PATRICK FM 2.5

Đánh giá sáp vuốt tóc Patricks FM2.5 – Đắt sắt ra miếng ?

Nói đến Patricks thì các bạn thường sẽ nghĩ đến mức giá không tưởng cho 1 hủ sáp. Nhưng điều gì lại khiến Patricks vẫn là 1 trong những thương hiệu tốt nhất trên thị trường? Nếu như Patricks M2Patricks M3 bạn cảm thấy hơi ẩm thì Patricks FM2.5 sẽ là lựa chọn cực kì hợp cho bạn đấy. Cùng Classic đánh giá Patricks FM 2.5 – phiên bản mới nhất đến từ thương hiệu Patricks nhé

Ngoại hình Patricks FM2.5

Thiết kế của Patricks đến từ sự đơn giản nhưng lịch sự. Một chiếc hộp nhựa cứng cáp hình chữ nhật.Tone màu chủ đạo là màu đen mờ như tên của sản phẩm. Phần nắp được dập chìm tên hãng. Tiếp theo bên dưới là phần nhựa bóng được vát xéo xuống tạo điểm nhấn cho phần nắp.

Patrick FM 2.5
Thiết kế sang trong của Patrick FM 2.5

Phần khóa mở nắp màu trắng kim loại. Vẫn theo lỗi thiết kế đơn giản, tinh tế với font chữ vuông vức. màu đen. Trên phần khóa thể hiện tên sản phẩm, độ giữ nếp, độ hoàn thiện, mùi hương của sản phẩm.

Đặc biêt, Patricks FM2.5 có thiết kế khoa học, kín và có thể chống nước ở độ sâu khoảng 300m theo thông tin trên label. Các phần mép giữa phần nắp và thân hộp đều rất kín khít, không hề có phần nhựa thừa. 

Phần mặt đáy là label được in lên 1 miếng kim loạt. Đây là điều dường như chưa từng thấy ở bất cứ sản phẩm nào. Mặt đáy in thông tin đầy đủ hơn với thành phần, công thức độc quyền, mùi hương, độ giữ nếp, độ hoàn thiện,…

Thiết kế hộp đựng sản phẩm của Patrick FM 2.5

Mùi hương Patricks FM2.5

Mùi hương Cologne de Sandalwood | Leather Accord. 

Là sự kết hợp của Sandalwood (Gỗ đàn hương) và Leather Accord (da thuộc). Mùi hương kết hợp từ dòng gỗ thơm và trầm tư của da thuộc.

Khi lên tóc thì sản phẩm sẽ làm nổi bật hơn mùi hương gỗ đàn hương. Một mùi hương trầm, tinh tế khiến bạn liên tưởng đến mùi hương cực kì nổi tiếng đó là Le La.bo Santal 33

Thành phần Patricks FM2.5

Capixl Biochanin A: Ngăn chặn DHT

Unisooth PN-47 Panthenyl Triacetate: Chống gàu + Kháng tia cực tím

Capixl Acetyl Tetrapeptide-3: Hỗ trợ chu kỳ phát triển của tóc

Serenoa Serrulta Saw Palmetto: Ngăn chặn 5a Reductase

Rosmarinus Officianalis Rosemary: Tăng lưu thông máu

Coffea Arabica Caffeine:Kéo dài giai đoạn mọc tóc anagen

Salvia Sclarea Sage: Sức khỏe da đầu

Kigelia Africana Kigelia: Chất chống oxy hóa + Chống viêm

Capsicum Frutescens Chill: Tăng lưu thông máu

Ginkgoacea Ginko Bilboa: Kháng khuẩn + Chống viêm

Cinnamomum Verum Cinnamon: Kháng khuẩn + Làm dịu

Epigallocatechin Gallate Green Tea: Ức chế 5a Reductase

Đặc biệt, hãng còn Sở hữu công thức độc quyền Contains Patricks Recovery Compound:

  • Chống rụng tóc (giảm gãy, giảm rụng)
  • Kích thích và hỗ trợ tăng trưởng tốc độ mọc tóc
  • Giúp tóc khỏe mạnh, cải thiện sức mạnh của thân tóc. Là tiền đề giúp bạn có mái tóc phồng tốt.
  • Bảo về nhiệt nhẹ khi dùng Pre-styling và tia UV của mặt trời 

Chất sáp Patricks FM2.5

Chất sáp sản phẩm màu trắng đục. Khác hẳn so với 2 bản tiền nhiệm là màu sẽ sáng hơn. Khi bạn nhìn vào chất sáp là có thể mường tượng được độ bóng của sản phẩm.

Ngay khi đánh tan bạn sẽ cảm thấy độ ẩm nhẹ kèm với đó là độ nhám của sản phẩm. Đây là điều khác biệt so với các bản tiền nhiệm. Đối với các bản cũ thì sản phẩm mang đến cảm giác ẩm tương đối và mướt tay hơn.

Hiệu năng sản phẩm

Độ giữ nếp Patricks FM2.5

Patricks FM 2.5 mang đến độ giữ nếp trung bình. Độ giữ nếp này sẽ mang đến cho bạn cảm giác cực kì nhẹ tóc. Patricks FM 2.5 vẫn có thể giữ nếp cả 1 ngày làm việc, học tập của các bạn. Nhưng thay vì các sản phẩm bên ngoài thị trường mang đến độ cứng form cao dẫn đến tinh trạng đơ tóc thì Patricks FM 2.5 lại mang đến sự nhẹ nhàng, thoải mái. Ngay khi vuốt sản phẩm lên tóc là bạn có thể thấy ngay sự nhám của sản phẩm. Độ nhám hoàn thiện này vừa mang đến cảm giác sạch tóc nhưng lại không quá khô rít trên tóc. Điều này ở các bản tiền nhiệm sẽ không có được. Nên có thể nói Patricks FM 2.5 là bản hoàn hảo nhất đối với tóc người VN khi sử dụng sản phẩm của Patrick.

Form tóc tự nhiên khi dùng Patrick FM 2.5

Độ phồng

Độ phồng của Patricks FM2.5 sẽ ở mức vừa phải. Sản phẩm sẽ không quá tạo độ phồng cho form tóc của bạn. Vì sản phẩm hướng đến độ tự nhiên, thoải mái hơn là form tóc cứng đơ. Nhưng không vì thế mà khi dùng Patrick FM 2.5 form tóc bạn sẽ không phồng. Bởi vì sản phẩm có 1 độ khô, nhám nhất định và độ dính vừa nên phần thân tóc của bạn vẫn đủ để dựng form tóc bạn lên. Độ phồng ở mức vừa đủ có thể giúp bạn linh hoạt hơn trong những trường hợp khác nhau. Độ phồng vừa này vẫn mang đến độ lịch sự khi bạn đi làm, đi học hoặc thậm chí đi hẹn hò. Và nó cũng cực kì phù hợp với những buổi cafe nhẹ nhàng, vui vẻ cùng bạn bè.

Kết cấu lọn tóc

Cũng như độ phồng thì Patricks FM2.5 mang đến những lọn tóc nhỏ, đều và không quá nhiều. Gần như bạn sẽ có cảm giác “dùng như không dùng” vì sự tự nhiên của sản phẩm. Độ dính vừa đủ nên việc tạo lọn tóc cũng rất đơn giản. Nhưng đối với các bạn thích sự bụi, lọn tóc ra nhiều thì có thể sản phẩm này sẽ không đạt được quá tốt như sở thích của các bạn. Còn đối với các bạn theo phong cách đơn giản, lịch sự thì sản phẩm cho ra các lọn tóc cực kì phù hợp với phong cách bạn đấy.

Độ bóng

Chữ FM trong Patricks FM2.5 có nghĩa là FUC.KING MATTE nên sản phẩm sẽ cho ra độ bóng cực kì mờ. Dường như khi dùng sản phẩm sẽ không có bóng. Với việc độ bóng thấp như vậy kết hợp với lọn tóc vừa, độ phồng vừa và độ giữ nếp khá thì sẽ mang đến trải nghiệm cực kì tự nhiên. Nói “dùng như không dùng” đối với sản phẩm này là cực kì thích hợp. Đối với các sản phẩm khác trên thị trường thì bạn sẽ cảm nhận ít nhiều độ bóng, độ giữ nếp, độ dính nhưng ở Patricks FM 2.5 bạn gần như sẽ không cảm giác nhiều về những điều ấy.

Độ hoàn thiện tự nhiên của Patrick FM 2.5

Tổng kết

Patricks FM2.5 mang đến độ nhẹ, tự nhiên, dính vừa, phồng tốt, không bóng. Sản phẩm cực kì thích hợp để dùng hàng ngày bởi độ đa dụng của sản phẩm. Đặc biệt là với hiệu năng như trên thì các bạn có thể dễ dàng “blind buy” sản phẩm này mà không ngần ngại gì về chất tóc.

Điểm chưa tốt duy nhất của sản phẩm có thể nằm ở độ cân bằng khô. Đối với các bạn tóc ra quá nhiều thì vẫn dùng được sản phẩm này nhưng tốt nhất nên đi kèm với dòng Pre-style hướng khô sẽ giúp cho bạn cảm giác “sạch tóc” hơn.

Trên đây là bài đánh giá của Classic về dòng sản phẩm Patricks FM 2.5 mới nhất từ thương hiệu Patricks cao cấp này. Mong là nó sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm để có thể chọn được sản phẩm phù hợp hơn với chất tóc của mình.

5/5 - (1 bình chọn)
x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 199,000 
Gói sữa rửa mặt Jack Black (Quà tặng) - 40,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Vial Creed Aventus 2ml
Vial Creed Aventus For Men EDP 2ml - 99,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1,999,000 
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml - 381,000