nước hoa tết

Top 5 chai nước hoa nam dành cho ngày Tết bạn nên thử

Top 5 chai nước hoa dành cho ngày Tết

Jean Paul Gaultier Le Beau EDT

Jean Paul Gaultier Le Beau EDT là dòng nước hoa Designer được tạo ra gần đây. Với mùi hương là sự thanh mát và ngọt dịu đến từ cam bergamot và trái dừa. Đây là mùi hương đặc trưng gần như chỉ có Le Beau sỡ hữu. Một mùi hương cực kì thiện cảm không chỉ với nam mà còn với nữ.

nước hoa tết - JPG Le Beau

Mùi hương này không quá nồng nàn hay nhẹ đến mức không ai ngửi được. Chính vì thế, Le Beau cực kì thích hợp khi bạn đến nhà người thân để thăm hỏi. Tin Classic đi, không chỉ nịnh mũi với giới trẻ mà còn những người lớn tuổi cũng sẽ yêu thích mùi hương này đó.

Sau cả ngày dài đến thăm nhà họ hàng, đến cuối ngày thì mùi hương ngọt ngào của đậu tonka sẽ dần trổi dậy. Kết hợp với 1 nét thanh nhẹ đến từ gỗ tuyết tùng. Tạo nên cho Le Beau 1 độ dày mùi hương cho đến cuối ngày.

Yves Saint Laurent La Nuit L’homme Men EDT

Tết đến Xuân về là ngày dành cho những người yêu thương của các bạn. Và những buổi hẹn hò cùng người thương vào ngày Tết cũng là 1 điều nên có. Và thứ để giúp bạn gây thiện cảm vào dịp Tết này với người thương của bạn không gì khác ngoài chai nước hoa YSL La Nuit L’homme Men EDT.

nước hoa tết - YSL La Nuit L'homme EDT

Mùi hương mở đầu của chai nước hoa này là bạch đậu khấu với mùi hương ngọt bùi và cay nhẹ. Giúp cho bạn gây ấn tượng cùng với người thương của mình. Tiếp theo là nét ngọt ngào đằm thắm của đậu tonka kết hợp với lavender tạo nên sự lôi cuốn, gần gũi. Cuối cùng là chiều sâu của mùi hương từ sự kết hợp của Cỏ hương bài, Thì là Ba Tư. Đây sẽ là cái kết cực kì đẹp của buổi hẹn hò. Với nét xanh nhẹ cùng sự hăn nhẹ sẽ giúp cô nàng của bạn sẽ nhớ được buổi hẹn ngày Tết này.

Le Labo Another 13

Nổi lên là thương hiệu nước hoa được săn đón hàng đầu ở Việt Nam. Le Labo vẫn giữ cho mình 1 chỗ đứng ở rất nhiều sự kiện.

nước hoa tết - le labo another 13

Với Le Labo Another 13 sẽ giúp các chàng trai ghi điểm với bất kì 1 ai khi lướt ngang qua. Mùi hương này mang đến 1 vẻ thanh thoát và tinh tế. Với mùi hương sẽ nổi bật khi nhiệt độ cơ thể bạn tăng. Mùi hương sâu lắng này được điểm nét tinh tế từ Long diên hương. Mang đến 1 nét sang trọng khi bạn “áo” mùi hương này,

Không còn gì tốt hơn nếu bạn sử dụng mùi hương này đến gặp những người thân của mình vào ngày Tết.

Gucci Guilty Pour Homme EDT

Ngày Tết cũng là ngày để cùng gia đình có những chuyến đi chơi. Và không gì hợp hơn là mùi hương tươi mát. Chinh vì thế mà Gucci Guilty Pour Homme EDT là sản phẩm cực kì thích hợp.

nước hoa tết - gucci guilty

Với một mở màn là cảm giác cực kì sản khoái của chanh vàng và cam bergamot. Đây là sẽ “nước giải khác” dành cho những chuyến đi chơi xa. Mùi hương mở đầu này sẽ không gì khác ngoài sự tươi trẻ. Và sự tươi trẻ này sẽ giúp những người xung quanh cảm giác cực kì dễ chịu.

Và đến càng về chiều chai nước hoa này sẽ chuyển dần sang 1 nét thanh tao của hoắc hương kết hợp với gỗ tuyết tùng. Mùi hương này sẽ nhẹ nhàng trên da của bạn đến khi về nhà.

Versace Eros EDT

Không chỉ là những buổi đi chơi ngày Tết mà còn những cuộc hẹn cùng bạn bè vào buổi tối. Đây chính là lúc mà chai nước hoa Versace Eros sẽ giúp bạn nổi bật.

nước hoa tết - versace eros

Ngay từ những hương thơm đầu tiên thì Versace Eros đã gây ấn tượng cực kì tốt. Note hương bạc hà cùng với táo xanh giúp cho bất kì ai đi ngang qua cũng sẽ ấn tượng về bạn. Với hiệu năng bám tỏa cực kì tốt nên không dịp nào khác ngoài những buổi tối tụ họp.

Tiếp đến sẽ là note hương ngọt ngào của đậu tonka sẽ giúp mùi hương biến chuyển dần. Mùi hương sẽ chuyển dần từ tươi xanh thành ngọt ngào và trầm lắng lại. Không những thế mà mùi hương từ đây sẽ giúp cho bạn mềm mại và quyến rũ hơn.

Cuối cùng, tổ hợp của gỗ tuyết tùng, cỏ hương bài và rêu sồi là note nhạc kết thúc của khúc nhạc sôi nổi từ đầu. Bạn sẽ cảm giác thanh trầm trên da bạn đến khi mùi hương rời đi.

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp top 5 chai nước hoa dành cho nam vào ngày Tết bạn nên thử. Những mùi hương trên sẽ giúp các bạn có 1 nét hương thơm gây ấn tưởng với những người xung quanh

Đánh giá post
x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 199,000 
Gói sữa rửa mặt Jack Black (Quà tặng) - 40,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Vial Creed Aventus 2ml
Vial Creed Aventus For Men EDP 2ml - 99,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1,999,000 
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml - 381,000