top 10 kiểu tóc nam layer

Top 15 kiểu tóc nam layer nên thử đón năm mới!

Kiểu tóc layer nam vừa linh hoạt lại phong cách. Ít tốn thời gian chăm chút mà vẫn bắt mắt. Đó là lí do vì sao tóc layer luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chàng trai.

Có hàng triệu lý do tại sao các chàng trai lại yêu thích kiểu cắt tóc layer đến vậy. Dễ dàng phù hợp với nhiều khuôn mặt. Lại có kiểu dáng phong cách thời trang. Cũng như nhu cầu chăm sóc thấp. Layer thường gặp trong các kiểu tóc châu Á vì sẽ trông đẹp hơn trên mọi độ dài và độ dày của tóc. Đặc biệt vẫn sử dụng được cho người có tóc mỏng.

Nếu bạn không biết chọn kiểu tóc nào thì hãy chọn kiểu tóc layer. Vì kiểu tóc này được tạo ra để phù hợp với mọi người đàn ông. Dưới đây là những kiểu layer phổ biến nhất mà bạn có thể áp dụng ngay cho chính mình. Hãy cùng tham khảo nhé.

Kiểu tóc layer nam trông như thế nào?

Không thể bỏ qua tầm quan trọng của kiểu layer dành cho nam giới. Với vô số lợi thế mà mái tóc này mang lại, khó có lý do nào để bạn có thể từ chối một kiểu tóc tiện lợi đến vậy. Bạn sẽ không nhầm lẫn kiểu cắt tóc layer này với bất kỳ kiểu tóc nào khác. Vì chúng có cấu trúc khá đặc biệt. Phần tóc trên có độ dài ngắn nhất. Trong khi phần xung quanh chân tóc là phần dài nhất. Các phần ở giữa được cắt tạo ra sự chuyển tiếp giữa phần trên và dài. Các phần này tạo thành các lớp tự nhiên.

15 kiểu tóc layer sành điệu cho nam giới

1. Kiểu tóc nam layer undercut

top 10 kiểu tóc nam layer

Undercut layer là một trong những kiểu tóc nam phổ biến nhất. Không chỉ đa năng mà nó còn xóa đi đôi ba tuổi trên khuôn mặt của bạn. Dù bạn để kiểu tóc nào. Xoăn, gợn sóng hay thẳng, bạn có thể yên tâm rằng kiểu tóc này sẽ tôn dáng rất nhiều. Tất cả những gì bạn cần là tìm ra lựa chọn hoàn hảo cho sở thích của mình.

2. Cắt tóc layer ngắn

top 10 kiểu tóc nam layer

Các kiểu cắt tóc ngắn cơ bản cho nam giới mà ai cũng có thể thực hiện được là kiểu cắt tóc ngắn layer. Để tạo kiểu, hãy yêu cầu thợ cắt tóc cắt theo kiểu thông thường và bổ sung nhiều lớp cho phần tóc phía trên.

3. Kiểu tóc nam layer với độ dài trung bình

top 10 kiểu tóc nam layer

Kiểu tóc nam có độ dài trung bình là một lựa chọn hoàn hảo cho những anh chàng lưỡng lự giữa việc cắt tóc ngắn và dài. Việc cắt như vậy sẽ tạo cơ hội cho bạn tạo kiểu theo cách bạn thích. Cắt nhiều lớp, các lọn tóc dài ở giữa xõa ra trông tự nhiên hơn.

4. Tóc layer dài

top 10 kiểu tóc nam layer

Một trong những cách tốt nhất để các kiểu tóc dài cho nam giới trông ấn tượng chính là cắt nhiều lớp. Bạn vừa để được tóc dài, vừa có 1 mái tóc với kiểu dáng đẹp. Nếu bạn có mái tóc dày xoăn, kiểu tóc nam layer này có thể giúp bạn làm sáng khuôn mặt hơn và cũng dễ dàng giữ nếp hơn.

5. Kiểu tóc nam layer Bang

top 10 kiểu tóc nam layer

Kiểu tóc ngắn thẳng này có chiều dài tối đa là 9cm. Với các lọn tóc phía trước ngắn hơn. Bạn sẽ cần một số trợ giúp để tạo kiểu tóc để có được vẻ ngoài hoàn hảo. Hãy thử sử dụng lô cuốn nóng hoặc sấy tóc vào buổi tối trước khi đi ngủ!

6. Kiểu tóc phân lớp Quiff

top 10 kiểu tóc nam layer

Vì quiff là một trong những kiểu cắt tóc nam phổ biến nhất trong những năm gần đây. Bạn có thể kết hợp cả 2 trong cùng 1 kiểu tóc. Kiểu tóc này sẽ mang lại cảm giác sang trọng và táo bạo. Vừa ‘ít bảo dưỡng mà không cần tạo kiểu nhiều. 

7. Kiểu tóc nam layer vuốt ngược

top 10 kiểu tóc nam layer

Ngay cả khi chải ngược là kiểu tóc truyền thống bóng bẩy. Bạn vẫn có thể hiện đại hóa kiểu tóc cổ điển này bằng cách tạo kiểu tóc nhiều lớp. Đưa đường cắt về phía có kết cấu tóc nhiều hơn. Một đường mờ ở giữa ở hai bên và phía sau sẽ làm cho đường cắt trở thành tâm điểm của toàn bộ mái tóc.

8. Cắt tóc nhiều lớp với chỏm tóc

top 10 kiểu tóc nam layer

Nếu bạn muốn thu hút sự chú ý của mọi người khỏi chỏm tóc của mình, thì không có cách nào tốt hơn là cắt layer. Cắt ngắn hai bên và phía sau và để phần trên dài hơn đáng kể. Thêm một chút sản phẩm tạo kiểu tóc và đẩy tóc lên. Những kiểu tóc tuyệt vời như vậy rất phù hợp với mọi người cho dù kết cấu tóc của bạn là gì.

9. Layer tầng

top 10 kiểu tóc nam layer

Nếu bạn thích kiểu tóc dài hơn. Bạn có thể làm nổi bật mái tóc bằng cách thêm các tầng layer khác nhau. Mặc dù được cắt cố ý, nhưng sẽ tạo cho kiểu tóc của bạn vẻ ngoài ấn tượng hơn với các lớp tóc dài xen kẽ. Trông vừa tự nhiên vừa phong cách. Đây cũng là kiểu tóc ít phải bảo dưỡng và không cần tạo kiểu nhiều.

10. Kiểu tóc nam layer tăng kết cấu

top 10 kiểu tóc nam layer

Thêm kiểu dáng cho kiểu tóc nam sẽ giúp mái tóc trở nên nổi bật và rực rỡ hơn. Hãy cắt tóc ngắn hai bên dài trên đỉnh đầu và chải ngược kiểu tóc này sang một bên. Sử dụng một lượng vừa đủ sản phẩm tạo kiểu tóc có độ giữ nếp cao. Kiểu tóc rẽ ngôi làm cho vẻ ngoài của bạn sáng sủa và táo bạo hơn. Nếu bạn kết hợp kiểu tóc hipster này với bộ ria mép ghi đông và bộ râu được cắt tỉa cẩn thận. Bạn sẽ trông càng bóng bẩy và bắt mắt.

11. Kiểu layer 2 bên ngắn đỉnh dài

top 10 kiểu tóc nam layer

Nếu bạn yêu thích phong cách bad boy, kiểu tóc nhiều lớp với phần mái có thể giúp bạn thu hút ánh nhìn của đối phương. Tóc mái có thể làm cho khuôn mặt của bạn có vẻ cân đối và che đi mọi khuyết điểm. Chẳng hạn như vầng trán dô. Ở hai bên, bạn có thể để một trong những kiểu cắt tóc ngắn nam. Chẳng hạn như kiểu fade hoặc undercut, để tăng thêm phần góc cạnh.

12. Tóc layer ngắn vuốt tự nhiên

top 10 kiểu tóc nam layer

Khi cắt tóc ngắn cho nam, bạn không nhất thiết phải cắt ngắn hoàn toàn. Tóc có thể kết hợp cắt tỉa hai bên và phía sau với phần tóc dài trên đầu. 

13. Tóc nam Taper layer trung bình

top 10 kiểu tóc nam layer

Việc cắt ngắn cho phép giữ trọng tâm ở trên cùng. Trong khi phân lớp giúp tạo thêm điểm nhấn. Thật khó để nghĩ ra một lựa chọn tốt hơn mẫu tóc này.

14. Ngầu hơn với kiểu tóc nam layer lộn xộn

top 10 kiểu tóc nam layer

Kiểu tóc nhiều lớp độ dài trung bình này cho nam là một sự lựa chọn hoàn hảo. Vừa phù hợp với mọi không gian và trông đẹp mắt với mọi người. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc phổ quát không quá đơn điệu, đây là 1 gợi ý. 

15. Tóc ngắn xếp lớp dành cho nam có mái ngố

top 10 kiểu tóc nam layer

Để làm nổi bật kiểu tóc ngắn nhiều lớp, nam giới có thể chọn kiểu tóc mái dài. Bạn có thể tạo kiểu theo nhiều cách khác nhau. Tùy thuộc vào sở thích và hình dạng khuôn mặt. Những người có khuôn mặt thon dài sẽ rất có lợi khi để tóc mái che trán. Ngược lại, những người có hình dạng đầu tròn và vuông nên để kiểu tóc mái lệch hoặc kiểu mái thưa.

Đánh giá post
x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 299,000 
Miếng rửa mặt nam đen
Miếng rửa mặt nam Classic The Face Scrubber - Đen - 69,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1,999,000 
Khăn tắm Nam Classic
Khăn tắm Nam Classic - 150,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Lược gội đầu silicon Classic
Lược gội đầu Classic Scalp Massager - 85,000