Nước hoa khô cho nam - người bạn đồng hành hoàn hảo

Nước hoa khô cho nam – người bạn đồng hành hoàn hảo

Nước hoa khô cho nam, nhỏ gọn và tiện lợi. Lưu hương kéo dài cả ngày dài. Sang trọng chẳng kém nước hoa đắt đỏ! 

Đối với nam giới hiện đại có cuộc sống bận rộn, nước hoa đóng chai truyền thống trong nhiều trường hợp, đôi khi sẽ không còn phù hợp nữa. Xét cho cùng, chẳng có nhiều nam giới có đủ thời gian để chỉnh trang lại hàng giờ hay đủ kiên nhẫn để xử lý những lọ nước hoa chảy đổ trong hành lý của mìn. Đó là khi bạn cần 1 sản phẩm như nước hoa khô cho nam. Nhỏ gọn, tiện lợi và dễ dàng mang theo bên mình.

Nước hoa khô cho nam - người bạn đồng hành hoàn hảo

Nước hoa khô này có dạng rắn, giống như sáp. Giúp bạn dễ dàng sử dụng bằng cách vuốt ngón tay. Không chỉ dễ sử dụng hơn, bạn còn dùng đúng vị trí cần lưu hương, gọn gàng hơn so với các loại thuốc xịt truyền thống. Sản phẩm cũng bền lâu hơn và thuận tiện hơn cho việc di chuyển. Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ đến việc chuyển sang sử dụng nước hoa dạng đặc, thì Classic.vn đã tổng hợp các lựa chọn về loại nước hoa khô tốt nhất dành cho nam giới ngay dưới đây. Hãy cùng tham khảo nhé.

Bỏ túi ngay top nước hoa khô cho nam siêu thơm

1. Nước hoa khô cho nam: Apothecary

Nước hoa khô cho nam - người bạn đồng hành hoàn hảo

Đây là dòng nước hoa khô nổi tiếng dành cho nam giới tại Malaysia. Nước hoa có ba mùi hương: Cornerstone, Hotshot Maverick. Cornerstone có mùi hương dễ chịu, một mùi quen thuộc thường thấy ở các loại nước hoa. Trong khi Hotshot có mùi hương tươi mát. Maverick mạnh mẽ hơn và xạ hương, mang màu sắc nam tính hơn, dành cho những người không muốn tuân theo các quy tắc. Những mùi hương khác nhau đều có một câu chuyện. 

Chỉ với mức giá tầm 6 trăm mỗi hộp nước hoa khô cho nam,Apothecary được xếp hạng giá cả phải chăng và có thể sử dụng kéo dài đến một năm.

2. Reuzel Wood & Spice Solid Cologne Balm

Nước hoa khô cho nam - người bạn đồng hành hoàn hảo

Reuzel Wood & Spice Solid Cologne Balm cũng là 1 trong những loại nước hoa khô có hương thơm đặc biệt dành cho nam giới. Nhờ ở thể rắn, bạn dễ dàng mang theo trong ba lô, túi xách và đi khắp nơi một cách tiện lợi hơn.

Reuzel Wood & Spice Solid Cologne Balm có mùi hương ấm áp. Là sự kết hợp của dầu cây kế cùng sáp ong đuôi ngựa. Bổ sung thêm loạt chiết xuất tự nhiên như cây phỉ, hương thảo, tầm ma. Không chỉ là nước hoa khô cho nam, mà còn mang đặc tính dưỡng da dịu nhẹ.

Sản phẩm có tính kháng nước và mồ hôi cao. Mùi hương lưu lại trên da lâu mặc cho nhiệt độ cơ thể hay phải tham gia các hoạt động khác cả ngày dài.
Hương thơm của Reuzel Wood & Spice Solid Cologne Balm còn là sự kết hợp của một chút hương florida và hương gỗ. Tươi mát, ấm áp, mang cảm giác vô cùng dễ chịu.

3. Alwis & Xavier

Nước hoa khô cho nam - người bạn đồng hành hoàn hảo

Alwis & Xavier là 1 trong những thương hiệu cho ra mắt nhiều dòng nước hoa khô cho nam nhất. Bạn có thể tìm mua mùi hương phù hợp cho mình từ hàng chục hương thơm của hãng.

Tất cả các loại nước hoa khô của Alwis & Xavier đều được làm thủ công riêng lẻ. Tiến hàng đổ bằng tay. Do đó được sản xuất với sự cẩn thận và chính xác cao nhất.

Hãng cũng chỉ sử dụng những nguyên liệu tốt nhất từ tự nhiên. Chẳng hạn như bơ hạt mỡ, dầu Vitamin E… Mang lại khả năng lưu hương tuyệt vời trong thời gian dài. Đồng thời hỗ trợ dưỡng ẩm cho vùng da được thoa nhờ các đặc tính tự nhiên.  

Cách sử dụng nước hoa khô cho nam đúng cách

Nước hoa khô trông có vẻ dễ sử dụng. Tuy nhiên, sử dụng như thế nào cho đúng cách vẫn là 1 vấn đề với nhiều người dùng. Cho dù bạn là người mới sử dụng hay thậm chí nếu bạn là một chuyên gia lâu năm chỉ muốn một chút yên tâm, thì đây là hướng dẫn toàn diện của Classic.vn về cách sử dụng nước hoa khô sao cho hiệu quả nhất.

Nước hoa khô cho nam - người bạn đồng hành hoàn hảo

Bước 1: Mở nắp hộp

Không quan trọng là tay nào. Hãy đặt ngón trỏ và ngón giữa ở dưới cùng và ngón cái của bạn ở trên cùng. 

Bước 2: Xoay mở để lộ hương thơm

Mở nắp bằng ngón tay cái, xoay nắp theo chiều kim đồng hồ.

Bước 3: Vuốt trên mặt, không lấy sâu

Tất cả những gì bạn cần làm là lấy một hoặc hai ngón tay vuốt nhẹ trên bề mặt nước hoa khô cho nam vài lần. Không cần phải đào sâu và lấy ra một mẩu sáp lớn. Nếu bạn quyết định muốn tăng hương thơm, chỉ cần vuốt thêm một vài lần nữa và thoa lên da.

Bước 4: thoa lên cơ thể

Bây giờ bạn đã có một ít sản phẩm trên tay, tất cả những gì còn lại phải làm là thoa lên da. Nước hoa khô cho nam hoạt động tốt nhất khi áp dụng cho các điểm mạch. Chẳng hạn như cổ tay và cổ. Hơi ấm của cơ thể bạn ở những điểm đó sẽ giúp mùi hương tinh tế lan tỏa suốt cả ngày dài.

Bước 5: Đóng nắp

Sử dụng ngón tay cái của bạn một lần nữa để đóng nắp theo chiều kim đồng hồ. Hãy đóng chặt để bảo vệ nước hoa khỏi bị hư hại và khô.

Bước 6: Thoa lại khi cần thiết

Một trong những lợi thế của nước hoa khô là bạn có thể mang theo trên người. Do đó cũng dễ dàng hơn khi bạn cần thoa lại.

Đánh giá post
x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 299,000 
Miếng rửa mặt nam đen
Miếng rửa mặt nam Classic The Face Scrubber - Đen - 69,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1,999,000 
Bộ dụng cụ bấm móng Classic Men's Grooming Kit
Bộ dụng cụ Classic Men's Grooming Kit - 240,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Lược gội đầu silicon Classic
Lược gội đầu Classic Scalp Massager - 85,000