top 5 mẫu nước hoa khô dạng sáp cho nam

Top 5 mẫu nước hoa khô dạng sáp cho nam được săn lùng ráo riết

Nước hoa khô dạng sáp là một trong những xu hướng thịnh hành ngày nay của nam giới. Bên cạnh việc sử dụng nước hoa đắt tiền sang trọng.

Nước hoa khô là một loại nước hoa ở trạng thái rắn. Nên có thể có dạng sáp chứ không phải dạng lỏng trong tự nhiên. Bên cạnh tính di động và dễ sử dụng, nước hoa dạng sáp còn có thể lưu lại mùi xạ hương lâu hơn một chút vì thường đậm đặc hơn. Thêm vào đó, nước hoa dạng sáp cũng có xu hướng sở hữu nhiều thành phần hữu cơ hơn so với nước hoa dạng xịt. Vì vậy, nếu bạn muốn một giải pháp thay thế tự nhiên hơn để có mùi thơm hơn trong một thời gian dài. Thì việc chọn loại nước hoa sáp tốt nhất là điều bắt buộc.

top 5 mẫu nước hoa khô dạng sáp cho nam

Không giống như nước hoa có chứa cồn, nước hoa sáp ít có khả năng làm khô da. Và bởi vì bạn bôi trực tiếp nên nước hoa này cùng sẽ không làm chiếc áo yêu thích của bạn vương mùi. Nếu bạn tò mò nhưng không biết tìm loại nào phù hợp với mình, đừng băn khoăn. Classic.vn đã tổng hợp một số lựa chọn tốt nhất hiện có để bạn có thể tìm thấy mùi hương đặc trưng mới cho mình. 

Top 5 nước hoa khô dạng sáp được ưa chuộng

1. Nước hoa khô dạng sáp Reuzel Wood & Spice Solid Cologne Balm

top 5 mẫu nước hoa khô dạng sáp cho nam

Reuzel Wood & Spice Solid Cologne Balm là 1 trong những nước hoa khô dạng sáp bán rất chạy. Chính nhờ dạng sáp này và kích cỡ trong lòng bàn tay. Bạn có thể dễ dàng mang theo sử dụng mọi lúc mọi nơi. Không lo chảy đổ, không lo về cân nặng, không lo bất tiện. Đặc biệt, sản phẩm có mùi hương đặc trưng từ sự kết hợp của hương thơm gỗ và gia vị. Cùng các nốt hương của Vỏ chanh, Gỗ tuyết tùng & Đinh hương. Giúp lưu hương trên da kéo dài cả ngày.

2. Apothecary Colossus Solid Cologne

top 5 mẫu nước hoa khô dạng sáp cho nam

Với độ lưu hương 4-5 giờ, 1 hộp nước hoa khô dạng sáp này luôn là lựa chọn lý tưởng cho nam giới. Công thức không chứa cồn, còn đảm bảo không gây hại hay khô da.

Nổi bật với những nốt hương đầu của các loại cam quýt và gia vị pha trộn cao cấp. Hòa quyện cùng với các nốt hương đất của Hổ phách và Xạ hương. Nước hoa khô Apothecary Colossus Solid Cologne  tiếp tục đưa bạn đến những nốt giữa cực kỳ thơm của hạt nhục đậu khấu với các nốt hương gỗ nồng ấm. Một hương thơm đầy nam tính mà nam giới chắc chắn không nên bỏ qua.

3. Nước hoa khô dạng sáp Alwis & Xavier

top 5 mẫu nước hoa khô dạng sáp cho nam

Khi bạn là dân nghiện nước hoa. Việc ngửi thấy mùi hương tươi mát của cơ thể khi di chuyển là điều khó thực hiện. Khi lựa chọn duy nhất của bạn là mang theo những chai nước hoa nặng nề, cồng kềnh và dễ vỡ. Đó là lí do những hãng nước hoa khô như Alwis & Xavier đã ra đời để giải quyết vấn đề.

Nước hoa khô dạng sáp có khả năng chống tràn và bền hơn. Có nghĩa là chúng không bị vỡ hoặc vỡ khi vô tình làm rơi.

Alwis & Xavier hiện tại có nhiều loại mùi hương phục vụ cho những người dùng khác nhau. Từ những người thích mùi hương tươi mát, nhẹ nhàng tự nhiên. Cho đến những người thích thứ gì đó phức tạp và mạnh mẽ hơn.
Tất cả các mùi hương của Alwis & Xavier đều được làm thủ công riêng lẻ. Và rót thủ công chính là cách để đảm bảo chất lượng và tính nhất quán của sản phẩm.
Tại thời điểm viết bài, Alwis & Xavier có 8 mùi hương được bán chính thức với mức giá phải chăng.

Đánh giá post
x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 199,000 
Gói sữa rửa mặt Jack Black (Quà tặng) - 40,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Vial Creed Aventus 2ml
Vial Creed Aventus For Men EDP 2ml - 99,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1,999,000 
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml - 381,000