Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Không cần phải tốn tiền vào các tiệm salon đắt đỏ, bạn cũng có thể là nhà tạo mẫu tóc của riêng mình với danh sách những loại thuốc nhuộm tóc nam chính hãng dưới đây. Không chỉ được ưa chuộng về màu sắc mà chất lượng và giá thành của các loại thuốc nhuộm này còn “ăn đứt” những tiệm làm tóc chuyên nghiệp.

Thuốc nhuộm tóc là gì?

Thuốc nhuộm tóc trở thành danh mục không thể thiếu trong thị trường mỹ phẩm hiện nay
Thuốc nhuộm tóc trở thành danh mục không thể thiếu trong thị trường mỹ phẩm hiện nay
Thuốc nhuộm tóc là các sản phẩm làm thay đổi màu tóc có thể là tạm thời hoặc vĩnh viễn tùy vào các thành phần có trong thuốc. Bằng cách loại bỏ màu hiện tại và đưa màu mới lên tóc, thuốc nhuộm tóc trở thành một danh mục không thể thiếu trong thị trường mỹ phẩm hiện nay. Ước tính có hơn 70% phụ nữ ở các nước phát triển đã nhuộm tóc, phần lớn trong số đó thường xuyên sử dụng. Các cá nhân có thể có nhiều lý do để thay đổi màu tóc, trong đó việc nhuộm tóc để che đi màu tóc bạc được xem là nguyên nhân chính và phổ biến nhất. Những mục đích sử dụng thuốc nhuộm khác là làm nổi bậc màu tóc hiện có, tạo ấn tượng hơn khi nhìn…

Thành phần thường có trong thuốc nhuộm tóc

Eumelanin và Pheomelanin là các phân tử tạo ra màu tóc có trong thuốc nhuộm
Eumelanin và Pheomelanin là các phân tử tạo ra màu tóc có trong thuốc nhuộm
Melanin là phân tử tạo ra màu tóc, chúng là các loại sắc tố tạo ra màu mắt, tóc và da của con người, bao gồm 2 loại là Eumelanin và Pheomelanin. Trong đó, Eumelanin tạo ra các màu từ nâu sang đen còn Pheomelanin cho màu khoảng từ vàng đến đỏ nâu. Thường kết quả nhuộm tóc là ở một nồng độ Melanin thấp. Trên thị trường hiện nay có không ít các loại thuốc nhuộm tóc. Tùy mỗi loại sẽ có thành phần hóa học khác nhau. Thuốc nhuộm tạm thời: Màu nhuộm tạm thời được kết hợp với các axit phân tử cao, kết hợp với Polymer Cation nhằm giảm độ tan màu cho nền tóc. Đồng thời các lực liên kết giữa màu nhuộm và tóc thấp, dễ bị rửa trôi sau 1-2 lần gội đầu. Dòng sản phẩm này cho kết quả màu hạn chế, có thể lựa chọn cho việc thử màu hoặc làm mới tóc. Thuốc nhuộm ít bền màu: Màu nhuộm Nitro rất quan trọng trong dòng sản phẩm này. Bởi những màu không ion này hiếm bị ảnh hưởng bởi điện tích âm. Đồng thời với kích thước nhỏ, chúng dễ dàng thâm nhập vào lớp biểu bì tóc. Cho kết quả màu tóc kéo dài đến 8 tuần. Thuốc nhuộm bền màu vĩnh viễn: hóa chất oxi hóa là thành phần không thể thiếu. Yêu cầu các thành phần này là được trộn lại ngay trước khi sử dụng. Các chất bền màu vĩnh viễn trong thuốc nhuộm sử dụng 6% chất Peroxide và chứa kiềm Amoniac, đưa Ph sản phẩm về 10.5. Chúng cho kết quả tóc sáng màu đáng để, có thể che phủ 100% tóc bạc.

Các loại thuốc nhuộm tóc cho nam giới hiện nay

Bigen Men’s Speedy Color – thuốc nhuộm tóc dành riêng cho nam giới
Bigen Men’s Speedy Color – thuốc nhuộm tóc dành riêng cho nam giới
Classic.vn chia sẻ một số loại thuốc nhuộm tóc cho nam giới tốt nhất hiện nay mà các bạn có thể tham khảo:
  • Thuốc nhuộm tóc dành riêng cho nam Bigen Men’s Speedy Color: đây là dòng sản phẩm thuốc nhuộm không gây kích ứng da đầu, bền màu, giúp nam giới có được mái tóc như ý.
  • Thuốc nhuộm tóc nam Salon De Pro DARIYA: Với công dụng phủ bạc hoàn hảo được đặc chế với các thành phần tự nhiên, DARIYA là sản phẩm thuốc nhuộm hoàn hảo dành cho nam.
  • Thuốc nhuộm phủ bạc cho nam giới Schwarzkopf Men Perfect: Với thành phần Foffein & Taurin cùng các khoáng chất giúp cải thiện cấu trúc tóc, cho kết quả tóc lên màu tự nhiên, bóng mượt.

Hướng dẫn sử dụng thuốc nhuộm tóc nam

Cách sử dụng thuốc nhuộm tóc nam tương đối đơn giản, dễ dàng
Cách sử dụng thuốc nhuộm tóc nam tương đối đơn giản, dễ dàng
  • Pha thuốc theo tỉ lệ đã chỉ định, nên dùng từ ½ tuýp trở lên với thuốc dạng tuýp.
  • Chia tóc ra thành từng lớp mỏng và tiến hành bôi thuốc nhuộm. Nên bôi lần lượt lên thân, đuôi rồi mới đến chân tóc bởi chân tóc bắt màu nhanh hơn các vùng khác.
  • Sử dụng màng nilon quấn quanh tóc để tạo môi trường chân không (thường là 30-45 phút). Có thể dùng máy sấy tóc sấy giúp màu thuốc lên đậm hơn.

Mua thuốc nhuộm tóc nam chính hãng giá tốt nhất ở đâu?

Classic.vn vốn đã là thương hiệu nổi tiếng trong giới mỹ phẩm dành cho nam giới, trong đó không thể thiếu thuốc nhuộm tóc cho nam. Mức giá cũng vô cùng phải chăng, xứng đáng với chất lượng sản phẩm, được nhiều bạn trẻ tìm đến hiện nay. Các bạn nam giới có thể đến ngay “thánh địa” này để lựa cho mình những màu nhuộm yêu thích nhất, được tư vấn tận tình và tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn.