15 kiểu tóc quân đội cho nam giới 2023

15 ý tưởng cắt tóc quân đội cho nam giới bảnh bao năm 2023

Tóc quân đội cho nam giới – 15 kiểu dáng ai cũng phù hợp. Gọn gàng, thoáng mát, phù hợp mọi môi trường. 

Kiểu tóc quân đội nghe có vẻ nhàm chán nhưng lại là sự kết hợp cổ điển của phong cách fade và buzz. Là kiểu tóc sắc nét và cũng rất dễ dàng để duy trì, bảo dưỡng. Phong cách cắt tóc quân đội có phần trên cắt xén và cạo gần như hoàn toàn hai bên và phía sau. Nhược điểm duy nhất của kiểu tóc này chính là việc cắt tóc quá ngắn thường đòi hỏi phải cắt tỉa thường xuyên. Vì vậy, nếu bạn có thể học cách tự cắt ngay tại nhà sẽ vừa tiết kiệm tiền bạc vừa tiết kiệm thời gian rất nhiều. Nhưng mặt khác, vẫn nên bổ sung cho kiểu tóc này một số sản phẩm dưỡng và tạo kiểu cơ bản. Như vậy bạn có thể tự mình làm chủ kiểu tóc cực kỳ đơn giản này.

Và nếu bạn muốn đổi mới phong cách chào đón 1 năm 2023 nhiều thay đổi, hãy thử trải nghiệm 15 mẫu tóc quân đội mà Classic.vn đã sưu tầm được ngay dưới đây.

15 kiểu tóc quân đội cho nam giới truyền cảm hứng 2023

1. Tóc quân đội cho nam giới mẫu xoăn cổ điển

15 kiểu tóc quân đội cho nam giới 2023

Bạn nghĩ chỉ cần cạo ngắn là ra kiểu tóc quân đội nhàm chán? Đừng để kiểu tóc quân đội của bạn làm mất những lọn tóc xoăn của bạn. Hoặc bạn cũng có thể làm xoăn nhỏ để tạo thêm điểm nhấn. Hãy để lại phần tóc trên cùng với độ dài vừa đủ để làm cho tóc xoăn hơn. Phong cách này cho phép bạn giữ được những lọn tóc rõ nét trong khi vẫn phù hợp với phong cách quân đội quanh năm.

2. Tóc quân đội có ngôi

15 kiểu tóc quân đội cho nam giới 2023

Tuy ngắn, nhưng bạn vẫn có thể tạo dáng có đường cắt với mẫu tóc quân đội này. Phần đường cắt này sẽ tạo thêm điểm nhấn cho tổng thể mái tóc. Và bạn chỉ cần sử dụng dao cạo, cạo một phần theo phong cách mà mình thích.

3. Peach Fuzz

15 kiểu tóc quân đội cho nam giới 2023

Kiểu tóc quân đội cho nam giới này cũng khá dễ thực hiện. Bạn chỉ cần yêu cầu thợ cắt tóc cạo sát toàn bộ tóc để tạo cảm giác mềm mại hơn. Kiểu tóc này thường có độ dài tối thiểu nhất định để có một mái tóc mềm mại hơn. Không gây cảm giác thô cứng và góc cạnh.

4. Tóc quân đội cho nam giới cạo nhẵn

15 kiểu tóc quân đội cho nam giới 2023

Mẫu tóc này sẽ trông rất gọn gàng và sạch sẽ. Do đó, cạo càng sát, phong cách càng gọn gàng. Điều tuyệt vời của mẫu tóc này là nó không đòi hỏi phải tạo kiểu hay quá cầu kỳ!

5. Cân đối với bộ râu

15 kiểu tóc quân đội cho nam giới 2023

Nếu kiểu tóc cạo sát trông hơi quá đà. Bạn luôn có thể cân bằng với việc kết hợp thêm một bộ râu. Bằng cách giữ một chút độ dài cho bộ râu của mình, bạn có thể bắt kịp xu hướng cắt tóc theo phong cách quân đội mà không phải hy sinh toàn bộ mái tóc của mình!

6. Phần tóc trên dày hơn một chút

15 kiểu tóc quân đội cho nam giới 2023

Để phần tóc trên đỉnh dày hơn một chút sẽ giúp bạn tạo cảm giác như kiểu tóc cắt fade hoặc undercut. Kiểu cắt này là một cách tuyệt vời để khoe một chút chiều dài trong khi vẫn giữ nguyên kiểu tóc ngắn quân đội. Độ tương phản của việc cạo mờ cũng tạo thêm sự thú vị về mặt hình ảnh cho phong cách này.

7. Tóc mọc dài

15 kiểu tóc quân đội cho nam giới 2023

Khi bạn đã sẵn sàng để thoát khỏi phong cách tóc quân đội cho nam giới này. Đừng lo lắng về việc để tóc dài ra. Hãy để phần trên phát triển và giữ cho phần dưới ngắn lại. Kết hợp thêm kiểu tóc fade cổ điển. Sử dụng một ít Dapper Dan Matte Paste lên trên để giữ cho các sợi tóc của bạn luôn trong tầm kiểm soát.

8. Để tóc màu tối và dày vừa phải

15 kiểu tóc quân đội cho nam giới 2023

Hãy để tóc có màu đậm kết hợp với phần tóc mọc xung quanh dày hơn một chút. Kiểu cắt này rất phù hợp cho những ai muốn thử kiểu tóc quân đội nhưng ấn tượng hơn.

9. Phối hợp tóc quân đội cho nam giới với kiểu faded và râu

15 kiểu tóc quân đội cho nam giới 2023

Nắm bắt hai xu hướng cùng một lúc bằng cách kết hợp kiểu tóc quân đội của bạn với bộ râu theo xu hướng. Cắt tóc ngắn sẽ giúp người nhìn tập trung nhiều hơn vào bộ râu của bạn. Khiến bộ râu trở thành trung tâm của sự chú ý.

10. Tóc quân đội phối buzz

15 kiểu tóc quân đội cho nam giới 2023

Chìa khóa của kiểu tóc quân đội cổ điển là giữ cho phong cách được cắt sát. Bạn có thể thay đổi theo xu hướng buzz một chút. Bằng cách kết hợp chiều dài này với một bộ râu cạo thật sát.

11. Đường chân tóc cao

15 kiểu tóc quân đội cho nam giới 2023

Nam giới có đường chân tóc lõm ở trán và thái dương theo chữ M có thể chọn cách cắt kiểu quân đội. Nhiều người thích cắt xén hơn là cố gắng để tóc dài ra để tạo cảm giác về mái tóc dày dặn hơn.

12. Kiểu tóc quân đội cho nam giới – 360 độ xoăn sóng

15 kiểu tóc quân đội cho nam giới 2023

Hãy thử tạo thêm sóng tóc cho kiểu quân đội này. Những sóng tóc giúp tăng thêm sự thú vị cho kiểu cắt ngắn truyền thống. Phong cách này đòi hỏi một chút khéo léo. Vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị sẵn sàng các sản phẩm hỗ trợ và chăm chút tóc kỹ càng và khéo léo hơn.

13. Cắt sát hoàn toàn

15 kiểu tóc quân đội cho nam giới 2023

Phong cách này là lý tưởng nhất cho mọi người. Nếu bạn là người thích ra khỏi nhà thật nhanh và không muốn dành nhiều thời gian cho mái tóc của mình, thì đây là kiểu tóc dành cho bạn!

14. Râu mọc dài kết hợp cùng tóc quân đội

15 kiểu tóc quân đội cho nam giới 2023

Cân bằng một mái tóc với một bộ râu trưởng thành. Bạn sẽ rất yêu thích phong cacsch hipster này. Kiểu tóc ngắn ở trên cùng với bộ râu dài ở dưới sẽ giúp bạn trông ngầu hơn hẳn.

15. Cắt nhẵn

15 kiểu tóc quân đội cho nam giới 2023

Kiểu dáng này được bổ sung thêm góc cạnh nhờ độ fade cắt mờ ở thái dương. Chiều dài siêu ngắn và các cạnh sắc nét này đã tạo ra một hiệu ứng tổng thể ấn tượng hơn cho một phong cách tóc quân đội cho nam giới.

Đánh giá post
x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 299,000 
Miếng rửa mặt nam đen
Miếng rửa mặt nam Classic The Face Scrubber - Đen - 69,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1,999,000 
Bộ dụng cụ bấm móng Classic Men's Grooming Kit
Bộ dụng cụ Classic Men's Grooming Kit - 240,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Lược gội đầu silicon Classic
Lược gội đầu Classic Scalp Massager - 85,000