5 loại dầu dưỡng tóc tốt nhất dành cho nam giới

5 loại dầu dưỡng tóc tốt nhất dành cho nam giới mọi chất tóc

5 loại dầu dưỡng tóc tốt nhất giúp tăng thêm độ dày, độ phồng cho tóc mà bạn thực sự có thể duy trì được sử dụng hằng ngày. Sở hữu mái tóc chắc khỏe trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nhiều người ngại xoa dầu lên tóc sau khi gội. Tuy nhiên, không phỉ loại dầu dưỡng nào cũng biến mái tóc của bạn trở nên bóng mỡ và bết dầu. Trơn trượt không phải là điều mà top 5 loại dầu dưỡng tóc tốt nhất dành cho nam giới hướng đến. Sử dụng dầu dưỡng chỉ là một trong các bước chăm sóc tóc, đảm bảo nâng tầm và mang đến cho bạn mái tóc chắc khỏe lên màu hoàn hảo nhất!

5 loại dầu dưỡng tóc tốt nhất dành cho nam giới

Sử dụng loại dầu dưỡng tóc tốt nhất là cách chắc chắn để bạn có được mái tóc bóng mượt hằng ngày. Một lượng nhỏ sẽ thêm độ bóng khỏe cho vẻ ngoài tự nhiên của tóc. Thậm chí một số loại dầu phù hợp còn có thể giúp cải thiện cả râu hay làn da khô ráp của nam giới.

Và bạn cũng không cần phải căng thẳng về việc tìm đúng loại dầu. Đã có Classic.vn hỗ trợ cho bạn. Chúng tôi đã tổng hợp một danh sách 5 loại dầu dưỡng tóc tốt nhất mang lại nhiều lợi ích nhất cho tóc nam giới.

Top 5 loại dầu dưỡng tóc tốt nhất cho nam giới

1. 5 loại dầu dưỡng tóc tốt nhất: MOROCCANOIL TREATMENT

5 loại dầu dưỡng tóc tốt nhất dành cho nam giới

Trong tất cả các loại dầu và thương hiệu đóng chai, Moroccanoil Treatment là 1 trong 5 loại dầu dưỡng tóc tốt nhất dành cho nam giới nói chung. Moroccanoil được sử dụng để tăng cường độ bóng cho bất kỳ loại tóc nào thiếu độ bóng. Đồng thời làm dịu tóc bồng bềnh và thô cứng một cách dễ dàng. Sản phẩm cũng có một mùi hương nhẹ nhàng, dễ chịu mà nam hay nữ đều có thể sử dụng.

Thành phần quan trọng làm dầu dưỡng này hoạt động tốt như vậy chính là nhờ thành phần dầu argan. Đây sẽ không phải là lần cuối cùng bạn thấy dầu Argan trong danh sách này. Bởi vì thành phần này được cho là loại dầu linh hoạt nhất để dưỡng tóc. Argan hoạt động rất tốt vì giàu axit béo linoleic và oleic hơn các loại dầu khác. Đặc biệt Argan cững chứa lượng lớn Vitamin E. Nhờ đó sử dụng Moroccanoil làm tăng độ bóng cho tóc lên tới 118%. Đây là một con số cực kỳ ấn tượng.

2. JACK BLACK MP 10 Nourishing Oil

Trong top 5 loại dầu dưỡng tóc tốt nhất, không thể thiếu sự góp mặt của Jack Black MP 10.

5 loại dầu dưỡng tóc tốt nhất dành cho nam giới

Jack Black gọi loại dầu dưỡng tóc này là MP 10. Và số 10 xuất phát từ thực tế là loại dầu dưỡng tóc này được tạo thành từ 10 loại dầu hạt và trái cây khác nhau. Do đó sản phẩm chứa khá nhiều chất chống oxy hóa, chất dinh dưỡng thiết yếu và axit béo giúp nuôi dưỡng và hydrat hóa tóc cũng như da của bạn hiệu quả. Đây thực sự là một loại dầu đa năng. Hãy thử sử dụng trên tóc, râu hoặc bất cứ nơi nào bạn cần tăng cường độ ẩm.

3. Olaplex No.7 Bonding Oil – 5 loại dầu dưỡng tóc tốt nhất

5 loại dầu dưỡng tóc tốt nhất dành cho nam giới
5 loại dầu dưỡng tóc tốt nhất dành cho nam giới

Dầu dưỡng tóc Olaplex No.7 được sản xuất để bảo vệ màu sắc, chống tình trạng thô cứng và bảo vệ tóc khỏi nhiệt tốt hơn. Với gần 30.000 xếp hạng năm sao từ các giao dịch mua hàng đã được xác minh trên trang Amazon, khách hàng đều đồng ý rằng loại dầu này sẽ kiểm soát và mang lại cho tóc vẻ ngoài hoàn thiện như ở tiệm khi bạn sấy khô.

4. Dầu Dưỡng Tóc Forte Series Hydrating Argan Oil 

5 loại dầu dưỡng tóc tốt nhất dành cho nam giới

Forte Series Hydrating Argan Oil có chất khá nhẹ, do đó dễ thoa lên tóc và cũng dễ dàng gội sạch. Dầu sử dụng tựa như một màng bảo vệ. Giúp tóc tránh khỏi các tác động gây hư tổn từ môi trường, dụng cụ tạo kiểu tóc bằng nhiệt. Hãy sử dụng hằng ngày để cấp ẩm và cải thiện mái tóc thô cứng của mình hiệu quả hơn. Nếu bạn cần tìm top 5 loại dầu dưỡng tóc tốt nhất thì Forte là 1 sự lựa chọn phù hợp.

5. Dầu Dưỡng Tóc Davines OI OIL

5 loại dầu dưỡng tóc tốt nhất dành cho nam giới

Và cuối cùng trong danh sách 5 loại dầu dưỡng tóc tốt nhất chính là Davines. Davines OI OIL cũng là một loại dầu đa chức năng. Khi sử dụng có thể làm tăng độ bóng và mềm cho tóc. Đồng thời gỡ rối và chống tình trạng tóc thô cứng. Hoạt động đặc biệt hiệu quả trên tóc thô hoặc khô. Nhất là nam giới thường xuyên tẩy nhuộm hay sử dụng các sản phẩm tạo kiểu. 

Các sản phẩm nhà Davines trong dòng OI đều chứa thành phần dầu chiết xuất từ Roucou. Đây là một loại cây có nguồn gốc từ Amazon rất giàu beta-carotene (gấp 100 lần so với cà rốt). Nhờ đó có tác dụng tái cấu trúc tóc và hỗ trợ tóc phát triển nhanh chóng hơn.

Đặc biệt công thức không làm bết tóc. Tóc chỉ bóng nhẹ và mềm mại hơn trông thấy. Bạn có thể dùng dầu qua đêm hoăc trước khi tạo kiểu.

Việc phục hồi mái tóc mềm mượt của mình chỉ với một ít dầu dưỡng tóc Davines mỗi ngày trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Đánh giá post
x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 299,000 
Miếng rửa mặt nam đen
Miếng rửa mặt nam Classic The Face Scrubber - Đen - 69,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1,999,000 
Khăn tắm Nam Classic
Khăn tắm Nam Classic - 150,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Lược gội đầu silicon Classic
Lược gội đầu Classic Scalp Massager - 85,000