Đánh giá Dung dịch vệ sinh nam giới MdoC Pride Care & Strong Wash

Ngày nay, ngoài việc chăm sóc cho vẻ bề ngoài, tóc tai, gương mặt, mùi hương thì Nam giới cũng đã dần làm quen đến những sản phẩm chăm sóc cho vùng nhạy cảm của mình như dung dịch vệ sinh nam, kem phụ khoa,. Vì đặc tính cấu tạo bộ phận sinh dục Nam giới đơn giản hơn nữ giới, nên việc vệ sinh hàng ngày thường được cánh mày râu sử dụng nước sạch, xà phòng hay các loại sữa tắm thông thường điều này đôi khi gây khô rát, kích ứng, do các loại xà phòng có hoạt tính mạnh, độ pH không phù hợp.

Việc sử dụng dung dịch vệ sinh dành riêng cho Nam giới như dòng MdoC Pride Care & Strong Wash vừa có tác dụng làm sạch, vừa giúp bạn cảm thấy tươi mát sảng khoái, dưới đây là bài đánh giá sau quá trình sử dụng

Xuất xứ và bao bì bên ngoài

Dung dịch vệ sinh Nam giới MdoC Pride Care & Strong Wash được nghiên cứu và sản xuất bởi hãng MdoC một hãng chuyên về mỹ phẩm cho Nam giới tại Hàn Quốc. Dung tích 100ml nhìn có vẻ hơi ít, nhưng là dạng gel nên lượng dùng của bạn sẽ không nhiều có thể sử dụng từ 3-5 tháng. Bao bì bên ngoài khá tốt, thiết kế dạng nhấn như các chai serum nên bạn dễ dàng lấy một lượng tuỳ theo ý thích mà không sợ đổ ra quá nhiều.

Thành phần chính được giới thiệu gồm lactic acid và được chiết xuất từ lá Hương thảo và lá trà an toàn cho vùng da nhạy cảm. Mùi hương tươi mát nhẹ nhàng như mùi bạc hà.

Hiệu quả sử dụng

Nếu bạn lần đầu tiên sử dụng sản phẩm này sẽ có cảm giác rất thích thú. Sản phẩm cho ta cảm giác sạch sâu mà mát lạnh, không bị khô như các dòng khác. Một điểm rất là ăn tiền của sản phẩm này.

Cách sử dụng thì rất đơn giản bạn chỉ cần làm ướt vùng sinh dục và vùng háng sau đó nhấn 1-2 giọt gel dung dịch vệ sinh nam MdoC ra lòng bàn tay xoa đều đánh bọt rồi vuốt lên vùng sinh dục, massage nhẹ nhàng sau 2-3 phút thì rửa sạch lại với nước. Cảm giác sẽ rất sảng khoái vừa sạch vừa thơm sau khi bạn sử dụng.

Sản phẩm không chứa chất tẩy nên bạn có thể sử dụng hàng ngày, hoặc có thể dùng trước và sau khi quan hệ để đảm bảo vùng sinh dục của bạn được làm sạch, kháng khuẩn mà lại có cảm giác tươi mát sảng khoái nhé.

Kết luận:

Đây là sản phẩm vừa làm sạch vừa tạo cảm giác sảng khoái mà không phải dòng dung dịch vệ sinh nam giới nào cũng làm đc, rất đáng mua và cần thiết cho việc vệ sinh hàng ngày cho “cậu bé” của bạn, tuy nhiên giá thành sẽ hơi cao nhưng vẫn là một lựa chọn đắt sắt ra miếng.

Chi tiết sản phẩm: Dung Dịch Vệ Sinh Nam MdoC Pride Care & Strong Wash 100ml

Đánh giá post
x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 199,000 
Gói sữa rửa mặt Jack Black (Quà tặng) - 40,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Vial Creed Aventus 2ml
Vial Creed Aventus For Men EDP 2ml - 99,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1,999,000 
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml - 381,000