Top 10 kiểu râu nam giới châu Á nam tính, phong độ

Top 10 kiểu râu nam giới châu Á nam tính, phong độ

Kiểu râu nam giới châu Á vừa nam tính, vừa phong độ, lại cực kỳ dễ chăm. Bạn nhất định phả thử ngay nếu muốn trở thành một phiên bản thu hút ánh nhìn!

Nhiều người cho rằng bộ râu của người châu Á thường khá thưa và mỏng. Tuy nhiên, nam giới châu Á vẫn có thể phát triển bộ râu đáng kinh ngạc người phương Tây. Dù vậy, nuôi râu không phải là một công việc dễ dàng. Không có quá nhiều người đàn ông sẵn sàng dành thời gian và tiền bạc để dưỡng nên một bộ râu hoàn hảo. Nếu như bạn vẫn mong muốn có được 1 bộ râu đáng đồng tiền bát gạo, lại chẳng quá kén khuôn mặt, dễ chăm. Vậy thì đừng bỏ qua 10 kiểu râu nam giới cực kỳ tương thích mà Classic.vn đã săn lùng suốt thời gian qua!

10 kiểu râu nam giới châu Á nổi bật

1. Kiểu râu nam giới châu Á yêu thích: quai nón

Top 10 kiểu râu nam giới châu Á nam tính, phong độ

Đây là 1 trong những kiểu râu nam giới châu Á cực kỳ khao khát sở hữu. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đạt được bộ râu này. Nếu bạn có được, đó quả là 1 sự ưu ái.

Khi để râu ở đường viền hàm, bạn cần nhớ rằng bạn càng tỉa bớt đi, trông bạn sẽ càng thon gọn hơn. Đó là một cách hoàn hảo để che đi và làm cho phần mỡ dưới cổ ít gây chú ý hơn.

2. Râu dê

Top 10 kiểu râu nam giới châu Á nam tính, phong độ

Đây cũng là 1 trong những kiểu râu nam giới châu Á thường để. Kiểu râu này không kén độ tuổi. Mẫu râu này càng đơn giản, càng tốt!

Những anh chàng có khuôn mặt phát triển không đồng đều vẫn có thể thể hiện sự nam tính của mình bằng một bộ râu ở cằm. Với dáng râu này, toàn bộ khuôn mặt được cạo sạch sẽ, chỉ để lại phần râu ở cằm. Kết hợp diện mạo với mái tóc dài gợn sóng. Bạn hoàn toàn có thể thu hút sự chú ý của đối phương.

3. Balbo – kiểu râu nam giới châu Á nên thử

Top 10 kiểu râu nam giới châu Á nam tính, phong độ

Râu Balbo có đặc điểm là hình chữ T ngược. Bộ ria mép được cắt tỉa nổi phía trên môi với râu cằm và râu kéo dài dọc theo đường viền hàm. Những người đàn ông muốn cằm hẹp của mình trông rộng hơn có thể chọn kiểu dáng này.

4. Râu phía trên vành môi

Top 10 kiểu râu nam giới châu Á nam tính, phong độ

Nếu bạn không có gì để phô trương, đừng cố ép buộc. Một bộ râu nhỏ trên cằm vẫn có thể là một kiểu râu nam giới châu Á khiến bạn trông tuyệt vời. Hãy cân nhắc để tóc dài hơn để tạo vẻ ngoài tương phản.

5. Bộ râu Van Dyke

Top 10 kiểu râu nam giới châu Á nam tính, phong độ

Đây là kiểu râu được đặt theo tên của họa sĩ người Flemish nổi tiếng Anthony van Dyck. Tất cả những gì bạn cần là để ria mép và râu quai nón kết hợp. Hai bên mặt được cạo sạch sẽ và bộ ria mép không nối liền với phần râu dê.

6. Kiểu râu nam giới châu Á full bộ

Top 10 kiểu râu nam giới châu Á nam tính, phong độ

Bạn không cần phải chờ râu mọc quá dài mới có được bộ râu dày và đầy đặn. Nếu râu của bạn mọc khá đồng đều thì kiểu này dễ dàng trong tầm tay. Bộ râu lúc này được cắt tỉa đầy đủ. Có cả râu trên phía môi trên, râu cằm. Và thậm chí là râu dọc theo đường viền hàm.

Phần râu và hai bên có cùng độ dày để đảm bảo sự gọn gàng. Và phần ria mép nối với phần râu dưới để hoàn thiện vẻ ngoài.

Vì kiểu râu này rất gọn gàng nên rất phù hợp cho lớp học hoặc nơi làm việc. Trên thực tế, đây có thể là kiểu râu châu Á linh hoạt nhất trong danh sách này. Đây cũng là một lựa chọn tốt cho cánh nam giới châu Á suy xét.

7. Mẫu râu bóng râm

Top 10 kiểu râu nam giới châu Á nam tính, phong độ

Nghe tên thì có vẻ lạ lẫm. Nhưng bạn sẽ nhận ra ngay kiểu dáng râu nam giới châu Á cũng khá phổ biến này. Đây là kiểu tóc vượt thời gian và cũng phù hợp với nhiều kiểu tóc trên khuôn mặt Châu Á. Với phong cách trong hình ở đây, râu sẽ được phát triển cho đến khi có một lớp lông mịn trên má. Đặc biệt để dày phần râu cằm và râu phía môi trên.

8. Râu dê full bộ: kiểu râu nam giới châu Á theo đuổi

Top 10 kiểu râu nam giới châu Á nam tính, phong độ

So với mẫu râu dê đầu tiên đơn giản. Thì đây lại là 1 kiểu dáng cầu kỳ khác mà bạn có thể tham khảo. Đó là sự kết hợp của ria mép chạy dọc theo môi trên và tiếp tục bao quanh hai bên miệng để gặp râu cằm. Kiểu râu này hoàn toàn phù hợp với đàn ông châu Á có khuôn mặt hình kim cương.

9. Kiểu râu dàiTop 10 kiểu râu nam giới châu Á nam tính, phong độ

Nếu bạn đang tìm kiếm hình ảnh một người đàn ông thông thái. Bạn có thể tiếp tục để râu dài. Những bộ râu như vậy phải mất nhiều năm mới phát triển được. Và liệu bạn có sẵn sàng để chăm sóc mỗi ngày? Thông thường kiểu râu này sẽ phù hợp với người cao tuổi hơn.

10. Dáng râu hộp

Top 10 kiểu râu nam giới châu Á nam tính, phong độ

Và cuối cùng không thể thiếu mẫu râu vuông vức này. Bộ râu ngắn này là một trong những lựa chọn tốt nhất cho những chàng trai châu Á không có râu  mọc đều. Bạn để râu càng ngắn và gọn gàng thì trông càng hấp dẫn. Hãy xem xét bộ ria mép gọn gàng để đi cùng với dáng râu này.

Nếu bạn đã cố gắng nhưng chưa mọc được râu nhiều để thay đổi kiểu dáng. Hoặc râu chậm mọc, thưa mọc. Hãy thử ngay những sản phẩm giúp kích thích mọc râu như thuốc mọc râu Kirkland Minoxidyl 5%. Không chỉ hiệu quả cho râu, sản phẩm này cũng cực kỳ hiệu quả cho người có tóc thưa rụng.

Đánh giá post
x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 199,000 
Gói sữa rửa mặt Jack Black (Quà tặng) - 40,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Vial Creed Aventus 2ml
Vial Creed Aventus For Men EDP 2ml - 99,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1,999,000 
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml - 381,000