Biến tấu kiểu tóc hai mái nam sành điệu

Biến tấu kiểu tóc hai mái nam sành điệu như tài tử

Kiểu tóc nam hai mái đến ngày nay vẫn đang trở thành xu hướng trên mạng xã hội. Mặc dù có thể còn mới mẻ với nhiều người nhưng trước đó kiểu tóc này đã nổi tiếng ở Hàn Quốc và được các nhóm nhạc KPop sử dụng thường xuyên.

Cắt tóc hai mái được xác định bằng hai phần mái chia riêng biệt. Phần tóc trên đỉnh được giữ dài hơn. Trong khi phần sau và hai bên ngắn hơn. Sự tương phản thú vị này sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài trẻ trung hơn. Điểm hấp dẫn của kiểu tóc này còn là tính linh hoạt. Có thể tạo kiểu theo nhiều cách và điều chỉnh để phù hợp với mọi kết cấu tóc. Nhờ đó bạn vừa theo kịp xu hướng, vừa dễ biến tấu kiểu tóc mỗi ngày.

Biến tấu kiểu tóc hai mái nam sành điệu

Cho dù bạn muốn tóc trông gọn gàng và bóng bẩy hay lộn xộn… Không có lý do gì để không thích kiểu tóc nam hai mái. Vì vậy hãy tham khảo ngay một vài mẫu tóc mà Classic.vn gợi ý ngay dưới đây nhé.

Những kiểu tóc nam hai mái sành điệu

1. Kiểu tóc nam hai mái lộn xộn

Biến tấu kiểu tóc hai mái nam sành điệu

Tạo kiểu cho mái tóc của bạn trông lộn xộn có chủ ý. Tóc sẽ trông cực kỳ bồng bềnh. Mang lại cho bạn vẻ ngoài trẻ trung hơn. Nó là tuyệt vời để tạo ra một thẩm mỹ thoải mái trong khi tạo ra chuyển động và độ nảy của tóc. Đặc điểm xác định kiểu tóc hai khối là cách tóc được chia thành hai khối, phần trên có vẻ dài hơn còn phần dưới và hai bên ngắn hơn; sự khác biệt về độ dài có thể rất ấn tượng hoặc nhỏ, tùy thuộc vào sở thích của bạn. Bởi vì phần tóc trên đỉnh dài hơn, phong cách này được hưởng lợi từ cách tiếp cận kiểu tóc lộn xộn.

2. Kiểu tóc nam hai mái xoăn

Biến tấu kiểu tóc hai mái nam sành điệu

Tóc xoăn là một trong những kiểu tóc được tìm kiếm nhiều nhất. Bởi mang lại sự thú vị và khiến những kiểu tóc đơn giản nhất cũng trở nên ấn tượng hơn. Kiểu cắt tóc hai mái có thể được điều chỉnh để phù hợp với mọi kết cấu tóc. Và bởi vì kiểu này giữ cho tóc dài hơn ở trên và ngắn hơn ở dưới và hai bên. Bạn có thể dễ dàng tạo kiểu hơn. Đây có thể là một cách tuyệt vời để giảm bớt khối lượng và độ dày của các lọn tóc. Kiểu cắt trông cũng tuyệt vời với tất cả các màu tóc. Đặc bệt là màu đồng. Đây là một màu nhân tạo và là sự pha trộn của màu đồng và màu đỏ. Nó đậm, sáng và là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý vào mái tóc của bạn.

3. Kiểu tóc nam hai mái thập niên 90

Biến tấu kiểu tóc hai mái nam sành điệu

Thập niên 90 là một thập kỷ thú vị với nhiều phong cách đáng nhớ, đặc biệt là với kiểu tóc hai mái. Hãy chọn tóc có độ dài trung bình và kết hợp với tóc mái thưa. Giữ phần đỉnh tóc dài hơn. Phần sau và hai bên ngắn hơn để giữ hình dạng hai mái rõ rệt. Tóc mái thưa là một sự bổ sung tuyệt vời cho nhiều kiểu cắt tóc và rất tốt để tạo khuôn mặt và làm nổi bật các nét.

4.Tóc hai mái Choppy Layer

Biến tấu kiểu tóc hai mái nam sành điệu

Cắt kiểu tóc nam hai mái với phần mái nhiều lớp là một cách tuyệt vời để tạo độ bồng và linh hoạt cho tóc. Phong cách này cũng có thể giúp bạn trông thật thoải mái hơn.

Kiểu tóc này cho phép bạn thử nghiệm độ tương phản mà bạn muốn đạt được giữa độ dài của phần tóc trên và dưới. Để có vẻ ngoài tinh tế, ít phải bảo dưỡng nhưng vẫn phong cách. Hãy tỉa phần tóc phía sau và hai bên để tóc chỉ ngắn hơn một chút so với phần tóc phía trên.

5. Kiểu tóc hai mái với phần mái xoăn

Biến tấu kiểu tóc hai mái nam sành điệu

Điểm hấp dẫn của kiểu tóc này là tính linh hoạt của nó. Kiểu tóc nam hai mái này phù hợp với tất cả các kết cấu tóc, kể cả tóc xoăn. Nếu muốn tôn lên những lọn tóc xoăn bồng bềnh, bạn có thể tạo kiểu cho phần tóc phía trên. Đặc biệt là phần tóc mái.

Một mái tóc xoăn bồng bềnh có thể vô cùng gợi cảm. Và cách tóc xõa trên mặt có tác dụng giúp tóc trông mềm và bồng bềnh hơn. Tôn lên các đường nét của bạn và tạo sự cân đối.

Phần mái xoăn cũng có thể thu hút sự chú ý vào khuôn mặt của bạn và làm nổi bật các đường nét. Đặc biệt là đường viền hàm và xương gò má. 

6. Tóc hai mái gợi cảm

Biến tấu kiểu tóc hai mái nam sành điệu

Kiểu tóc nam hai mái ban đầu là một kiểu cắt tóc của Hàn Quốc. Được thực hiện bằng cách cắt tóc thành hai phần; đỉnh đầu và dưới cùng. Chiều dài trên đầu dài hơn, trong khi mặt sau và hai bên được giữ ngắn hơn. Sự kết hợp này mang lại cho bạn nhiều sự tự do với cách tạo kiểu tóc của mình.

Và đây là kiểu cắt phù hợp với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Để có vẻ ngoài gợi cảm, bạn nên tạo kiểu tóc có một chút kết cấu để thu hút sự chú ý vào các đường nét của mình. Những phần tóc mỏng và lòa xòa xõa ngang mắt trông vô cùng nịnh mắt.

7. Kiểu tóc hai mái có chiều dài trung bình

Biến tấu kiểu tóc hai mái nam sành điệu

Kiểu tóc nam hai mái được xác định bởi phần trên của tóc dài hơn và phần dưới ngắn hơn. Điều này có nghĩa là phần tóc trên đầu thường được giữ ở độ dài trung bình trong khi phần sau và hai bên ngắn hơn. Độ dài trên đỉnh càng dài cũng sẽ giúp bạn linh hoạt hơn với cách tạo kiểu. Và một lựa chọn tuyệt vời để tạo kết cấu là tóc có gai. Tạo cho bạn một vẻ ngoài kết cấu nhẹ nhàng và phong cách.

Đánh giá post
x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 199,000 
Gói sữa rửa mặt Jack Black (Quà tặng) - 40,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Vial Creed Aventus 2ml
Vial Creed Aventus For Men EDP 2ml - 99,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1,999,000 
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml - 381,000