toàn mới.

3. Tóc xoăn nam Undercut với kiểu dáng mới

Phá cách với mẫu tóc xoăn nam cá tính

Tóc nam uốn xoăn trông nam tính, có nét tương phản và thanh lịch cùng lúc. Cắt ngắn một bên và phía sau, đồng thời để xõa phần tóc trên đỉnh đầu. Nếu bạn đang chọn kiểu tóc cho tóc xoăn ngắn, hãy cố gắng giữ cho những lọn tóc xoăn quyến rũ của bạn chiều dài vài cm. Và tạo hình theo cấu trúc khuôn mặt. Kết cấu cao, tóc bồng bềnh, tóc mullet và tóc undercut khiến những kiểu tóc xoăn ngắn trở nên rất hấp dẫn.

4. Kiểu tóc xoăn Angular Fringe

Phá cách với mẫu tóc xoăn nam cá tính

Tóc mái không phù hợp với tất cả các kiểu tóc dành cho nam giới có mái tóc xoăn. Phần mái chỉ tô điểm cho những người có mái thật dày. Kết hợp kiểu tóc xoăn nam giới với kiểu tóc Fade và kiểu tóc undercut sẽ mang lại cho bạn thay đổi khác biệt. 

5. Kiểu tóc quiff xoăn

Phá cách với mẫu tóc xoăn nam cá tính

Quiff xoăn trông cầu kỳ và khác lạ hơn so với kiểu tóc quiff nam truyền thống. Có thể được tạo kiểu theo nhiều cách khác nhau. Mang lại vẻ ngoài bóng mượt, chải chuốt, hơi rối hoặc có gai nhọn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh để phần tóc sa được cắt ngắn kiểu buzz để tạo độ tương phản nổi bật hơn.

6. Tóc xoăn nam cúp

Phá cách với mẫu tóc xoăn nam cá tính

Kiểu tóc xoăn ngắn được cắt cúp là một trong những kiểu tóc gợn sóng dành cho nam giới. Những khoảng trống giúp phô trương kết cấu mái tóc của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn khoe những lọn tóc đó, bạn có thể chọn kiểu tóc ngắn uốn cụp. Những kiểu tóc này khiến mọi người tập trung vào đỉnh đầu của bạn. Đồng thời tạo ra độ tương phản đủ để làm nổi bật những lọn tóc xoăn chặt .

Để thêm phần phong cách, bạn có thể làm mờ các cạnh. Bổ sung vẻ ngoài bằng một đường cắt bên cá tính.

7. Xoăn rocker

Phá cách với mẫu tóc xoăn nam cá tính

Hầu hết các kiểu tóc của nam giới đều phản ánh con người bên trong của họ. Nếu bạn thích thể hiện sở thích của mình với phong cách rocker là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Đây là kiểu cắt lạ mắt, nhưng vẫn sẽ mang lại cho bạn một kiểu tóc nghiêm túc và ấn tượng.

Có thể thực hiện khóa tóc bằng cách cạo hai bên và gáy. Để lại phần tóc trên đỉnh tương đối dài. 

8. Xoăn perm

Phá cách với mẫu tóc xoăn nam cá tính

Tóc xoăn nam thường là một mái tóc hơi dài. Với độ dài này, bạn có thể áp dụng ngay kiểu xoăn perm mới lạ. Chỉ cần một mái tóc dày được cắt gọn gàng và hai bên phai là đủ.

9. Tóc xoăn Taper

Phá cách với mẫu tóc xoăn nam cá tính

Kiểu tóc dài sẽ thêm phần hoàn hảo nếu kết hợp với kiểu uốn. Nhờ chuyển dần từ phần tóc ngắn hai bên trở lại phần tóc dài phía trên nên kiểu cắt này trông vừa phải và mượt mà. Để tăng thêm độ tương phản, bạn có thể muốn cắt giảm dần hoặc cắt xén ở hai bên và tạo một đường dọc theo đường chân tóc.

10. Tóc xoăn nam vuốt ngược

Phá cách với mẫu tóc xoăn nam cá tính

Tóc vuốt ngược ra sau là cách hoàn hảo để kiểm soát mái tóc ngắn xoăn và gợn sóng. Nếu bạn kết hợp phần mái bóng mượt phía sau. Với phần tóc mái hoặc undercut hai bên, bạn sẽ có được kiểu tóc đa năng hoàn hảo.

Cách tạo kiểu tóc xoăn nam

Để thành công trong việc tạo kiểu tóc xoăn dài hoặc ngắn, nam giới nên tuân thủ các lời khuyên sau.

– Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn nên nhớ rằng bạn sẽ dành bao nhiêu thời gian và công sức để tạo kiểu tóc hàng ngày trực tiếp phụ thuộc vào cách cắt tóc của bạn. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng thợ cắt tóc của bạn đủ tay nghề để tạo kiểu tóc phù hợp.

– Sau đó, bạn không nên tiết kiệm các sản phẩm tạo kiểu tóc. Điều đó không có nghĩa là bạn chỉ nên mua những thứ đắt tiền nhất. Hãy chọn những sản phẩm phù hợp cho tóc xoăn nam.

– Và cuối cùng, thói quen chải chuốt của bạn thực sự tạo nên sự khác biệt. Nếu bạn muốn mái tóc của mình trông đẹp nhất, bạn nên nhớ đừng gội đầu quá thường xuyên. Thay vào đó hãy sử dụng dầu gội và dầu xả đặc biệt không cho xoăn tóc và nuôi dưỡng tóc.

Đánh giá post
x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 299,000 
Miếng rửa mặt nam đen
Miếng rửa mặt nam Classic The Face Scrubber - Đen - 69,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1,999,000 
Bộ dụng cụ bấm móng Classic Men's Grooming Kit
Bộ dụng cụ Classic Men's Grooming Kit - 240,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Lược gội đầu silicon Classic
Lược gội đầu Classic Scalp Massager - 85,000