classicvn-kieu-toc-side-part-vuot-ru-dep-H

Tổng hợp kiểu tóc side part vuốt rủ đẹp 2023

Kiểu tóc side part vuốt rủ sẽ mang đến cho bạn một phong cách hoàn toàn mới lạ. Pha lẫn 1 chút cổ điển, 1 chút bụi bặm, thêm 1 chút lãng tử. Bạn còn có khả năng biến tấu mái tóc của mình thành hàng trăm mẫu tóc side part vuốt rủ khác nhau, giúp thay đổi style mỗi ngày!

Kiểu tóc side part rủ là gì?

Kiểu tóc này có thể hiểu đơn giản là mẫu tóc “bổ luống” với phần mái dài. Mái có thể được chia theo các tỷ lệ như 3/7, 4/6 hay 2/8. Phần mái được chải một bên. Tóc 2 bên và sau gót được cắt tỉa gọn gàng. Riêng phần tóc trên đỉnh đầu có độ dài hoặc ngắn khác nhau. 

23 kiểu tóc side part vuốt rủ “xu hướng” cho 2023

Nếu bạn đang trong giai đoạn chuyển đổi mái tóc của mình từ kiểu ngắn gọn gàng qua giai đoạn tóc dài tầm trung. Hãy thử một vài kiểu tóc side part vuốt rủ dưới đây để làm mới chính mình! Điều tuyệt vời khi tóc có độ dài là các tùy chọn của bạn cũng đa dạng hơn. Giúp bạn linh hoạt hơn nhiều khi chọn kiểu mới hoặc thay đổi kiểu.

1. Tóc side part rủ với mái thưa

Một trong những cách linh hoạt và tôn dáng nhất khi để kiểu tóc side part rủ là kiểu với tóc mái thưa. Kiểu này có thể phù hợp với nhiều độ dài khác nhau và phù hợp với mọi kết cấu tóc. Bạn có thể để tóc gợn sóng hay rối nhẹ để tạo cảm giác tự nhiên. Hoặc cũng có thể tăng độ dày và kiểu dáng khi kết hợp với sáp có độ mờ.

Những kiểu tóc mái này tạo hiệu ứng khuôn mặt. Làm nổi bật các đường nét và mang đến cho bạn vẻ ngoài trẻ trung. Không chỉ phù hợp với giới trẻ mà độ tuổi nào cũng có thể trải nghiệm.

classicvn-kieu-toc-side-part-vuot-ru-dep-a

2. Side part vuốt rủ với tóc ngắn

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một kiểu tóc ngắn rẽ ngôi sành điệu thì tại sao không thử kiểu tóc này? Phần chia này phù hợp với mọi độ dài và kết cấu tóc. Có thể để thằng hoặc xoăn. Là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có khuôn mặt tròn, bầu dục, hình trái tim hoặc kim cương. Giúp tăng thêm điểm nhấn cho khuôn mặt.

classicvn-kieu-toc-side-part-vuot-ru-dep-d

Mẫu tóc có tính linh hoạt cao. Để trông trẻ trung hơn, bạn có thể rẽ ngôi tóc với phần tóc mái giống như kiểu tóc mái thưa. Sẽ tạo khung cho khuôn mặt và làm nổi bật các đặc điểm riêng ấn tượng. 

3. Kiểu tóc với mái lướt sóng

classicvn-kieu-toc-side-part-vuot-ru-dep-e

Kiểu tóc side part rủ này chắc chắn sẽ được yêu thích bởi người có mái tóc kết cấu tự nhiên. Vì khi đó tóc trông có thể vô cùng bồng bềnh và gợi cảm. Tóc có vẻ bù xù và bồng bềnh. Thường được để dài từ trung bình đến dài. Thỉnh thoảng bạn cũng có thể vén tóc sau tai và không để tóc che khuất tầm mắt. Để tạo kiểu, hãy sử dụng bình xịt muối biển hoặc một lượng nhỏ pomade. Nếu bạn yêu thích vẻ ngoài khoẻ khoắn, hãy thử kiểu tóc nhuộm balayage hoặc highlight.

4. Comma Side Part vuốt rủ classicvn-kieu-toc-side-part-vuot-ru-dep-f

Có thể bạn từng gặp kiểu tóc này. Nhưng 2023, để ấn tượng hơn, hãy thêm 1 chút sáng tạo với mẫu tóc Comma này. Đây là 1 dạng biến tấu mới là từ kiểu tóc side part vuốt rủ. Bạn chỉ cần uốn mềm thành hình trái tim hoặc thành dáng chữ C cho 1 phần bên tóc. Phù hợp với những bạn có trán cao. Thêm một chút màu sáng, mái tóc sẽ càng thu hút. 

5. Side part vuốt rũ phối hợp Low Bald Fade

classicvn-kieu-toc-side-part-vuot-ru-dep-g

Nếu bạn thích vẻ ngoài thanh lịch, hãy thử ngay mẫu tóc này. Tóc đặc biệt với phần vuốt ngược ra sau lượn sóng đầy thời thượng. Tạo vẻ ngoài hoàn hảo qua mọi góc nhìn.

6. Kiểu tóc side part vuốt rũ uốn xoăn

classicvn-kieu-toc-side-part-vuot-ru-dep-c

Để kiểu tóc này thường sẽ thu hút sự chú ý vào trung tâm khuôn mặt. Từ đó giúp tôn lên các hình dạng khuôn mặt phù hợp và làm nổi bật các đặc điểm riêng. Hãy cân nhắc việc làm xoăn gợn nhẹ phần mái  để có vẻ ngoài cổ điển và lịch lãm nếu bạn đủ táo bạo để thử nghiệm. Kiểu tóc sóng tạo ra các lọn tự nhiên, có thể được tạo kiểu bằng nhiệt. Đây là kiểu tóc có thể phù hợp với mọi kết cấu tóc nhưng phù hợp nhất với nam giới có mái tóc dài trung bình.

7. Side part Eboy

Eboy có nguồn gốc từ thuật ngữ “chàng trai điện tử”. Và có một phong cách riêng về thời trang và tóc. Eboy bắt nguồn từ TikTok. Và là một cách nổi dậy để thể hiện sự chống đối xu hướng chính thống. Kiểu tóc này mang lại nhiều ấn tượng và thường được người trẻ yêu thích.

Phần mái tóc có độ dài trung bình nhưng được tăng thêm kết cấu tóc. Đặc biệt là những kiểu tóc gợn sóng. Tạo ra một vẻ ngoài lộn xộn và tạo kiểu dễ dàng. Quyết định để tóc theo cách này có thể mang lại cho bạn vẻ ngoài trẻ trung và cực kỳ tôn da. Làm nổi bật và kéo dài khuôn mặt.

classicvn-kieu-toc-side-part-vuot-ru-dep-b

 

4.9/5 - (19 bình chọn)

One thought on “Tổng hợp kiểu tóc side part vuốt rủ đẹp 2023

Comments are closed.

x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 199,000 
Gói sữa rửa mặt Jack Black (Quà tặng) - 40,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Vial Creed Aventus 2ml
Vial Creed Aventus For Men EDP 2ml - 99,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1,999,000 
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml - 381,000