sáp vuốt tóc giá rẻ

Tổng hợp các loại sáp vuốt tóc giá rẻ cho học sinh, sinh viên

Bạn là học sinh, sinh viên và không muốn chi quá nhiều tiền dành cho 1 lọ sáp vuốt tóc. Bạn đang không biết chọn sản phẩm nào? Yên tâm rằng đã có Classic ở đây để tổng hợp cho các bạn những sản phẩm sáp vuốt tóc giá rẻ nhưng vẫn mang đến hiệu năng cực kì cao.

Apestomen Volcanic Clay

Đầu tiên không thể nào không nhắc đến Volcanic Clay. Dòng sáp quốc dân dành cho học sinh, sinh viên cực kì tốt. Tại sao sản phẩm lại được đánh giá cao trong phân khúc?

Với việc giá thành cực kì rẻ chỉ với hơn ba trăm nghìn (chưa sale) là bạn đã có thể sở hữu cho mình 1 lọ sáp Volcanic Clay. Với hiệu năng cực kì ấn tượng mà “nó” mang đến. Độ khô của sản phẩm sẽ giúp cho bạn có 1 mái tóc khô ráo cả ngày dài. Đặc biệt, độ tiện lợi của sản phẩm cũng cực kì cao. Đối với học sinh, sinh viên thì thời gian kiểu cần phải nhanh gọn. Chính vì thế mà Volcanic Clay đáp ứng cực kì tốt. Gần như bạn chỉ cần tốn 1-2 phút là có thể có 1 mái tóc đẹp để đi học cả ngày. Mùi hương trái cây nhẹ nhàng giúp bạn thoải mái trong việc học tập mà không ngại bị gắt mùi.

sáp vuốt tóc giá rẻ - volcanic clay
Sáp vuốt tóc giá rẻ quốc dân ApesToMen Volcanic Clay

Ubersuave Clay Pomade

Thương hiệu Ubersuave cực kì ít người biết ở Việt Nam. Nhưng không vì thế mà thương hiệu đến từ Singapore này lại không tốt. Thương hiệu này nhắm đến phân khúc phổ thông với giá thành cực kì tốt. Chính vì thế mà học sinh, sinh viên có thể dễ tiếp cận. Sản phẩm Ubersuave Clay Pomade là sản phẩm dành cho mái tóc dầu nhờn với độ giữ nếp cực kì cao và phồng tốt. Việc vuốt sản phẩm và có được mái tóc như mình thích luôn là điều các bạn sinh viên hướng đến. Và Ubersuave Clay Pomade làm cực kì tốt. Sản phẩm tạo phồng cao, khô ráo, không bóng, mùi cực kì nhẹ và thuộc phân khúc sáp vuốt tóc giá rẻ nên hội tụ đầy đủ những gì học sinh, sinh viên cần.

sáp vuốt tóc giá rẻ - ubersuave clay pomade

Ubersuave Matte Wax

Nếu như tóc dầu đã có dòng Ubersuave Clay Pomade thì tóc dày khô đã có Ubersuave Matte Wax. Sản phẩm mang đến độ ẩm dính nhất định trên mái tóc. Từ đó sẽ giúp mái tóc dày trở nên vào nếp hơn. Sản phẩm còn mang đến mùi hương hoa cực kì nhẹ nhàng và nịnh mũi. Độ bóng vẫn là độ bóng mờ giúp mái tóc gọn gàng hơn khi đi học.

sáp vuốt tóc giá rẻ - matte wax

Dapper Dan Ultra Matte Clay

Nhắc đến sáp vuốt tóc giá rẻ không thể nào bỏ qua Dapper Dan. Và đại diện của thương hiệu này không gì khác ngoài Dapper Dan Ultra Matte Clay. Sản phẩm mang đến sự cân bằng khô cực kì thích hợp với nhiều chất tóc. Độ dính tốt giúp mái tóc ngắn có thể tạo ra lọn tóc nhiều hơn. Đặc biệt, khi dùng sản phẩm thì bạn có thể linh hoạt giữa việc chải lược và tạo kiểu bằng tay.

sáp vuốt tóc giá rẻ - Dapper Dan Ultra Matte Clay

Suavecito Firme Hold

Bạn thích 1 sản phẩm sáp vuốt tóc giá rẻ nhưng lại thích 1 mùi hương nước hoa? Yên tâm đã có Suavecito Firme Hold giúp bạn. Suavecito Firme Hold mang đến độ giữ nếp tốt, độ bóng cao kèm với mùi hương nước hoa cực kì đặc trưng của hãng. Trong những ngày quan trọng như thuyết trình, đi dự tiệc thì Suavecito Firme Hold đảm đang cực kì tốt. Kèm theo đó là việc gội rửa cực kì dễ dàng.

sáp vuốt tóc giá rẻ - suavecito firme hold

Reuzel Blue Pomade

Ngoài mùi hương nước hoa của Suavecito thì Reuzel Blue Pomade sẽ giúp bạn có 1 mùi hương cực kì nam tính. Đối với những buổi hẹn hò, đi chơi, đi tiệc bạn có thể sử dụng sản phẩm giúp ghi điểm cực kì tốt với người đối diện. Ngoài ra, với giá thành của sản phẩm cực kì dễ tiếp cận thì không thể nào bỏ qua được Reuzel Blue Pomade trong danh sách “sáp vuốt tóc giá rẻ” này.

sáp vuốt tóc giá rẻ - reuzel blue

Oil Can Grooming Angels’ Share Crafting Clay

Và cuối cùng nhưng không thể bỏ qua sản phẩm cực kì hot trong 1-2 năm gần đây ở phân khúc sáp vuốt tóc giá rẻ. Oil Can Grooming Angels’ Share Crafting Clay – Viên ngọc sáng ở phân khúc sáp vuốt tóc giá rẻ. Mùi hương thanh mát nhẹ nhàng của Patchouli (Hoắc hương) cực kì thích hợp với khí hậu Việt Nam. Và điều đặc biệt là độ khô cực kì tốt. Cái cao cấp hơn Volcanic Clay ở chỗ khi apply sáp sẽ mượt tóc và sau đó sẽ khô lại. Điều này giúp trải nghiệm vuốt tóc của bạn trở nên tốt hơn. Vẫn mang độ giữ nếp trên 8 tiếng cùng độ khô tốt giúp mang đến độ sạch tóc cả 1 ngày dài.

sáp vuốt tóc giá rẻ - oil can clay

Trên đây là những sản phẩm sáp vuốt tóc giá rẻ giúp cho các bạn học sinh, sinh viên vừa có thể tiết kiệm vừa có được cho mình 1 mái tóc đẹp. Mong rằng các bạn có thể tìm được dòng sản phẩm phù hợp cho mình nhé. Đừng quên đang có cực nhiều ưu đãi bạn có thể tìm tại đây để có những mức giá tốt nhất nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 199,000 
Gói sữa rửa mặt Jack Black (Quà tặng) - 40,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Vial Creed Aventus 2ml
Vial Creed Aventus For Men EDP 2ml - 99,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1,999,000 
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml - 381,000