Tips đơn giản sử dụng bột tạo phồng tóc nam

Tips đơn giản sử dụng bột tạo phồng tóc nam cho tóc bồng cả ngày!

Bột tạo phồng tóc nam – giải pháp hỗ trợ lý tưởng, giúp tóc nam giới như mới, bung phồng tự nhiên, bồng bềnh cả ngày!

Bạn đã từng nghe nói đến keo xịt tóc, gel và mousse, nhưng liệu bạn có thể thực sự tạo thêm độ phồng cho tóc bằng bột không? Hãy cùng đặt cược vào 1 sản phẩm có tên là “bột tạo phồng tóc nam” một lần xem! Bột ủ tóc cho nam giới cũng là một trong những cách được ưa chuộng để tăng thêm độ phồng tức thì cho tóc mỏng.

Trong bài đăng này, Classic.vn sẽ đề cập đến cách hoạt động của bột phồng tóc, cách sử dụng và một số gợi ý tạo kiểu về cách tạo khối lượng và kết cấu giúp bạn có kiểu tóc hoàn hảo hơn nhé.

Bột tạo phồng tóc nam là gì?

Tips đơn giản sử dụng bột tạo phồng tóc nam

Nếu bạn vẫn chưa biết bột tạo phồng tóc nam là gì. Hãy cùng lược sơ qua về sản phẩm này. Đây cơ bản là loại bột được sử dụng cho tóc. Bạn sẽ tìm thấy silica silylate trong hầu hết các sản phẩm. Nhờ đó giúp tăng độ phồng và độ cao cho tóc hiệu quả hơn.

Khi bạn chọn bột tạo phồng, điều quan trọng là bạn phải xác định rõ nhu cầu của mình. Nếu bạn có mái tóc mềm mượt, bạn sẽ muốn có một loại bột tạo phồng với độ phồng tức thì. Giúp tăng kết cấu và giữ nếp từ trung bình đến mạnh. Nếu bạn có mái tóc dầu hoặc tóc dày, thì bột tạo sẽ tăng khối lượng và kết cấu, đồng thời hấp thụ dầu thừa và mang lại cho bạn vẻ ngoài đẹp tự nhiên.

Nên chọn bột tạo phồng như thế nào?

Tips đơn giản sử dụng bột tạo phồng tóc nam

Hãy chọn các loại bột tạo phồng tóc nam thân thiện với môi trường. Chiết xuất thực vật cũng rất tốt vì chúng không có mùi hôi và mang lại kết quả tốt nhất cho tóc. Cũng như nuôi dưỡng tóc với các vitamin và khoáng chất. Các sản phẩm có thành phần hóa học ảnh hưởng xấu đến môi trường và có thể dẫn đến khô tóc. Các nang tóc bị hư hỏng, đặc biệt là đối với tóc đã qua xử lý màu.

Forte Series Texture Powder là sản phẩm lý tưởng, giúp bạn biến hóa mái tóc mỏng xẹp thành tóc bồng bềnh với độ dày cao trong tích tắc.

Cách sử dụng bột tạo phồng tóc nam

Bột tạo phồng tóc cho nam rất dễ sử dụng và có tác dụng trên mọi loại tóc. Đây là một sản phẩm tuyệt vời để kết hợp vào thói quen tạo kiểu tóc hằng ngày của bạn. Có một số cách sử dụng bột khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn, chẳng hạn như:

1. Dùng trực tiếp lên tóc

Tips đơn giản sử dụng bột tạo phồng tóc nam

Cách đơn giản nhất để thoa sản phẩm là chỉ cần rắc trực tiếp vào chân tóc. Tuy nhiên, đừng nên sử dụng quá nhiều chỉ trong lần đầu tiên. Vì vậy, hãy bắt đầu với một chút bột. Chia tóc ra thành các phần. Sau đó chỉ cần chấm một ít lên chân tóc.

Đây là cách lý tưởng để tăng thêm lực nâng cho chân tóc. Nếu bạn có mái tóc dài hơn một chút hoặc thậm chí là siêu ngắn. Và bạn chỉ muốn tóc phồng thêm một chút. Hoặc nếu da đầu của bạn hơi nhờn, thì cách này sẽ hữu ích rất nhiều.

Mặc dù một số sản phẩm hoạt động tốt nhất trên tóc ẩm. Nhưng bạn sẽ muốn tóc khô hoàn toàn trước khi sử dụng bột. Nếu tóc ướt khi sử dụng, bạn sẽ có khả năng dính cặn trắng hoặc thậm chí là bết dính.

2. Dùng bột tạo phồng tóc nam bằng tay

Tips đơn giản sử dụng bột tạo phồng tóc nam

Cách thứ hai là cho một lượng nhỏ bột ra tay trước khi thoa lên tóc. Đưa bột vào chân tóc. Đảm bảo rằng bột được thoa đều hoàn toàn. Điều này sẽ cho phép bạn kiểm soát những gì bạn muốn làm với mái tóc của mình tiếp theo.

Di chuyển theo hướng bạn muốn giữ nếp tóc. Tăng ma sát để tạo độ giữ nếp tốt hơn. Bạn sẽ có được độ phồng và kết cấu như ý.

Thêm nhiều bột nếu bạn cảm thấy cần nhiều hơn. Quá nhiều bột tạo phồng tóc cho nam cũng khiến bạn phải gội đầu thường xuyên hơn.

Nếu bạn có mái tóc mỏng và mịn, bạn sẽ muốn tăng thêm độ cao trong kiểu tóc của mình để tóc trông dày hơn. Đối với những bạn nam có mái tóc từ trung bình đến dài, bạn có thể tạo nhiều kiểu tóc khác nhau bằng cách dùng bột tóc bôi lên chân tóc để thay đổi hướng tóc. Việc sử dụng bột bằng ngón tay sẽ giúp bạn kiểm soát tốt hơn hướng tóc rơi. Cũng như kiểu dáng tổng thể.

3. Mix với sản phẩm tạo kiểu khác

Cách thứ ba là lấy một ít sản phẩm tạo kiểu tóc thông thường khác. Chẳng hạn như pomade và rắc một chút bột để tạo hỗn hợp mới. Bạn vừa có thể tạo kiểu tóc vừa có thể giúp làm phồng tóc hiệu quả. 

Tips đơn giản sử dụng bột tạo phồng tóc nam

Một điều cần lưu ý là nếu tóc mỏng, bạn vẫn nên sử dụng máy tạo kiểu trước. Bột tạo phồng tóc nam không phải là sản phẩm kỳ diệu giúp làm dày tóc một cách thần kỳ ngay tức thì. Bột thường chỉ mang lại ảo giác về một mái tóc dày hơn, nhưng không làm nặng tóc. Vì vậy, hãy cân nhắc sử dụng sản phẩm xịt làm dày tóc để tăng thêm hiệu quả.

Nếu bạn có mái tóc xoăn hoặc thô cứng, bạn có thể dùng một ít bột lên ngón tay và đánh rối những lọn tóc. Nếu tóc của bạn dày hơn hoặc tóc thẳng, bạn có thể thực hiện bất kỳ cách nào trong số những cách này để giúp tóc trông nhiều hơn một chút.

Đánh giá post
x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 199,000 
Gói sữa rửa mặt Jack Black (Quà tặng) - 40,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Vial Creed Aventus 2ml
Vial Creed Aventus For Men EDP 2ml - 99,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1,999,000 
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml - 381,000