Đánh giá sáp Kevin Murphy Rough Rider

I. Giới thiệu thương hiệu Kevin Murphy

Kevin Murphy là một thương hiệu cao cấp đến từ nước Úc được sáng lập bởi nhà tạo mẫu tóc danh tiếng hàng đầu Thế Giới cùng tên Kevin Murphy. Các sản phẩm mà ông tạo ra đều mang trong mình những công nghệ tiên tiến nhất, những thành phần tự nhiên cao cấp nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc tóc, tạo kiểu tóc không những là tốt nhất mà còn phải cao cấp nhất. Chính vì vậy những sản phẩm của Kevin Murphy đều toát lên sự đẳng cấp mà khó có một thương hiệu nào theo kịp.

II. Thiết kế bên ngoài

Độc đáo, hiện đại và sang trọng chính là điểm nỗi bật nhất trên thiết kế của Kevin Murphy Rough Rider. Thiết kế vỏ hình chữ nhật, nắp gài đẳng cấp với các dòng chữ dập chìm, thể hiển đầy đủ tính chất cũng như các thành phần tự nhiên có trong hộp sáp. Trọng lượng 100g / 3.4 Oz các bạn có thể sài thoải mái 5-6 tháng. Kevin Murphy hiện đã thay thế thiết kế Version 1 bằng Version 2 nên các bản Kevin Murphy Rough Rider Ver 2 sẽ có hiện thị thêm thang chấm điểm về độ Hold và Shine, còn thành phần đều như cũ.

III. Chất sáp bên trong

Kevin Murphy Rough Rider là dạng clay, nhưng chất sáp lại dẻo, dễ lấy và dễ xoa tan ra tay, không hề khô cứng như các sản phẩm Volcanic Clay hay Hanz De Fuko Claymation. Mùi hương kẹo toffee và caramel, những không hề theo kiểu ngọt ngào mà lại rất nam tính và sang trọng theo kiểu mùi nước hoa.
Chất sáp Kevin Murphy Rough Rider mềm dẻo, dễ xoa tan

IV. Hiệu năng sử dụng

Có thể nói Kevin Murphy Rough Rider là một dòng sáp vô cùng đặc biệt, nó sinh ra gần như để đáp ứng tốt nhất cho mọi dòng tóc. Chất sáp không quá nặng và độ khô vừa phải giúp ta dễ dàng tạo các kiểu tóc cố độ bồng bềnh, tự nhiên.
  • Độ giữ nếp có thể nói tuyệt vời, không cần phải sài thêm bất kỳ một sản phẩm prestyle nào, Kevin Murphy Rough Rider vẫn cho độ giữ nếp cao trên 9h với chất tóc trung bình dày của mình. Thành phần của Rough Rider có khả năng hút dầu nên dù có phải đội mũ bảo hiểm 1 thời gian dài, ra mồ hôi, nhưng vẫn lấy lại form tóc dễ dàng sau khi đội nón.
  • Độ phồng: chất sáp clay nhưng không quá nặng và độ khô tốt nên độ phồng của Kevin Murphy Rough Rider trên nền tóc mỏng và dày đều rất tốt.
  • Kết cấu lọn tóc (texture) không quá nhiều như Hanz De Fuko Quicksand nhưng vẫn mang lại sự hoàn thiện tuyệt vời, độ bóng rất tự nhiên ở mức 0.5 (matte) như trên bao bì của hộp.
  • Điểm trừ duy nhất của sản phẩm chính là khả năng gội rửa, vì thành phần có nhiều gốc dầu nên hơi khó gội, chúng ta sẽ phải gội 2 lần hoặc gội xả để có thể rửa trôi hết chất sáp còn dính trên tóc. Nhưng thường mình cũng chỉ cần gội 1 lần vì điều đó cũng không gây ảnh hưởng đến tóc mình.
Đánh giá Kevin Murphy Rough Rider (Nguồn sưu tầm)
 

V. Kết luận

Kevin Murphy Rough Rider là sản phẩm phù hợp nhất trong tất cả các loại sáp vuốt tóc trên thị trường dành cho chất tóc của người Việt. Độ giữ nếp, độ khô và khả năng tạo phồng vô cùng hoàn hảo. Khó có một sản phẩm nào hoàn thiện hơn. Một sản phẩm mà chắc chắn nếu bạn đam mê tóc tai thì cần phải trải nghiệm ít nhất là một lần.

Dành cho những bạn:

  • Tóc mỏng trung bình dày
  • Tóc ra mồ hôi, dầu hoặc thường xuyên đội mũ bảo hiểm
  • Cần độ giữ nếp cao, không bóng
  • Cần một sản phẩm đẳng cấp, thành phần tự nhiên nhiều dưỡng chất

Không dành cho những bạn:

  • Tóc mỏng mật độ thưa, yếu
  • Thích độ bóng
Khi mua sản phẩm Kevin Murphy Rough Rider tại cửa hàng Classic Store sẽ được tặng kèm một lược tạo phồng cao cấp bất kỳ. Link đặt hàng: Kevin Murphy Rough Rider  
5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Đánh giá sáp Kevin Murphy Rough Rider

Comments are closed.

x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 199,000 
Gói sữa rửa mặt Jack Black (Quà tặng) - 40,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Vial Creed Aventus 2ml
Vial Creed Aventus For Men EDP 2ml - 99,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1,999,000 
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml - 381,000