Top sản phẩm pre-styling nam giúp tạo kiểu tóc lý tưởng

Top sản phẩm pre-styling nam giúp tạo kiểu tóc lý tưởng

Top sản phẩm pre-styling nam – bí quyết giúp tạo nền cho mái tóc, hỗ trợ tạo kiểu nhanh chóng, hiệu quả.

Để tạo nên một kiểu tóc hoàn chỉnh, nam giới không đơn thuần chỉ gội và chải. Cầu kỳ không kém phần nữ giới, nam giới cũng cần nhiều bước thực hiện. Bao gồm 3 bước chính: Pre-Styling, Styling và Fixing/Finishing.

Nếu bạn đã biết tới Pomade, Clay, Gel hay Cream tạo kiểu như những sản phẩm chính trong việc tạo dáng tóc. Bạn có thể sẽ còn cần thêm 1 bước quan trọng không kém là Pre-Styling. Những sản phẩm rất đầu tiên, tiền đề cho việc tạo kiểu tóc trở nên dễ dàng hơn hẳn.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa quá rành về lĩnh vực này, chỉ cần tham khảo danh sách top sản phẩm pre-styling nam mà Classic.vn cung cấp ngay dưới đây!

Top sản phẩm pre-styling nam và những khái niệm cơ bản

1. Sản phẩm pre-styling là gì?

Top sản phẩm pre-styling nam giúp tạo kiểu tóc lý tưởng

Trước khi bỏ túi danh sách những sản phẩm top đầu trong chuyên mục Pre-styling này. Hãy cùng tìm hiểu sơ pre-styling là những sản phẩm như thế nào. Sự khác biệt của Pre-styling và các sản phẩm tạo kiểu khác. Vì sao bạn lại cần một trong số top sản phẩm pre-styling nam trong quá trình tạo kiểu của mình nhé.

Pre-styling có thể hiểu đơn giản là bước đầu tiên trong việc tạo kiểu cho mái tóc của bạn. Thông thường, bạn sẽ thêm sản phẩm tạo kiểu tóc trước khi tóc ẩm.

Không có lý do gì để sử dụng sáp, đất sét hoặc bột nhão nếu bạn chưa bước qua giai đoạn tạo kiểu tóc trước. Pre-styler sẽ giúp tạo nền tảng cho một kiểu tóc tuyệt vời. Đây cũng là lúc bạn có thể bắt đầu giải quyết bất kỳ vấn đề nhỏ mà cá nhân bạn có thể gặp phải với mái tóc của mình.

Bạn có thể tạo kiểu trước để làm dày, thêm độ phồng, làm mượt hoặc chỉ để bảo vệ tóc khỏi nhiệt.

2. Các dạng tồn tại của top sản phẩm pre-styling nam hiện nay

Top sản phẩm pre-styling nam giúp tạo kiểu tóc lý tưởng

Pre-stylers có thể được sản xuất dưới rất nhiều dạng khác nhau như dạng xịt, dầu, huyết thanh, gel, kem hoặc thậm chí là mousse. Điều quan trọng là tìm được loại tốt nhất cho loại tóc của bạn.

Làm dày, khối lượng, kết cấu, làm mịn… việc chọn lựa sản phẩm nào hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của từng cá nhân.

3. Top sản phẩm pre-styling nam chuyên dụng

a. Top sản phẩm pre-styling nam giúp tăng khối lượng tóc, kiểm soát tóc sạch

Nếu bạn cần giải quyết các vấn đề như làm tăng độ phồng tóc. Cũng như kiểm soát được tình trạng tóc sạch nhằm tạo điều kiện cho phép các sản phẩm tạo kiểu hoạt động tối ưu hơn. Hãy chọn cho mình một bộ dầu gội xả lý tưởng. Sản phẩm này cũng được coi là 1 bước pre-styling hoàn hảo.

Thật khó để tạo kiểu cho mái tóc bẩn. Vì vậy việc tạo kiểu trước thực sự bắt đầu từ khi tắm. Dầu gội chứa natri lauryl (hoặc laureth) sulfat tạo bọt tuyệt vời và nó làm rất tốt việc loại bỏ sản phẩm cứng đầu ra khỏi tóc của bạn. Tuy nhiên, những sản phẩm này cũng làm mất đi lớp dầu tự nhiên của tóc. Khiến cho tóc khó giữ nếp khi tạo kiểu hơn.

Top sản phẩm pre-styling nam giúp tạo kiểu tóc lý tưởng

Do đó, nếu bạn không cần nhiều bọt thơm, hãy chuyển sang loại dầu gội không chứa sulfat. Moroccan oil là một thương hiệu tuyệt vời có các sản phẩm gội xả đáp ứng tiêu chí này. Kết hợp với việc dùng dầu xả, da đầu và tóc không chỉ được làm sạch mà còn được dưỡng ẩm tốt hơn. Tạo ra một lớp màng chắn để khóa độ ẩm đó trong cả ngày.

b. Tạo độ phồng với top sản phẩm pre-styling nam dạng mousse và gel

Thông thường, không nên chỉ sử dụng mousse và gel như các sản phẩm tạo kiểu tóc. Vì khi sử dụng theo cách đó, kết quả tóc hay khô cứng.

Nhưng Mousse và gel có thể tạo thêm độ phồng đáng kể cho tóc khi được sử dụng như chất tạo kiểu tóc trước mà không làm tóc cứng. Nếu ưu tiên chính của bạn là tạo độ phồng. Hãy sử dụng top sản phẩm pre-styling nam dạng mousse.

Nếu bạn muốn kiểm soát kiểu tóc ở mức tối đa, hãy sử dụng gel. Một chút mousse hoặc gel xoa lên tóc ẩm sẽ giúp bạn giữ nếp lâu dài.
Với gel, hãy sử dụng máy sấy và lược tạo kiểu (hoặc ngón tay để tạo kiểu tóc có độ bồng lớn). Bạn sẽ có một mái tóc mềm mại và tự nhiên hơn.

Mousse có thể được sấy khô bằng máy sấy để trông mềm mượt. Hoặc để khô tự nhiên để có vẻ ngoài tự nhiên hơn. Dạng kem cũng hoạt động tuyệt vời như một chất tạo kiểu tóc trước.

Top sản phẩm pre-styling nam giúp tạo kiểu tóc lý tưởng

Nếu không, bạn có thể chuyển qua các dạng chai xịt tiện lợi hơn như Forte Series Thickening Spray. Sản phẩm có khả năng tạo nếp khá tốt mà vẫn giữ hiệu ứng tóc mềm mại khi chạm vào, Kể cả sau khi bạn sấy khô.

c. Top sản phẩm pre-styling nam hỗ trợ bảo vệ tóc khỏi nhiệt

Bạn càng thường xuyên tạo kiểu tóc với máy sấy tóc càng dễ làm hư tổn tóc dễ dàng hơn. Cho dù bạn sử dụng sản phẩm tạo kiểu tóc nào, bạn cũng nên xịt chất chống nhiệt trước khi sấy khô.

Top sản phẩm pre-styling nam giúp tạo kiểu tóc lý tưởng

Reuzel Grooming Tonic Spray là sản phẩm xịt bảo vệ trong top sản phẩm pre-styling nam lý tưởng dành cho bạn. Sản phẩm có giá cả phải chăng, rất hiệu quả khi sử dụng máy tạo kiểu ở nhiệt độ cao. Chất bảo vệ này bao phủ tóc với các vitamin và protein. Giúp dưỡng ẩm và bảo vệ để bạn có thể tạo kiểu mà không gây hư tổn tóc.

Các dạng xịt nước biển cũng là lựa chọn hỗ trợ tạo nền tóc khỏe trước khi tạo kiểu mà bạn có thể lựa chọn. Xịt Muối Biển Forte Series Sea Salt Spray là một gợi ý hoàn hảo. Sản phẩm không chỉ giúp tăng độ phồng và tạo độ vào nếp cho tóc dễ dàng hơn. Mà còn hỗ trợ làm dày tóc, dưỡng tóc với chiết xuất tảo bẹ.

Đánh giá post