Dùng kem tạo kiểu tóc nam chuẩn như chuyên gia giữ nếp cả ngày

Dùng kem tạo kiểu tóc nam chuẩn như chuyên gia giữ nếp cả ngày

Kem tạo kiểu tóc nam – lựa chọn hoàn hảo giúp tạo độ bóng tinh tế, tự nhiên cho tóc. Duy trì độ giữ nếp từ thấp đến trung bình, giúp thuần hóa những sợi tóc “bướng bỉnh” một cách dễ dàng.

Khi nói đến tóc, bạn có thể cảm thấy choáng ngợp trước vô số lựa chọn sản phẩm trên thị trường. Một trong số những sản phẩm tuyệt vời để bắt đầu cho việc tạo kiểu và dưỡng tóc chính là kem tạo kiểu tóc nam. Sản phẩm được đánh giá là cực dễ sử dụng, trông tự nhiên. Nhưng có thể nâng vẻ ngoài của bạn lên một tầm cao mới.

Vậy chính xác kem tạo kiểu tóc nam là gì?

Dùng kem tạo kiểu tóc nam chuẩn như chuyên gia giữ nếp cả ngày

Kem tạo kiểu tóc nam là sản phẩm tạo kiểu tóc sạch hơn pomade, bột nhão hoặc đất sét. Đặc biệt không cứng nhưng lại không linh hoạt như gel, sáp hoặc keo xịt tóc. Kem có tính nhất quán rất mềm dẻo. Và chế ngự được tình trạng thô cứng hay tóc thẳng một cách dễ dàng.

Kem ủ tóc có nhiều độ giữ nếp khác nhau. Rất thích hợp để tạo vẻ ngoài nhẹ nhàng, tự nhiên và dễ dàng.

Ưu điểm của kem tạo kiểu tóc nam

So với các sản phẩm tạo kiểu khác, kem tạo kiểu tóc nam được đánh giá là:

  • Có khả năng cung cấp độ giữ nếp nhẹ đến trung bình
  • Tạo cảm giác tóc mềm mại, tự nhiên
  • Dễ dàng rửa sạch
  • Kiểm soát tốt thơ cứng, xoăn, chẻ ngọn
  • Không làm khô hay hư tóc
  • Cung cấp độ ẩm và khả năng bảo vệ tóc

Tuy nhiên, trên thực tế, kem tạo kiểu tóc nam cũng có một vài nhược điểm nhất định, chẳng hạn như:

  • Không hoạt động tốt cho những kiểu dáng như gai hoặc Mohican
  • Không chống nước trong hầu hết các trường hợp
  • Không hoạt động tốt trên tóc dài
  • Một số loại kem hết tác dụng nhanh chóng

Kem tạo kiểu tóc nam dành cho loại tóc hay kiểu tóc nào?

Kem tạo kiểu tóc có tác dụng tốt với hầu hết các độ dài của tóc. Sự khác biệt chính là bạn sẽ cần lượng bao nhiêu để sử dụng. Hầu hết các loại kem đều cực kỳ cô đặc. Vì vậy hãy bắt đầu với một lượng rất nhỏ. Và tăng dần nếu cần bổ sung thêm.

Dùng kem tạo kiểu tóc nam chuẩn như chuyên gia giữ nếp cả ngày

Nếu bạn muốn có những phong cách tóc cầu kỳ, bạn sẽ cần đến gel hoặc keo xịt tóc. Nếu bạn chỉ đang tìm kiếm một loại tóc giữ nếp nhẹ, tự nhiên. Giảm tình trạng tóc bung xù thì kem dưỡng là lựa chọn hoàn hảo.

Dạng kem này cũng đặc biệt phù hợp với nam giới có mái tóc xoăn, dài, mỏng hoặc thô. Nếu bạn đang nuôi tóc dài và chuyển sang phong bồng bềnh tự nhiên hơn. Hãy thử kem tạo kiểu tóc nam. Nam giới muốn trông chải chuốt hơn một chút mà không cần tạo kiểu tóc cầu kỳ. Đây cũng là lựa chọn hoàn hảo.

Kem tạo kiểu là lựa chọn lý tưởng vì có tác dụng như dầu dưỡng tóc hoặc sáp thơm mà không gây nhờn rít. Một số loại kem tạo kiểu thậm chí có thể cung cấp dưỡng chất cho da đầu và nang tóc.  Reuzel Fiber Cream là một gợi ý hoàn hảo. Độ bóng mờ khi hoàn thiện và khả năng tạo kiểu thay đổi dễ dàng là những điểm mạnh của dòng sản phẩm này.

Dùng kem tạo kiểu tóc nam chuẩn như chuyên gia giữ nếp cả ngày

Gel và keo xịt tóc có thể giữ nếp chắc chắn nhưng thường thiếu cảm giác tự nhiên mà kem mang lại. Kem tạo kiểu sẽ giúp tóc trông linh hoạt hơn, không khô cứng, vẫn mềm mại khi chạm vào.

Lời khuyên về cách sử dụng kem tạo kiểu tóc nam

Khi sử dụng kem tạo kiểu, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

1. Thoa lên tóc sạch

Lần đầu tiên bạn sử dụng sản phẩm mới, hãy thoa sản phẩm lên tóc khô và sạch. Nếu bạn có mái tóc bẩn, dầu trên tóc sẽ bắt đầu tương tác với kem.

2. Không thoa trực tiếp kem trực tiếp lên tóc.

Thay vào đó, hãy cho sản phẩm ra tay. Xoa hai bàn tay vào nhau để nhũ hóa sản phẩm trước. Sau đó, bạn có thể thoa lên tóc. Cách này giúp phân phối kem đều hơn và ngăn tình trạng tóc tạo ra những mảng cứng và dính.

3. Thoa đều kem tạo kiểu tóc nam

Dùng kem tạo kiểu tóc nam chuẩn như chuyên gia giữ nếp cả ngày

Đảm bảo rằng bạn thoa kem đều khắp tóc, kể cả chân tóc.

Điều quan trọng đối với nam giới có mái tóc dài là đảm bảo rằng kem được phân phối trên toàn bộ chiều dài của mái tóc. Chân tóc rất dễ bị lãng quên nhưng lại quan trọng nếu bạn muốn duy trì kiểu dáng tóc cả ngày.

4. Bắt đầu với ít kem và thêm kem dần dần.

Việc thêm sản phẩm sẽ dễ dàng hơn nhiều so với việc cố gắng loại bỏ sản phẩm khi sản phẩm đã ở trên tóc. Nếu bạn chưa quen với kem tọa kiểu, hãy bắt đầu với một lượng nhỏ bằng đồng xu. Và tăng thêm dần dần khi bạn thấy hiệu quả mà nó mang lại. Nếu bạn kết thúc với một mái tóc hỗn độn nhớp nháp. Thì đó thường là kết quả của việc dùng quá nhiều sản phẩm.

5. Mất 10-30 phút để kem tạo kiểu tóc nam có tác dụng

Kem có tác dụng với tóc tự nhiên của bạn. Vì vậy trước khi đưa ra quyết định, hãy đợi 10-30 phút để kem phát huy hết tác dụng.

Đánh giá post
x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 299,000 
Lược chải tóc Classic Men Coarse/Fine Comb
Lược chải tóc Classic Men Coarse/Fine Comb - 30,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Lược bán nguyệt Classic Men Vented Hair Brush
Lược bán nguyệt Classic Men Vented Hair Brush - 50,000