Top "hot hit" xịt tạo phồng tóc nam, tóc bồng cực đơn giản

Top “hot hit” xịt tạo phồng tóc nam, tóc bồng cực đơn giản

Xịt tạo phồng tóc nam, chìa khóa cho mái tóc bồng bềnh khỏe khoắn đầy sức sống. Giúp bạn dễ dàng thử thách tạo ra hàng trăm kiểu tóc khác nhau. Bất kể tóc thưa mỏng đến đâu! 

Những ngày tóc xấu là không thể tránh khỏi. Đôi khi tóc cũng thường không vào nếp. Và những lúc khác thì trông bết – hoặc thậm chí tệ hơn là thiếu sức sống. Bất kể trạng thái tóc của bạn là gì, luôn có một sản phẩm toàn diện có thể giải quyết mọi vấn đề cùng một lúc: đó chính là xịt tạo phồng tóc nam.

Công thức phù hợp sẽ giúp tạo độ phồng lý tưởng và mang lại khả năng giữ kiểu tóc trong thời gian lâu dài. Mặt khác, sản phẩm không phù hợp có thể làm hỏng kiểu dáng tóc của bạn. Các công thức dính, bết và để lại cặn nặng có thể làm nặng tóc hoặc khiến tóc khô và xơ.

Top "hot hit" xịt tạo phồng tóc nam, tóc bồng cực đơn giản

Có rất nhiều loại xịt tạo nếp tóc khác nhau, khiến bạn khó có thể xác định được loại nào là tốt nhất (và không làm tóc bết dính). Để giúp bạn giải quyết vấn đề này, Classic.vn đã tiến hành thử nghiệm các loại keo xịt tạo phồng phổ biến nhất. Sau khi chú trọng đến tính dễ sử dụng, kết cấu, khối lượng và vẻ ngoài tổng thể của người dùng, những người thử nghiệm đã xác định 5 loại xịt tạo phồng tốt nhất mà bạn nên sở hữu ngay dưới đây.

Không chỉ có khả năng tạo độ phồng, các sản phẩm này còn giúp phục hồi tóc. Tạo thêm độ bung cho các lọn tóc xoăn và để lại hương thơm gây nghiện.

Top 5 xịt tạo phồng tóc nam tốt nhất

1. Tigi Bed Head Salty Not Sorry Texturizing Salt Spray

Xịt tạo phồng tóc nam Tigi Bed Head chắc chắn không thể không góp mặt trong danh sách top 5 này.

Top "hot hit" xịt tạo phồng tóc nam, tóc bồng cực đơn giản

Bạn đã bao giờ tự hỏi muối từ Biển Chết có thể làm gì cho tóc của bạn chưa? Bạn có thể trải nghiệm điều đó với bình xịt muối này. Sản phẩm hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều độ bám và kết cấu hơn trong việc tạo kiểu tóc và tạo độ dày. Bằng cách tẩm muối biển và polyme tạo kiểu vào tóc.

Polyme tạo kiểu cũng cung cấp một mức độ bảo vệ chống lại độ ẩm. Giảm tình trạng tóc khô cứng. Cho mái tóc mềm mại và bồng bềnh hơn.

2. Reuzel Surf Tonic

Top "hot hit" xịt tạo phồng tóc nam, tóc bồng cực đơn giản

Reuzel Surf Tonic là 1 sản phẩm rất được nam giới ưa chuộng. Xịt tạo phồng tóc cho nam này mang lại độ dày và kết cấu tức thì. Cho phép bạn tạo ra một kiểu tóc chuẩn salon bồng bềnh với lớp hoàn thiện lì.

Sản phẩm xịt giữ nếp nhẹ, đảm bảo mang lại bề mặt tóc một kết thúc lì mờ và không nặng. Thích hợp cho mọi loại tóc. Đặc biệt được khuyên dùng cho tóc có kết cấu phẳng và mịn tự nhiên. Hàm lượng muối biển giúp tạo ra hiệu ứng gợn sóng tự nhiên. Chiết xuất cây phỉ và cỏ đuôi ngựa cũng đảm bảo các sợi tóc giữ được tình trạng tốt nhất. Nhờ đặc tính làm se (tránh tích tụ). Song song đó, hương thảo và cây tầm ma trong xịt tạo phồng tóc nam này cũng giúp mang lại cảm giác nhẹ nhàng và thơm tự nhiên. 

3. Xịt tạo phồng tóc nam Shear Revival Amity Texture Spray

Shear Revival’s Amity Texture Spray là sản phẩm tạo độ phồng khá độc đáo. Kết hợp sử dụng một lượng đất sét cao lanh để mang lại độ phồng lý tưởng cho tóc. Cũng như khả năng tạo kiểu trước (hoặc thậm chí là tự tạo kiểu) tại nhà tiện lợi.

Top "hot hit" xịt tạo phồng tóc nam, tóc bồng cực đơn giản

Thiết kế của Amity Texture đặc biệt hấp dẫn. Đó là sự phối hợp của màu của hoàng hôn hồng nhạt và làn nước trong xanh. Bản thân chai là thủy tinh màu hổ phách có vòi nhựa vừa bắt mắt, vừa tiện lợi khi sử dụng. Sản phẩm cũng sở hữu mùi hương khó cưỡng. Là sự kết hợp của cây xô thơm và cam bergamot. Một chút ngọt bùi, hương trái cây và xung quanh là cây thân thảo bao bọc.

Đừng quên lắc chai thật đều trước khi sử dụng. Xịt tạo phồng tóc nam này sẽ mang đến cho bạn mái tóc bồng bềnh. Cùng 1 độ bóng nhẹ, giúp tóc tách thành từng lớp rất tự nhiên.

4. Forte Series Texture Spray

Top "hot hit" xịt tạo phồng tóc nam, tóc bồng cực đơn giản

Xịt hoàn thiện này giúp tăng thêm khối lượng và kết cấu ngay lập tức cho mái tóc. Trên các loại tóc dày hơn, sản phẩm này bổ sung thêm khả năng kiểm soát kiểu dáng dễ dàng. Sau khi sử dụng xịt tạo phồng tóc cho nam này, mái tóc vẫn đảm bảo có độ mềm mại tự nhiên và linh hoạt. Bạn có thể dễ dàng tạo lại kiểu suốt cả ngày mà vẫn giữ được dáng tóc đẹp.

Forte Series Texture Spray dễ rửa sạch, và đặc biệt không chứa paraben hoặc sunfat.

5. Bonafide Texture Spray 

Top "hot hit" xịt tạo phồng tóc nam, tóc bồng cực đơn giản

Bona Fide Texture Spray cũng là 1 trong những sản phẩm xịt tạo phồng tóc nam lý tưởng. Có khả nưng bổ sung độ phồng và kiểm soát kiểu dáng cho mái tóc hiệu quả. Sử dụng riêng Texture Spray này giúp tóc có vẻ ngoài tự nhiên nhanh chóng. Hoặc sử dụng như một loại xịt hoàn thiện kết hợp với một trong những sản phẩm tạo kiểu tóc khác để đạt được vẻ ngoài mong muốn. Xịt đều lên tóc đã được lau khô bằng khăn hoặc tóc khô. Và bắt đầu tạo kiểu như mong muốn.

Đánh giá post
x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 199,000 
Gói sữa rửa mặt Jack Black (Quà tặng) - 40,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Vial Creed Aventus 2ml
Vial Creed Aventus For Men EDP 2ml - 99,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1,999,000 
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml - 381,000