Top 5 sản phẩm tạo kiểu tốt nhất cho tóc mỏng, xẹp

Những bạn có mái tóc mỏng thưa, xẹp không có độ phồng thường gặp rất nhiều khó khăn trong việc tạo các kiểu tóc thời thượng hiện nay như undercut, quiff, pompadour. Các bạn thường than phiền về việc tóc bết, xẹp và đỗ ngay sau khi sử dụng sản phẩm tạo kiểu. Dưới đây là những kinh nghiệm về cách chọn lựa những sản phẩm sáp vuốt tóc phù hợp và cách tạo kiểu  giúp tóc dày hơn.

Top 5 sản phẩm sáp vuốt tóc cho tóc mỏng, xẹp.

  1. Hanz De Fuko Quicksand

Đứng ở vị trí số 1, thì không thể không nhắc tới sản phẩm Quicksand của Hanz De Fuko. Sở hữu chất sáp cực kỳ nhẹ và khô rất đặc biệt, Quicksand giúp tạo phồng rất tốt cho mái tóc mỏng thưa (đặc biệt có khả năng hút dầu). Bạn sẽ không hề có cảm giác như đang sử dụng sản phẩm tạo kiểu trên tóc, bởi chất sáp quá nhẹ, điều này làm tăng độ dày cho tóc, tóc không hề bị bóng bết và mang lại texture cực đẹp. Tuy nhiên, có một khuyết điểm nhỏ là độ khô của Quicksand sẽ làm một số bạn không quen sử dụng sẽ cảm thấy hơi khó chịu.

Kết luận: Hanz De Fuko Quicksand cực kỳ phù hợp với các bạn có mái tóc mỏng thưa và tóc mượt. Có khả năng hút ẩm trên tóc hay ra mồ hôi hoặc tóc dầu.

2. By Vilain Dynamite Clay

By Vilain Dynamite Clay là một sản phẩm quá quen thuộc cho những bạn có mái tóc mỏng, ngắn, thường phù hợp với các kiểu tóc vuốt dựng hoặc shot quiff. Chất sáp của Dynamite Clay khá nhẹ và hơi ẩm nên sẽ làm tóc trông dày hơn rất nhiều. Texture của Dyanmite Clay cũng cực kỳ tốt. Tuy nhiên vì chất sáp hơi ẩm nên sẽ phù hợp với các bạn có mái tóc mỏng khô.

 

Kết luận: Đây đích thị là một sản phẩm tốt cho các bạn có mái tóc mỏng , ngăn và khô.

3. Kevin Murphy Rough Rider

“Ông vua” của các sản phẩm tạo kiểu. Nhắc đến Rough Rider chắc hẵn những bạn nào đã sử dụng qua đều phải thốt lên rằng đây là một trong những sản phẩm tốt nhất mà họ từng sử dụng. Chất sáp không quá nặng, độ khô thoáng tốt làm cho mái tóc mỏng (không quá thưa) sẽ trở nên bồng bềnh hơn rất nhiều. Độ giữ nếp của Rough Rider cũng cực kỳ tốt giúp tóc dễ dàng lấy lại form sau khi đội mũ bảo hiểm. Rough Rider chắc hẳn là một sản phẩm tuyệt vời nhất, chỉ có 1 khuyết điểm nhỏ là thành phần chứa nhiều tinh dầu nên sẽ hơi khó gội rửa một xíu.

Kết Luận : Kevin Murphy Rough Rider sản phẩm tốt nhất cho mọi loại tóc

4. Morris Motley Treament Styling Balm

Dòng homebrew cực kỳ cao cấp đến từ nước Úc với mùi hương thơm mát cũng sẽ là sản phẩm cứu cánh cho những bạn có mái tóc mỏng thưa, khô xơ. Với những bạn yêu thích phong cách tóc lãng tử mềm mại, không quá khô cứng thì chắc chắn Morris Motley Balm là sản phẩm tạo kiểu vô đối nhất, đem đến độ bồng bềnh với những thớ tóc đan xen cực kỳ đẹp mắt.

 

 

Kết luận: Đây đích thị là sản phẩm tạo kiểu dành cho những bạn có mái tóc mỏng khô yêu thích sự lãng tử, mềm mại.

5. Dandy Dust Storm

Một sản phẩm với giá cả cực kỳ hạt dẻ của Việt Nam cũng là một sản phẩm khá tốt cho mái tóc mỏng, mềm. Với ưu điểm khả năng giữ nếp tốt và tạo phồng khá cho tóc mỏng cùng với giá cả cực kỳ phải chăng, đã đem đến cho sản phẩm này một chỗ đứng tốt trong TOP các sản phẩm cho tóc mỏng.

Ngoài ra còn 1 sản phẩm khá thú vị chuẩn bị ra mắt là Blumaan Hybrid Cream Clay

Sản phẩm mới nhất vừa ra mắt của Blumaan trong năm 2017 cũng nằm trong danh sách TOP 5 này. Với chất cream mềm mại, nhẹ nhàng sẽ giúp mái tóc của các bạn dễ dàng vô nếp và bồng bềnh tự nhiên. Texture mà sản phẩm này mang lại cũng cực kỳ ảo diệu, không quá khô và cũng không quá ẩm.

 

Kết luận: Nếu bạn có mái tóc mỏng thì không thể không trải nghiệm Blumaan Hybrid Cream Clay ảo diệu này.

Lưu ý: Đối với các bạn có mái tóc mỏng thì việc sấy tạo kiểu là bước cực kỳ quan trọng và bước này giúp định hình nếp tóc và giúp bạn có mái tóc trông dày hơn. Nếu các bạn chỉ sử dụng sản phẩm tạo kiểu mà không thực hiện các bước sấy tạo kiểu (prestyle) thì khó đạt được hiệu quả tốt. 

Ngoài ra các bạn có thể kết hợp với các sản phẩm bỗ trợ tạo phồng như hair spray prestyling hoặc bột tạo phồng để giúp mái tóc trở nên bồng bềnh hơn.

Một mẹo nhỏ khi sấy để giúp tăng độ phồng là các bạn có thể sấy ngược chiều tóc. 

One thought on “Top 5 sản phẩm tạo kiểu tốt nhất cho tóc mỏng, xẹp

  1. tuyen says:

    chào shop . shop làm ơn tư vấn giúp e . con blumaan tê giác có dùng đc cho tó mỏng k ạ ?

Comments are closed.

x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 199,000 
Gói sữa rửa mặt Jack Black (Quà tặng) - 40,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Vial Creed Aventus 2ml
Vial Creed Aventus For Men EDP 2ml - 99,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1,999,000 
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml - 381,000