Tinh dầu dưỡng tóc Moroccanoil luôn được xem là một trong những loại tinh dầu tốt nhất hiện nay, được rất nhiều bạn yêu thích. Khả năng dưỡng tóc và phục hồi tóc hư tổn của Moroccanoil thì không cần phải bàn cãi, chính vì vậy trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều hàng giả, hàng xách tay.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm kinh doanh các sản phẩm Moroccanoil chính hãng, Classic đã đúc kết ra 5 điểm giúp bạn dễ dàng phân biệt được đâu là hàng chính hãng, đâu là hàng giả.

Phân biệt qua bao bì bên ngoài

Tất cả các sản phẩm Moroccanoil chính hãng tại thị trường Việt Nam đều được phân phối qua công ty TNHH Sáng Tạo Phong Cách Sống nên các sản phẩm chính hãng đều có tem phụ được dán lên hộp.

Nếu bạn lần đầu tiên mua hàng sẽ khó quan sát được đâu là hàng giả khi nhìn qua bao bì. Chú ý hình ảnh dưới đây bạn sẽ thấy có sự khác biệt:

  • Quan sát phần logo bạn sẽ thấy logo hàng giả có kích thước lớn, không cân đối, xung quanh chữ M có viền đậm. Màu sắc bao bì cũng có sự khác biệt.
  • Mặt sau Moroccanoil chính hãng có tem phụ Tiếng Việt.

Phân biệt qua nắp chai

Hàng giả nắp chai sẽ to hơn hàng chính hãng và không cân xứng. Có khoảng hở và không khít như hàng chính hãng.

  • Moroccanoil chính hãng có in rõ dung tích: 3.4FL.OZ. / 100ml
  • Hàng giả: 100ml Net.

Phân biệt qua mặt sau chai

Tinh dầu Moroccanoil chính hãng được dán tem chống hàng giả của Bộ công an. Tuy nhiên tem này thường được dán ở chai 100ml, nhưng chai 25ml hoặc 200ml hàng khuyến mãi đôi khi sẽ bị hãng dán thiếu. Tem chính hãng bạn quan sát sẽ thấy các chi tiết rất rõ ràng, nếu chiếu dưới đèn tia cực tím sẽ thấy các vân chìm phản quang.

Hạn sử dụng và số lô sản xuất sẽ được in lên nhãn chai trước khi xuất xưởng. Chính vì vậy vị trí in có thể có xíu chênh lệch và được đè lên các thông tin trên nhãn nếu bạn bắt gặp hạn sử dụng bị mất chữ thì cũng an tâm, đây là lỗi in của hãng chứ không phải hàng giả. Hàng giả chỉ in số lô sản xuất mà không có hạn sử dụng và in trực tiếp lên nhãn nên bạn sẽ không xoá được. (Đây là điểm các bạn cần lưu ý)

Phân biệt qua vòi nhấn

Vòi nhấn của hàng giả có kích thước lớn và nắp dài hơn hàng Moroccanoil thật. Trên nắp hàng thật có in hướng dẫn chiều đóng mở còn hàng giả thì không có.

Bên trong vòi nhấn các bạn có thể thấy hàng giả có màu đen, còn hàng thật sẽ có màu trắng.

Phân biệt qua tinh dầu

Màu sắc tinh dầu hoàn toàn khác biệt

  • Moroccanoil thật: tinh dầu màu vàng, đặc sệt không bị lỏng và có rất ít bọt. Mùi hương Argan nguyên bản rất đặc trưng, khi thoa lên tóc sẽ nhanh chóng thẩm thấu vào tóc.
  • Moroccanoil giả: tinh dầu lỏng, nhiều bọt, màu nhạt. Mùi ngọt và không thẩm thấu nhanh, gây bết.

Trên đây là 5 điểm giúp bạn dễ dàng phân biệt được tinh dầu Moroccanoil chính hãng.

Mua tinh dầu dưỡng tóc Moroccanoil chính hãng ở đâu ?

Moroccanoil được Công ty TNHH Sáng Tạo Phong Cách Sống phân phối cho các salon uỷ quyền, nên bạn có thể ghé các salon uy tín tuy nhiên mức giá sẽ cao hơn khi mua online hay mua qua các đại lý trung gian như Classic Store.

Dù mua tại đâu đi nữa các bạn cũng nên kiểm tra kỹ 5 điểm phân biệt tinh dầu Moroccanoil thật trên để tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng.

Tại Classic Store, chúng tôi luôn cung cấp cho bạn các sản phẩm tinh dầu, dầu gội, dầu xả Moroccanoil chính hãng. Cam kết đổi trả/ hoàn tiền nếu sản phẩm bị lỗi và chắc chắn 1 điều với uy tín của mình Classic Store sẽ KHÔNG BAO GIỜ BÁN HÀNG GIẢ/ HÀNG TRỘN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *