kiểu tóc layer nam

Lưu trữ ngay 10 mẫu tóc layer nam dẫn đầu xu hứng 2023!

Tóc layer nam được đánh giá là không bao giờ lỗi mốt. Sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho nam giới dù đi làm, trong các buổi tiệc tùng hay một cuộc hẹn quan trọng.

Tóc thường là thứ đầu tiên đánh cắp sự chú ý của bạn khi bạn nhìn ai đó. Đây là lý do tại sao việc chọn một kiểu tóc cụ thể là điều cần thiết cho ấn tượng đầu tiên. Nam giới có mật độ tóc dày sẽ luôn có lợi khi thêm các lớp vào kiểu tóc của mình. Do đó, tóc layer nam dần dần cũng trở thành kiểu tóc được lựa chọn nhiều nhất. Để tự thuyết phục mình, bạn chỉ cần xem qua hơn 10 kiểu tóc layer nam mà Classic.vn đã tổng hợp ngay dưới đây! 

Top mẫu tóc layer nam thịnh hành

1. Tóc Layer nam Side Swept 

kiểu tóc layer nam

Danh sách các kiểu tóc nhiều lớp dành cho nam giới này sẽ không hoàn chỉnh nếu không có kiểu tóc ngắn cổ điển với những lọn tóc rơi xuống được tạo ra bằng cách cắt các lớp dọc bằng kéo có độ chính xác cao.

2. Kiểu Tóc Dài Xoăn Layer Mềm

kiểu tóc layer nam

Yêu cầu cắt tóc có độ dài vừa phải để mái tóc của bạn có độ phồng và hình dạng một chút bằng cách thêm một vài lớp tóc mềm mại. Nhờ vậy mái tóc dài của bạn trông có kết cấu và cho phép tạo nhiều kiểu tóc hơn.

3. Kiểu tóc layer nam bóng mượt mềm mại rẽ ngôi

kiểu tóc layer nam

Đây là một trong những phong cách kinh doanh tuyệt vời nhất hiện có. Kiểu tóc chải ngược cổ điển với một phần bên. Bạn chỉ cần tóc được cắt lớp tinh tế cho phép bạn có thể vuốt gel bóng bẩy nhất có thể.

4. Kiểu Tóc Rối Cho Nam

kiểu tóc layer nam

Nếu bạn có kiểu tóc gợn sóng, thì kiểu tóc ngắn xù này là cách tốt nhất để tận dụng tối đa những lọn tóc mà không cần lo lắng quá nhiều về sản phẩm tạo kiểu tóc phù hợp. Lớp và kết cấu được hình thành tốt đến mức trông bạn sẽ thật ngầu!

5. Kiểu tóc vuốt ngược nhiều lớp với phần tóc mai nhọn

kiểu tóc layer nam

Nếu bạn muốn có vẻ ngoài của một doanh nhân, hãy yêu cầu thợ cắt tóc tạo kiểu nhiều lớp cho nam. Với động tác gọn gàng, thanh lịch, có thể vuốt ngược ra sau. Hoặc không dùng bất kỳ sản phẩm tóc nào mà trông vẫn tuyệt!

6. Râu và tóc layer nam 

kiểu tóc layer nam

Kiểu tóc nhiều lớp dành cho nam giới có mái tóc dày nhọn sẽ tự nhiên tăng độ phồng nếu bạn yêu cầu cạo ngắn hai bên. Đồng thời bổ sung thêm một bộ râu ngầu để cân bằng mọi thứ. 

7. Cạo cao với kiểu tóc nhiều lớp cho nam

kiểu tóc layer nam

Giữ cho tóc ngắn và gọn gàng ở các bên với độ phai cao. Chuyển đổi nhanh sang phần trên dài 6cm với các lớp tóc chạy dọc sẽ tạo ra vẻ gợn sóng cho mái tóc. Có thể tạo kiểu lộn xộn khi vuốt sang một bên hoặc vuốt ngược nếu bạn chọn cho một kiểu tóc bồng bềnh hơn.

8. Kiểu tóc layer nam cạo ngắn

kiểu tóc layer nam

Mẫu tóc này yêu cầu cạo hai bên cao đến ngay dưới vùng đỉnh đầu. Phần tóc trên đỉnh chỉ dài hơn 2cm. Với các lớp được cắt tỉa tinh xảo sẽ giúp các sợi tóc trên cùng của bạn cố định tại một chỗ mà không cần sử dụng bất kỳ sản phẩm tạo kiểu tóc nào.

9. Dáng tóc layer flow

kiểu tóc layer nam

Kiệt tác này là bằng chứng cho thấy các lớp tóc mượt mà sẽ giúp mái tóc dày của bạn có được kiểu dáng ngầu hơn trông thấy. Đây là sự kết hợp giữa kiểu tóc Pompadour với phần trên suôn mượt. Cùng kiểu tóc Flow với phần sau dài hơn.

10. Undercut kết hợp tóc layer 

kiểu tóc layer nam

Kiểu tóc undercut này có hình dạng tinh tế hơn phiên bản cổ điển. Và phù hợp với những người có kiểu tóc dày. Giúp loại bỏ phần thừa ở hai bên với hình dạng lượn sóng thoải mái ở phần trên. Được tạo ra bằng cách xếp lớp tóc trên đỉnh đầu.

11. Kiểu tóc layer nam dài vừa phải với mái không đối xứng

kiểu tóc layer nam

Để có kiểu tóc này, bạn chỉ cần yêu cầu thợ cắt tóc kết hợp giữa kiểu tóc cắt hình bát cổ điển và kiểu tóc có độ dài vừa phải. Độ dài này giúp tóc xõa quanh đầu một cách duyên dáng. Trong khi phần tóc mái bằng sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài nam tính với hình dạng bất đối xứng.

Đánh giá post
x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 199,000 
Gói sữa rửa mặt Jack Black (Quà tặng) - 40,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Vial Creed Aventus 2ml
Vial Creed Aventus For Men EDP 2ml - 99,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1,999,000 
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml - 381,000