nước hoa mùi gỗ

Top 10 chai nước hoa mùi gỗ dành cho các Quý ông

Cuối năm là thời điểm cực kì thích hợp để các bạn sử dụng nước hoa mùi gỗ. Khi ấy, sự mạnh mẽ và lịch sự của note hương gỗ này sẽ thể hiện cực kì tốt. Vậy thì hôm nay, hãy cùng Classic điểm qua Top 10 chai nước hoa mùi gỗ dành cho các Quý ông mà bạn không nên bỏ lỡ nhé.

Nước Hoa Le Labo Santal 33

Mở đầu danh sách không thể nào không nhắc đến Le Labo Santal 33. Dòng nước hoa hương gỗ cực kì nổi tiếng ở Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng với mùi gỗ đàn hương cực kì thật. Sản phẩm còn mang đến hiệu năng bám tỏa cực kì lâu trên da.

Sản phẩm với các note hương chính là: Gỗ đàn hương, Gỗ tuyết tùng Virginia, Bạch đậu khấu, Hoa tím, Giấy cói, Da thuộc, Hổ phách, Hoa diên vĩ.

Sản phẩm là sự kết hợp giữa mùi gỗ đàn hương nồng nàn, béo ngậy nhẹ cùng với một tí khói kết hợp từ nhiều mùi hương với nhau. Tất cả tạo nên một mùi gỗ hoặc có thể dễ liên tưởng hơn là mùn cưa từ các xưởng gỗ. Mùi hương trầm ấm này không thể nào thích hợp hơn vào mùa đông năm nay.

nước hoa mùi gỗ - santal 33

Bleu de Chanel EDP

Tiếp theo danh sách là một sản phẩm cực kì thích hợp cho các quý ông. Chắc hẳn các bạn đã biết đến dòng Bleu de Chanel EDT cực kì nổi tiếng trên thị trường. Chính vì thế, hãng đã cho ra mắt bản nâng cấp của sản phẩm tiền nhiệm nhằm nhắm đến phong cách quý ông, lịch lãm, điềm tĩnh. Nếu như ở Bleu de Chanel EDT bạn cảm thấy phần trẻ trung thì Bleu de Chanel EDP chính là sản phẩm dành cho bạn.

Bleu de Chanel EDP mở đầu với hương thơm nồng nàn của chanh vàng kết hợp ớt hồng và bạc hà the mát nhẹ. Tiếp đến không kém phần sang trọng là sự kết hợp của hoa nhài và dưa vàng hòa cùng sự trầm ấm của gừng. Các note hương mang đến sự trầm ấm và nhẹ nhàng. Cuối cùng tone mùi gỗ tuyết tùng thanh dịu cùng với gỗ đàn hương trầm, ấm, béo ngậy và hổ phách ngọt ngào. Tất cả mang đến sự kết thúc cực kì nam tính.

nước hoa mùi gỗ - bleu de chanel edp

Nước Hoa 18.21 Man Made Sweet Tobacco Spirits

Tiếp theo là một sản phẩm được đánh giá cao về hiệu năng. Mặc dù cái tên không chứa nhóm nước hoa hương gỗ. Nhưng sản phẩm vẫn mang đến 1 sự trầm ấm vốn có của gỗ. Không sản phẩm nào khác ngoài 18.21 Sweet Tobacco.

Mở đầu của sản phẩm là mùi hương vani, mật ong béo ngậy. Khi vừa xịt ra tay bạn sẽ cảm giác được sự nồng nàn, béo ngậy của mật ong. Tiếp đến là mùi hương thuốc lá nhẹ nhàng vừa đủ. Mùi hương này khác với khói thuốc bạn bắt gặp. Thuốc lá được làm mềm mại hơn. Độ khét cũng được gia giảm hơn. Điều này thích hợp với nhiều phong cách hơn. Cuối cùng là mùi hương gỗ kết hợp với da thuộc. Sự trầm ấm này sẽ giúp nước hoa có chiều sâu. Và đặc biệt, gỗ được thêm vào cực kì tự nhiên. Không giống với Le Labo Santal 33. Gỗ ở đây chấm phá cho mùi hương thêm nam tính nhưng không nồng gắt.

Đặc biệt, bạn thích nước hoa hiệu năng tốt thì không nên bỏ qua. Sản phẩm cho hiệu năng lên đến 12 tiếng. Độ tỏa của nước hoa cực tốt – 2m. Hiệu năng này đủ để thuyết phục những bạn thích sản phẩm thể hiện cá tính.

nước hoa mùi gỗ - 18.21 sweet tobacco

Nước hoa 18.21 Man Made Noble Oud Spirits

Lại thêm 1 chai nước hoa hương gỗ đến từ 18.21 Man Made. Khác với sự sâu lắng với note gỗ được thêm ở cuối. 18.21 Noble Oud sẽ mang đến sự tươi trẻ có phần nổi bật xuyên suốt cả ngày.

Sản phẩm mở đầu cực kì năng động với cam bergamot vùng Calabria. Không những thế, mùi the mát của bưởi chín giúp nước hoa tăng thêm độ sáng. Tiếp đến là vỏ chanh tươi, lá đinh hương. Mùi hương có sự biến chuyển sang 1 chút xanh nhưng nhẫn nhẫn nhẹ. Kết hợp với 1 ít khói làm mùi hương bắt đầu trầm hơn. Đã là nước hoa mùi gỗ thì không thể thiếu note gỗ.

Cuối cùng với gỗ hồng, hoa vani và xạ hương cho một hương thơm nam tính, phức tạp và có chiều sâu.

nước hoa mùi gỗ - 18.21 noble oud

Tom Ford Oud Wood

Tom Ford luôn là hãng nước hoa cực kì nổi tiếng với các mùi hương đã tạo ra. Trong số đó, mùi hương gỗ nổi tiếng nhất của hãng không gì khác ngoài Tom Ford Oud Wood.

Hương chính: Trầm hương (Oud), Gỗ Cẩm lai Brasil, Bạch đậu khấu, Gỗ đàn hương, Vanilla, Tiêu Tứ Xuyên, Cỏ hương bài, Đậu Tonka, Amber.

Sản phẩm mở đầu cực kì bùng nổ của gia vị mát, khói và một chút ngọt nhẹ của vani và đậu tonka. Bạn có thể cảm nhận rõ mùi hương the mát này khi vừa mới xịt ra tay.

Nếu như bạn cảm giác hơi nồng thì hãy yên tâm. Sản phẩm sẽ biến chuyển mình sang tone mùi nhẹ nhàng của gỗ trầm hương. Sau đó, mùi hương sẽ có chút gì đó xanh nhẹ của bạch đậu khấu cùng cỏ hương bài. Kết hợp cùng với sự béo nhẹ đến từ gỗ đàn hương. Đến đây, mùi hương sẽ làm nổi bật lên sự sang trọng khi dùng chai nước hoa này.

Cuối cùng, hổ phách và đậu tonka sẽ là cái kết cực kì nhẹ nhàng, sâu lắng của Tom Ford Oud Wood.

nước hoa mùi gỗ -tomford oud wood

Tom Ford Tobacco Oud

Khác với Tom Ford Oud Wood – sự huyền bí của người đàn ông. Tom Ford Tobacco Oud sẽ làm nổi bật lên sự gai góc, cứng rắn của các quý ông khi sử dụng nó.

Mùi hương mở đầu với mùi thuốc lá khét, hăng cùng với sự béo ngọt của vani. Cùng với độ nhẫn của rượu Whisky khiến cho ai ngửi mùi hương này nếu ấn tượng bởi sự cứng rắn và mạnh mẽ của nó.

Tiếp theo, mùi hương vẫn mang hương thơm cay nồng của quế và các gia vị cay. Bạn như đang được chìm đắm các giác quan. Mùi hương lúc này có phần cay nhẹ ở cổ họng khi bạn hít sâu và cảm nhận. Đến đây, độ gai góc của người đàn ông sẽ cao nhất và bắt đầu biến chuyển dần.

Cả ngày bùng nổ giác quan thì đến cuối sẽ bắt đầu thư giản. Mùi hương gỗ trầm hương thanh, dịu kết hợp với gỗ tuyết tùng và gỗ đàn hương tạo nên chiều sâu cũng như giảm độ gắt của sản phẩm. Đây chính là lúc các bạn trở nên lôi cuốn theo một cách đơn giản khi không còn quá nhiều khói thuốc. Tuy nhiên, mùi hương vẫn sẽ có vài nét khói nhẹ khi có hương nhang bên trong nó. Đến đây, mùi hương vẫn sẽ còn lôi cuốn, cuốn hút bạn đến những phút cuối cùng.

nước hoa mùi gỗ - tomford tobacco oud

Jean Paul Gaultier Ultra Male

Phía trên là những quý ông theo phong cách lịch sự. Đây sẽ dành cho các bạn thích 1 chút gì đó nổi bật hơn.

Jean Paul Gaultier Ultra Male với các note hương chính là quả lê, chanh vàng, quế, vani, đậu tonka, gỗ tuyết tùng, hoắc hương.

Mở đầu, mùi hương với độ tỏa cực kì cao với note hương lê chín, mọng nước. Kết hợp cùng chanh vàng và vani tạo nên mở đầu cực kì thu hút, quyến rũ. Dường như mùi hương sẽ giúp bạn thu hút bất kì ai bạn lướt ngang qua.

Tiếp đến là chút gì đó cay nồng nhẹ. Hòa với chút gì đó nhẫn nhẫn của thì là Ba tư. Mùi hương này liên tưởng đến nhóm hương Spiced Woody (gỗ cay nồng). Nhưng mùi cay nồng ở đây chỉ là điểm nhấn giúp mùi hương tươi mát dịu xuống để bắt đầu nhường chỗ cho Based Note

Based Note với vani, hổ phách, hoắc hương và gỗ tuyết tùng. Đây chính là điểm dừng của cuộc chơi. Sau một mở đầu bùng nổ thì quý ông sẽ trở về với sự ấm áp, nhẹ nhàng với người thân. Cũng là lúc các mùi hương trên làm tốt công việc của mình.

nước hoa mùi gỗ - Jean Paul Gaultier Ultra Male

Nước hoa Gucci Guilty Pour Homme EDP 90ml

Đây là sản phẩm ít ai nhắc đến nhưng vẫn vô cùng tốt cho ai chưa quen mùi gỗ.

Vẫn là mở đầu tươi trẻ của hoa hồng, hoa cam nhưng có chút gì đó cay nhẹ của ớt đỏ. Mùi hương sẽ ở mức cân bằng giữa việc tươi trẻ và nồng nàn của quý ông.

Tiếp đến, mùi hoa cam, hoa oải hương giúp các quý ông mang đến sự gần gũi, ân cần và nhẹ nhàng. Cực kì thích hợp cho hẹn hò buổi tối khi mới vào đông. Mùi hương sẽ giúp cho người khác giới bị thu hút bởi các quý ông sử dụng.

Cuối cùng là hoắc hương và gỗ tuyết tùng. Mùi hương có phần tươi, thanh nhẹ của gỗ tuyết tùng cùng với 1 chút gì đó tối của hoắc hương. Khiến cho các bạn mới sử dụng nước hoa mùi gỗ dễ dàng bước vào thế giới của gỗ hơn.

nước hoa mùi gỗ - gucci guilty EDP

Dior Sauvage Elixir EDP

Nhắc tới các quý ông thì không thể nào quên Dior Sauvage Elixir EDP. Mặc dù sản phẩm vừa ra mắt gần đây nhưng Dior Sauvage Elixir EDP mang đến 1 vibe mùi không thể nào quý ông hơn.

Mở đầu với Quế, Bạch Đậu Khấu, Nhục Đậu Khấu và Quả Bưởi. Giúp mùi hương cay nồng bởi quế và tươi nhẹ của bưởi. Kết hợp sự sâu lắng của Bạch Đậu Khấu, Nhục Đậu Khấu. Dior Sauvage Elixir có thể chinh phục những quý ông từ ngay note hương đầu tiên.

Tiếp đến là hoa oải hương. Mùi hương vẫn giữ tone mùi spicy từ đầu nhưng thêm 1 chút gì đó phấn nhẹ. Làm cho mùi hương có phần mềm mại hơn.

Cuối cùng là kết hợp của Gỗ Đàn Hương, Cam Thảo, Hổ Phách, Cỏ Vetiver Haiti và Cây Hoắc Hương. Giúp cho quý ông vẫn giữ được sự điềm đạm, quyến rũ, bí ẩn đến khi phai mùi.

nước hoa mùi gỗ - dior sauvage elixir

Diptyque Dam Dao EDP

Diptyque Dam Dao EDP là bản nâng cấp cực kì đáng mua khi bạn đã trót yêu Diptyque Dam Dao EDT ra mắt trước đó. Vẫn giữ DNA đặc trưng là mùi gỗ đàn hương cực kì riêng của Diptyque . Nhưng nay, hãng đã mix thêm 1 tí mùi gừng, chanh Tahiti và dừa. Điều này giúp làm nổi bật hơn mùi gỗ đàn hương trứ danh của hãng. Tất cả tạo nên một mùi hương mang vị ngọt sữa và gỗ thật đẫy đà.

Hương Gỗ tuyết tùng, Xạ hương, Hương Va ni, Amberwood là cái kết nhẹ nhàng không thể nào tuyệt vời hơn dành cho chai nước hoa mang tên của 1 địa danh ở Việt Nam này.

nước hoa mùi gỗ - Diptyque Dam Dao EDP

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp các chai nước hoa mùi gỗ cực kì thích hợp khi sử dụng vào mùa đông. Giúp các bạn trở nên cực kì lôi cuốn, quyến rũ cũng như bật được cá tính khi chọn được mùi hương của riêng mình. Danh sách trên trải dài từ độ tuổi 20 đến ngoài 40 giúp các bạn có nhiều lựa chọn để trở thành một quý ông của riêng mình. Mong rằng bài viết này sẽ giúp các bạn chọn được những sản phẩm ưng ý nhất. Bạn có thể tham khảo một vài sản phẩm nước hoa tại đây để được giá ưu đãi và cam kết chính hãng nhé.

5/5 - (5 bình chọn)
x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 199,000 
Gói sữa rửa mặt Jack Black (Quà tặng) - 40,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Vial Creed Aventus 2ml
Vial Creed Aventus For Men EDP 2ml - 99,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1,999,000 
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml - 381,000