Ultra Male

Jean Paul Gaultier Ultra Male EDT – Ông hoàng của những buổi tiệc tùng

Đánh giá chi tiết Jean Paul Gaultier Ultra Male EDT

Câu chuyện thương hiệu về Jean Gaul Gaultier

Vào những năm 1976, những thiết kế đầu tiên của Gaultier được ra mắt. Và cũng như Dior, Gaultier được biết là 1 hãng thời trang trước khi là 1 hãng nước hoa đình đám. Vào năm 1982, thương hiệu được thành lập và được lấy từ chính tên của ông. Vào những năm 1983-1984, các bộ sưu tập quần áo của ông đã khiến giới thời trang phải thán phục. Các bộ sưu tập dành cho nam giới cực kì phổ biến tại New York. Thuật ngữ “Gaultiered” được đặt ra để mô tả các tác phẩm cổ điển được nhà thiết kế diễn giải lại.

Ultra male - câu chuyện

Bước đột phá bắt đầu ở những năm 1993. Khi ông cho ra mắt nước hoa (Classique) cùng với một bộ sưu tập unisex theo ý tưởng của nhà thiết kế về tính linh hoạt của giới tính. Cùng với dòng nước hoa Classique dành cho phái nữ. Ông đã cho ra mắt 1 sản phẩm mang đến mùi hương phương Đông dành cho nam năm 1995. Và Le Male cũng là nước hoa bán chạy nhất tại Châu Âu vào năm 2012. Tiếp đà tăng trưởng ấy, ông cho ra mắt bản cải tiến hơn chính là Jean Paul Gaultier Ultra Male. Và khi ra mắt, đây là 1 quả bom tấn với mùi hương cũng như hiệu năng rất tốt. Và mãi cho đến bây giờ, khi nhắc đến các buổi tiệc thì không ai là không nhắc đến Jean Paul Gaultier Ultra Male EDT. Vậy hãy cùng Classic tìm hiểu chi tiết dòng nước hoa này nhé.

Ultra male - câu chuyện

Đánh giá chi tiết về Jean Paul Gaultier Ultra Male EDT

Thiết kế

Jean Paul Gaultier Ultra Male EDT được đựng trong 1 lon kim loại màu đen. Bên ngoài có dập nổi tên thương hiệu. Cùng với dòng chữ màu đỏ với tên của sản phẩm. Với thiết kế này dễ dàng nhật biết được các sản phẩm với nhau cùng hãng hoặc đối với các hãng khác.

Bên trong sản phẩm có 1 lớp lót nhung đỏ để cố định sản phẩm. Nhờ vậy mà sản phẩm trông được nổi bật hơn hẳn. Và người dùng sẽ cảm giác an tâm hơn khi đặt chai nước hoa vào trong.

Ultra male - thiết kế

Nhân vật chính với thiết kế là cơ thể 1 người đàn ông. Chỉ cần nhìn qua thôi cũng đã phần nào biết được phần nào mùi hương này mang lại. 1 nét quyến rũ cực kì rõ được thể hiện ở các đường cong. Bạn có thể thấy hình tượng này nhiều ở các buổi tiệc đêm.

Ultra male - thiết kế

Mùi hương của Jean Paul Gaultier Ultra Male EDT

Jean Paul Gaultier Ultra Male EDT với các note hương Dương xỉ phương đông – Oriental Fougere.

Ultra Male mở đầu với mùi hương của quả lê mọng nước. Qua lê này mang đến 1 vẻ thanh mát và ngọt nhẹ. Cảm giác này sẽ giúp bạn liên tưởng đến 1 quả lê mọng nước vừa được bổ ra. Nét thanh mát đó còn đến từ bạc hà, Oải Hương, chanh vàng và cam Bergamot. Mùi hương mở đầu này là thứ gây ấn tượng cực kì tốt. Nhất là với phái nữ, mùi hương sẽ cực kì cuốn hút. Bởi nét ngọt ngào và thanh mát này. Các bạn nữ dường như sẽ ấn tượng cực kì tốt khi bạn sử dụng nước hoa này.

Ultra male - mùi hương

Tiếp đến là note hương mang đến 1 nét trầm ấm.

Nốt hương quế cùng với thì là ba tư giúp cho mùi hương có chiều sâu. Với 1 mở đầu cực kì tươi trẻ như trên. Mid note sẽ giúp bạn thêm phần lôi cuốn hơn. Một nét cay nồng của quế kết hợp với nét xanh từ thì là giúp mùi hương có phần trưởng thành hơn. Cùng với đó, mùi hương sẽ chuyển mình tốt hơn khi từ mở đầu xanh mát dần sang trầm ấm. Đây là vũ khí giúp các bạn chinh phục được cô gái của mình.

Ultra male - mùi hương

Cuối cùng, nét gỗ phương Đông sẽ trổi lên trên làn da của bạn. Mùi hương sẽ bắt đầu ấm áp hơn với hoắc hương và gỗ tuyết tùng. Cùng với nét ngọt trầm của hổ phách. Bạn sẽ trở nên ngày càng lôi cuốn đối phương từ những phút ban đầu. Và xuyên suốt thời gian này, mùi hương ngọt ngào vẫn sẽ được giữ lại bởi vani và đậu tonka.

Ultra male - mùi hương

Hiệu năng

Độ tỏa hương

Jean Paul Gaultier Ultra Male EDT với độ tỏa hương cực kì tốt. Ngay từ khi mới sử dụng, bạn sẽ cảm giác mùi hương cực kì rõ. Mùi hương này được đánh giá là 1 trong những sản phẩm tỏa tốt bậc nhất. Độ tỏa hương với bán kính tầm 2m. Điều này sẽ giúp bạn nổi bật trong buổi tiệc. Dương như ai cũng sẽ ngửi được mùi hương này khi lướt ngang qua bạn. Và cũng sẽ giúp bạn ghi điểm với người đối diện.

Ultra male - độ tỏa hương

Độ lưu hương

Độ lưu hương của sản phẩm cũng không kém cạnh. Cùng với 1 độ tỏa khủng thì Ultra Male cũng bám cực kì tốt. Ultra Male với độ lưu hương lên đến 12 giờ. Điều này sẽ giúp bạn có thể thoải mái vui chơi mà không lo về mùi hương. Gần như trong cả buổi tiệc thì lúc nào cũng sẽ nổi bật lên mùi hương này.

Ultra male - độ lưu hương

Độ đa dụng

Đối với Ultra Male thì sẽ hơi hạn chế về độ đa dụng. Sản phẩm sẽ hương đến những buổi tiệc vào buổi tối mát mẻ và không gian không quá rộng. Hoặc những buổi hẹn hò mát mẻ thì cũng cực kì thích hợp. Chỉ cần là bạn muốn được nổi bật thì Ultra Male sẽ giúp bạn hoàn thành phần còn lại. Chỉ cần vài lần xịt là bạn sẽ trở thành người nổi bật nhất.

Tổng kết

Jean Paul Gaultier Ultra Male EDT là 1 mùi hương cực kì thích hợp với những buổi tiệc. Với hiệu năng gần như hơn cả số tiền bạn bỏ ra. Mùi hương ngọt ngào, nịnh mũi và lôi cuốn giúp bạn ghi điểm với người đối diện. Cùng với thiết kế cực kì bắt mắt giúp bạn có thể sưu tầm. Ultra Male sẽ không bao giờ khiến bạn thất vọng dù chỉ một lần. Thậm chí bạn sẽ phải giận dỗi với chính bản thân của mình vì đã không làm quen với gã này từ lâu. Một mùi hương dành cho bất kỳ giới tính nào… Ultra Male Jean Paul Gautier.

Đánh giá post
x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 299,000 
Miếng rửa mặt nam đen
Miếng rửa mặt nam Classic The Face Scrubber - Đen - 69,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1,999,000 
Bộ dụng cụ bấm móng Classic Men's Grooming Kit
Bộ dụng cụ Classic Men's Grooming Kit - 240,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Lược gội đầu silicon Classic
Lược gội đầu Classic Scalp Massager - 85,000