Hiển thị kết quả duy nhất

Bộ dụng cụ cắt móng tay

Bộ dụng cụ Classic Men’s Grooming Kit

240,000 

Việc sử dụng bộ dụng cụ cắt móng tay chất lượng sẽ giúp cho bàn tay, bàn chân của chúng ta trở nên đẹp và gọn gàng hơn. Không chỉ các bạn nữ mà các bạn nam cũng nên lưu ý đến vấn đề này để thể hiện sự tươm tất của bản thân. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đề cập một số thông tin liên quan đến sản phẩm nêu trên để mọi người cùng tham khảo và cân nhắc lựa chọn.

Việc sử dụng bộ dụng cụ cắt móng tay chất lượng sẽ giúp cho bàn tay, bàn chân của chúng ta trở nên đẹp và gọn gàng hơn
Việc sử dụng bộ dụng cụ cắt móng tay chất lượng sẽ giúp cho bàn tay, bàn chân của chúng ta trở nên đẹp và gọn gàng hơn

Đặc điểm của bộ dụng cụ cắt móng tay

Bộ dụng cụ cắt móng tay thông thường sẽ bao gồm nhiều sản phẩm bên trong, từ 6 – 12 dụng cụ. Cụ thể là: dụng cụ cắt móng tay, nhíp, kéo, cây nặn mụn, lấy ráy tai, dũa móng tay, dụng cụ lấy và cắt da thừa,… Mỗi một dụng cụ sẽ có mục đích và công dụng khác nhau để giúp mọi người dễ dàng sử dụng. Nếu như lựa chọn mua hàng ở các địa chỉ uy tín, bộ dụng của thương hiệu nổi tiếng thì người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền của sản phẩm.

Bộ dụng cụ cắt móng tay thông thường sẽ bao gồm nhiều sản phẩm bên trong, từ 6 – 12 dụng cụ
Bộ dụng cụ cắt móng tay thông thường sẽ bao gồm nhiều sản phẩm bên trong, từ 6 – 12 dụng cụ

Tất cả dụng cụ này đều được làm chất liệu thép không gỉ, sắn bén và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, các sản phẩm đều được thiết kế sang trọng, sử dụng rất êm tay. Bao bì của bộ sản phẩm thường là một chiếc hộp kim loại bọc da đẹp mắt, tiện dụng và dễ bảo quản. Mọi người có thể dễ dàng mang theo khi đi du lịch, công tác dài ngày.

Công dụng của từng sản phẩm trong bộ dụng cụ

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, bộ dụng cụ cắt móng tay sẽ bao gồm các sản phẩm khác nhau, cụ thể công dụng của chúng như sau:

  • Bấm móng tay: đây cũng là sản phẩm quan trọng nhất trong bộ, nó hoạt động theo nguyên lý đòn bẩy. Thông thường sẽ có 3 kích thước lớn – vừa – nhỏ để mọi người sử dụng. Chẳng hạn như loại lớn có thể dùng để cắt móng chân vì phần móng này cứng hơn móng tay nên đòi hỏi lưỡi cắt lớn và dày. Tiếp theo loại bấm móng tay vừa và nhỏ để cắt móng tay. Trên thực tế các loại bấm móng cũng có thể được thiết kế phần đầu làm nhọn để cắt khóe móng tay/chân vì ở những chỗ này khá hẹp và sâu nên cần phải có mũi kềm nhọn thì mới xử lý được.
  • Nhíp: bạn có thể dùng để nhổ đi phần lông mày bị thừa hoặc nhổ tóc bạc;
  • Cây móc tai: dụng cụ quen thuộc để vệ sinh tai bằng cách lấy đi phần ráy tai được tiết ra ở trong tai.
  • Cây nặn mụn: phần đầu nhọn là dùng để đâm vào bề mặt để mụn dễ được lấy ra hơn. Phần đầu còn lại là dùng để lấy nhân mụn ra bằng cách đè vào da cho nhân mụn trồi lên.
  • Kéo thép: bạn có thể dùng để cắt lông mũi hoặc tỉa lông mày nên cảm thấy chúng quá dài.
  • Dụng cụ dũa móng: không chỉ các bạn nữ khi đi làm nails mới dũa móng mà ngay khi các bạn nam cắt móng tay thì cũng có thể sử dụng dụng cụ này để làm cho móng đều cũng như các cạnh móng không quá bén trông rất gọn gàng.

Bên cạnh đó, đối với các bộ dụng cụ cắt móng tay thông thường dùng chung cho cả nam và nữ cũng có thêm dụng cụ cắt da thừa và dụng cụ làm sạch khóe móng sau khi cắt. Chủ yếu người sử dụng thường là các bạn nữ vì họ có nhu cầu sơn móng, các loại sản phẩm này sẽ làm sạch móng tuyệt đối, tạo điều kiện sơn móng đẹp hơn.

Công dụng của từng sản phẩm trong bộ dụng cụ là gì?
Công dụng của từng sản phẩm trong bộ dụng cụ là gì?

Sở hữu bộ dụng cụ chăm sóc móng chuyên nghiệp tại Classic

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ phân phối bộ dụng cụ chăm sóc móng, tuy nhiên, quý khách hàng cũng cần cân nhắc lựa chọn nơi bán hàng uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Hiện tại, bộ sản phẩm tiện lợi này đang có mặt tại Classic – Men’s Grooming Store với giá vô cùng ưu đãi. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng, tính ứng dụng cao và bền. Đồng thời, chính sách vận chuyển miễn phí và chính sách đổi trả hàng linh hoạt tại Classic cũng góp phần tạo điều kiện tuyệt đối cho khách hàng. Mọi chi tiết liên quan đến bộ dụng cụ cắt móng tay hoặc phụ kiện cho phái mạnh khác, vui lòng liên hệ Hotline 0931 255 777 để được tư vấn

x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 299,000 
Miếng rửa mặt nam đen
Miếng rửa mặt nam Classic The Face Scrubber - Đen - 69,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1,999,000 
Bộ dụng cụ bấm móng Classic Men's Grooming Kit
Bộ dụng cụ Classic Men's Grooming Kit - 240,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Lược gội đầu silicon Classic
Lược gội đầu Classic Scalp Massager - 85,000