thuoc-moc-toc-cho-nam-minoxidil-an-toan-don-gian-tien-loi

Thuốc mọc tóc cho nam minoxidil: an toàn, đơn giản, tiện lợi

Thuốc mọc tóc cho nam Minoxidil: giải pháp lý tưởng giúp kích thích mọc tóc. Đồng thời ngăn ngừa rụng tóc, hói đầu ở nam giới. Cải thiện tóc thưa mỏng, lấy lại vẻ ngoài lãng tử chỉ sau thời gian ngắn!

Hàng triệu nam giới ở Mỹ khi bị hói đầu thường được gợi ý chọn hai loại thuốc mà FDA chấp thuận để chống rụng tóc. Thuốc mọc tóc cho nam Minoxidil là một trong số đó.

Ở một số nam giới, sử dụng thuốc ở dạng dung dịch bôi hoặc bọt, đều đặn một hoặc hai lần mỗi ngày có thể ngăn chặn tình trạng rụng tóc do chứng hói đầu gây ra (Còn gọi là rụng tóc nội tiết tố nam). Và nếu bạn may mắn, minoxidil thậm chí có thể kích thích mọc tóc mới. Điều quan trọng là sử dụng thuốc sơm, ngay khi bạn bắt đầu rụng tóc và liên tục để duy trì kết quả đạt được.

thuoc-moc-toc-cho-nam-minoxidil-an-toan-don-gian-tien-loi

Mặc dù cũng có những ưu và nhược điểm nhưng thuốc mọc tóc cho nam minoxidil vẫn là giải pháp được ưa chuộng và khuyên dùng hiện nay.

Thuốc mọc tóc cho nam Minoxidil là gì?

Ban đầu, Minoxidil là một loại thuốc điều trị huyết áp được dùng bằng đường uống. Nhưng sau đó, các nghiên cứu đã chứng minh rằng thuốc có thể kích thích mọc tóc ở một số người khi nó được dùng thoa ngoài.

Là một phương pháp điều trị rụng tóc, Minoxidil hoạt động bằng cách kéo dài giai đoạn phát triển của tóc. Mỗi sợi tóc sẽ trải qua một chu kỳ phát triển trong đó khoảng 1.000 ngày trước khi rụng.

thuoc-moc-toc-cho-nam-minoxidil-an-toan-don-gian-tien-loi

Nhưng ở nam giới bị hói đầu, các nang tóc trở nên thu nhỏ và tóc bắt đầu trở nên mảnh và mỏng manh hơn. Hiện tượng này xảy ra vào khoảng sau tuổi dậy thì và có liên quan đến nội tiết tố androgen. Một dạng hormone sinh dục nam. Cuối cùng, chân tóc co lại và tóc xung quanh đỉnh đầu mỏng đi.

Hiện nay, thuốc mọc tóc cho nam Minoxidil có hai nồng độ: 2% và 5%. Minoxidil 2% thường được dùng cho phụ nữ. Trong khi đó minoxidil 5% đa số sử dụng cho nam giới. Minoxidil hiện cũng đã có mặt với phiên bản nồng độ 10%.

2 thuốc mọc tóc cho nam Minoxidil khuyên dùng

1. Thuốc mọc tóc Suavecito minoxidil 5%

thuoc-moc-toc-cho-nam-minoxidil-an-toan-don-gian-tien-loi

Cũng theo cơ chế của Minoxidil, thuốc mọc tóc Suavecito có chứa hoạt chất Minoxidil 5%. Giúp tạo điều kiện lý tưởng cho sự phát triển của tóc trên da đầ bằng cách tăng lưu lượng máu đến da đầu và các nang tóc. Giải pháp này làm chậm quá trình rụng tóc. Đồng thời khuyến khích tóc mọc dày và khỏe hơn. Từ đó tạo ra sự khác biệt rất lớn khi cải thiện mái tóc thưa mỏng đáng kể.

Sẽ mất 3-4 tháng sử dụng đều đặn để thấy được kết quả tóc phát triển. Bạn có thể thấy tóc rụng nhiều hơn trong tháng đầu sử dụng. Diều này là bình thường và sẽ chậm lại sau tháng đầu tiên. Một số người cũng thấy những thay đổi về màu sắc hoặc kết cấu tóc sau khi sử dụng. Nhưng hãy cố gắng kiên trì để thu về kết quả mỹ mãn.

2. Kirkland Minoxidil 5%

thuoc-moc-toc-cho-nam-minoxidil-an-toan-don-gian-tien-loi

Công thức giữa hai sản phẩm thuốc mọc tóc cho nam Minoxidil này không khác nhau quá nhiều.

Kirkland Minoxidil 5% vừa có dạng dung dịch thoa ngoài và cũng có dạng bọt. Nếu bạn đang tìm kiếm một công thức tiện lợi hơn, thì hãy chọn dạng bọt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng công thức có khả năng mang lại sự hấp thụ tốt nhất, hãy chọn dạng lỏng.

Kirkland giúp nuôi dưỡng nang tóc để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình mọc tóc. Thời gian điều trị rụng tóc khi sử dụng Kirkland khoảng 2 – 4 tháng để bắt đầu thấy hiệu quả. Chỉ cần 1 ml thuốc mọc tóc cho nam Minoxidil của Kirkland. Áp dụng hai lần mỗi ngày, bạn sẽ có được kết quả tốt nhất.

thuoc-moc-toc-cho-nam-minoxidil-an-toan-don-gian-tien-loi

Kirkland Minoxidil 5% cũng có thể sử dụng tốt cho râu. Hỗ trợ kích thích mọc râu nhanh chóng.

Lưu ý khi sử dụng thuốc mọc tóc cho nam Minoxidil

Thuốc này thường đi kèm với hướng dẫn của bệnh nhân. Điều quan trọng là bạn phải đọc kỹ hướng dẫn. Không sử dụng nhiều hơn so với chỉ định của bác sĩ.

Không sử dụng bất kỳ sản phẩm nào khác trên cùng vùng da mà bạn sử dụng minoxidil. Có thể sử dụng thuốc nhuộm tóc, thuốc uốn tóc và thuốc dưỡng tóc trong khi trị liệu bằng minoxidil. Miễn là da đầu được rửa sạch ngay trước khi thoa các sản phẩm này. Không nên sử dụng Minoxidil 24 giờ trước và sau khi thực hiện liệu trình cho tóc.

Đảm bảo tóc và da đầu của bạn khô hoàn toàn trước khi thoa thuốc. Không gội đầu trong 4 giờ sau khi thoa minoxidil. Không sử dụng máy sấy tóc để làm khô da đầu sau khi bạn thoa dung dịch minoxidil. Việc sấy tóc có thể làm giảm đi hiệu quả của thuốc mọc tóc cho nam Minoxidil khi sử dụng.

Làm thế nào để ngăn ngừa rụng tóc ở nam?

Ngoài việc sử dụng thuốc mọc tóc cho nam Minoxidil, bạn cũng nên quan tâm đến các vấn đề sau. Trong một số trường hợp, có thể ngăn ngừa – hoặc ít nhất là làm chậm quá trình rụng tóc. Tuy nhiên, điều này sẽ phụ thuộc vào nguyên nhân cơ bản gây ra rụng tóc ở nam giới:

  • Áp dụng một chế độ ăn uống cân bằng và khoa học hơn
  • Sử dụng lược có khoảng cách giữa các lông bàn chải thưa hơn
  • Tránh các phương pháp tạo kiểu gây nhiều áp lực lên tóc
  • Chuyển đổi thuốc để tránh tác dụng phụ gây rụng tóc
Đánh giá post
x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 199,000 
Gói sữa rửa mặt Jack Black (Quà tặng) - 40,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Vial Creed Aventus 2ml
Vial Creed Aventus For Men EDP 2ml - 99,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1,999,000 
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml - 381,000