patricks m2

Đánh giá Patricks M2 – Sản phẩm cao cấp dành cho mái tóc mỏng, thưa

Ngoại hình

Tương đồng với Patricks M3Patricks FM 2.5, Patricks M2 vẫn giữ ngôn ngữ thiết kế tối giản. Vẫn là phần nắp với phần nhựa nhám ở viền và phần nhựa bóng được vác xuống ở giữa. Góc trái trên được dập chìm tên thương hiệu Patricks.

hộp patricks m2
Thiết kế của Patricks M2

Phần khóa mở nắp màu trắng kim loại. Vẫn theo lỗi thiết kế đơn giản, tinh tế với font chữ vuông vức. màu đen. Trên phần khóa thể hiện tên sản phẩm, độ giữ nếp, độ hoàn thiện, mùi hương của sản phẩm. Các phần mép giữa phần nắp và thân hộp đều rất kín khít, không hề có phần nhựa thừa. 

Phần mặt đáy là label được in lên 1 miếng kim loạt. Đây là điều dường như chưa từng thấy ở bất cứ sản phẩm nào. Mặt đáy in thông tin đầy đủ hơn với thành phần, công thức độc quyền, mùi hương, độ giữ nếp, độ hoàn thiện,…

patricks m2
Thiết kế khoa học của Patricks M2

Mùi hương

Mùi hương Cologne de Bergamot | Sandalwood. 

  • Là sự kết hợp của Sandalwood (gỗ Đàn hương) và cam Bergamote. Mùi hương kết hợp từ dòng gỗ thơm và sự mát mẻ của cam Bergamot. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với mùi hương này

Khi ngửi trong hộp sáp thì mùi cam và mùi gỗ Đàn hương được cân bằng khiến các bạn có thể liên tưởng đến khi bổ 1 quả cam mọng nước, tươi trong 1 khu rừng. Khi lên tóc thì mùi hương gổ Đàn hương sẽ nổi bật hơn so với mùi cam Bergamot. Lúc ấy, bạn sẽ cảm giác được như đang ngửi mùi hương 1 chai nước hoa tone mùi gỗ vậy.

Đừng lo về mùi hương sản phẩm sẽ làm mùi hương nước hoa bạn bị lẫn. Sản phẩm sẽ tỏa ở mức vừa đủ khi vừa mới apply sản phẩm. Càng về cuối ngày mùi hương càng bay dần.

Thành phần

Capixl Biochanin A: Ngăn chặn DHT

Unisooth PN-47 Panthenyl Triacetate: Chống gàu + Kháng tia cực tím

Capixl Acetyl Tetrapeptide-3: Hỗ trợ chu kỳ phát triển của tóc

Serenoa Serrulta Saw Palmetto: Ngăn chặn 5a Reductase

Rosmarinus Officianalis Rosemary: Tăng lưu thông máu

Coffea Arabica Caffeine:Kéo dài giai đoạn mọc tóc anagen

Salvia Sclarea Sage: Sức khỏe da đầu

Kigelia Africana Kigelia: Chất chống oxy hóa + Chống viêm

Capsicum Frutescens Chill: Tăng lưu thông máu

Ginkgoacea Ginko Bilboa: Kháng khuẩn + Chống viêm

Cinnamomum Verum Cinnamon: Kháng khuẩn + Làm dịu

Epigallocatechin Gallate Green Tea: Ức chế 5a Reductase

Đặc biệt, hãng còn Sở hữu công thức độc quyền Contains Patricks Recovery Compound:

  • Chống rụng tóc (giảm gãy, giảm rụng)
  • Kích thích và hỗ trợ tăng trưởng tốc độ mọc tóc
  • Giúp tóc khỏe mạnh, cải thiện sức mạnh của thân tóc. Là tiền đề giúp bạn có mái tóc phồng tốt.
  • Bảo về nhiệt nhẹ khi dùng Pre-styling và tia UV của mặt trời 

Chất sáp

Chất sáp của Patrickcs M2 có màu trắng sữa và khá creamy. Khi lấy và đánh tan ra tay thì độ ẩm trong chất sáp được cân bằng hơn so với Patricks M3 và Patricks FM 2.5.

Khi lấy sản phẩm ra cũng cực kì nhẹ nhàng. Bạn sẽ không cần nhiều lực để lấy sản phẩm cũng như đánh tan ra tay.

Hiệu năng sản phẩm

Độ giữ nếp

Patricks M2 mang đến độ giữ nếp trung bình-khá. Vì sản phẩm được sinh ra dành cho mái tóc mỏng, khô và hơi thưa nên độ nhẹ của sản phẩm được tinh chỉnh cực kì hợp lý. Kể cả đổi với bạn tóc mỏng, thưa thì khi sử dụng bạn vẫn sẽ có cảm giác “dùng như không dùng” giống như 2 sản phẩm trước đó. Mặc dù độ giữ nếp chỉ ở trung bình-khá nhưng sản phẩm vẫn giúp cho form tóc bạn có thể giữ cả ngày. Bạn có thể dễ dàng tạo kiểu tóc lại đơn giản với vài lần dùng tay vuốt lại là đã có được form tóc như ban đầu.

patricks m2
Độ giữ nếp của Patricks M2

Độ phồng

Cũng như Patricks M3 thì Patricks M2 này độ phồng ở mức khá. Nhưng có 1 tips để bạn tăng độ phồng đấy. Bạn có thể dùng sản phẩm này ở bước Pre-style trước khi sấy. Bạn sẽ vừa có 1 sản phẩm bảo vệ nhiệt trước máy sấy, vừa tăng độ phồng, vừa mượt tóc và tạo form nền tốt đấy. Sau đấy bạn chỉ cần apply lượng ít sản phẩm là có 1 kiểu tóc hoàn chỉnh với độ phồng như mong muốn.

patricks m2
Độ phồng của Patricks M2

Kết cấu lọn tóc

Sản phẩm dành cho tóc mỏng, khô và có thể mật độ thưa nên độ dính của sản phẩm cũng sẽ không quá cao. Nhưng đừng vì thế mà bạn lại đánh giá thấp Texture của sản phẩm nhé. Nếu như áp dụng tips tăng độ phồng ở trên thì lượng texture tạo ra cũng sẽ đồng thời được tăng theo.

sáp patricks m2
Kết cấu lọn tóc của Patricks M2

Độ bóng

Độ hoàn thiện của sản phẩm ở mức tự nhiên nhất. Khi bạn sử dụng thì độ bóng sản phẩm sẽ dường như là không có trên tóc. Điều ấy mang đến sự đơn giản, lịch sự như hãng đang hướng đến. Và bạn cũng sẽ không cảm thấy tóc mình quá bóng, bết hay khô sơ sau khi dùng sản phẩm.

patricks m2
Độ hoàn thiện của Patricks M2

Tổng kết

Patricks M2 là 1 sản phẩm dành cho tóc mỏng, khô sơ và hư tổn. Đầu tiên là với thành phần giúp tóc hư tổn trở nên chắc khỏe và phục hồi từ sâu bên trong. Tiếp theo là với độ nhẹ của sản phẩm nhưng vẫn giữ được độ dính vừa đủ giúp những mái tóc mỏng, thưa có thể giữ nếp cả ngày mà không bị sập. Thứ ba là vì sản phẩm mang đến độ bóng tự nhiên trên mái tóc nên việc lộ chân tóc hoặc da đầu khi dùng sản phẩm. Sau cùng là sản phẩm mang đến độ ẩm dính và mượt nhất định. Chính điều đấy mang lại giá trị cao cấp của sản phẩm. Bởi việc các sản phẩm trên thị trường đa số đều chú trọng việc giữ nếp chứ không mang đến trải nghiệm sử dụng tốt như Patricks. Vậy nên nói không ngoa nếu gọi Patricks là dòng sáp vuốt tóc Niche trong giới sáp vuốt tóc.

Đánh giá post
x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 199,000 
Gói sữa rửa mặt Jack Black (Quà tặng) - 40,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Vial Creed Aventus 2ml
Vial Creed Aventus For Men EDP 2ml - 99,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1,999,000 
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml - 381,000