Reuzel Extreme Hold Pomade

Review Reuzel Extreme Hold Pomade – Dòng Pomade gốc nước dễ dùng nhất

Reuzel Extreme Hold Pomade Pomade (hay còn gọi là heo xám) chắc hẳn không quá xa lạ với các bạn. Gần như mỗi khi vào các tiệm cắt tóc thì thợ cắt đều sẽ vuốt sản phẩm này cho bạn. Đồng thời cũng sẽ “recommend” sản phẩm này cho các bạn. Vậy vì sao dòng pomade gốc nước này lại được phổ biến đến thế thì hãy cùng Classic Review Reuzel Extreme Hold Pomade nhé.

Thiết kế ngoại hình

Ngoại hình với 1 chiếc hộp nhôm hình tròn, dẹt liên tưởng đến các hộp si đánh giày phiên bản to. Với thiết kế này thì các bạn sẽ không sợ phải rơi rớt khiến hư, bể. Chẳng qua sẽ chỉ có dấu vết của việc móp hộp do chất liệu bằng nhôm.

Biệu tượng đặc trưng là chú heo màu trắng được đặt chính giữa của nắp. Với màu chủ đạo của cả sản phẩm là xám cực kì hoài cổ. Có thể nói, chỉ với bề ngoài của sản phẩm cũng đủ khiến không chỉ riêng các bạn mà Classic cũng muốn sở hữu về sưu tầm và trưng bày. Với lối thiết kế đậm chất Barbershop giúp mang đến sự đường phố, tự do và cổ điển. Những dấu xước của sản phẩm mang đến nét đẹp đặc trưng của thời gian. Điều này còn giúp việc những dấu xước răm sẽ “hòa mình” hơn với sản phẩm.

Review Reuzel Extreme Hold Pomade - thiết kế

Mùi hương của Reuzel xám

Sở hữu cho mình vẻ ngoài hoài cổ là thế nhưng mùi hương của Reuzel Extreme Hold Pomade lại mang đến sự tươi trẻ. Mùi hương mở đầu với note táo xanh cực kì mát mẻ, phóng khoáng. Ngay từ khi mở nắp sản phẩm là bạn sẽ bị lôi cuốn bởi mùi hương tươi trẻ này. Sau 1 thời gian sản phẩm ổn định trên tóc bạn sẽ cảm thấy được note hương bạc hà xuất hiện dần lên. Dòng sản phẩm này mang đến DNA của 1 chai nước hoa cực kì quốc dân đó là Versace Eros. Bởi độ bám tỏa vừa đủ giúp bạn không bị lẫn mùi hương nước hoa đang sử dụng

Review Reuzel Extreme Hold Pomade - mùi hương

Chất sáp của sản phẩm

  • Reuzel Extreme Hold Pomade có 1 chất sáp cực kì creamy và mịn
  • Màu sắc chính của sản phẩm là màu trắng hơi ngà.
  • Bởi vì sở hữu chất sáp cực kì mềm mịn nên việc lấy ra cực kì dễ.
  • Việc đánh tan sản phẩm trên tay cũng cực kì đơn giản.
Review Reuzel Extreme Hold Pomade - chất sáp

Hiệu năng sản phẩm

Độ giữ nếp

Độ giữ nếp được hãng công bố là Extreme Hold

Reuzel Extreme Hold Pomade khi lên tóc mang đến độ giữ nếp cực kì cao. Việc tạo kiểu đối với sản phẩm này cũng cực kì dễ. Chỉ cần vài đường lược là mái tóc bạn đã đâu vào đó. Sản phẩm hướng đến vẻ ngoài lịch sự nhưng không kém phần tự nhiên. Cực kì linh hoạt trong mọi trường hợp. Bạn có thể đi làm, đi chơi hoặc đi học với mái tóc gọn gàng này đều rất tốt. Đúng như cái tên của sản phẩm. Reuzel Extreme Hold Pomade giữ nếp cho mái tóc các bạn cả 1 ngày dài. Dường như bạn chỉ cần chải lại 1 2 lần là đã có 1 mái tóc như ban đầu.

Việc tạo kiểu sau khi đội mũ bảo hiểm rất đơn giảm. Bởi vì sản phẩm có chứa đất sét (clay) trong thành phần nên việc duy trì độ kết dính sau khi đội mũ bảo hiểm cũng tốt hơn. Chỉ với vài đường lược bạn sẽ có lại được mái tóc như ban đầu rất dễ dàng.

Review Reuzel Extreme Hold Pomade - độ giữ nếp

Độ phồng

Độ phồng của Reuzel xám cực kì tốt. Việc sản phẩm có chất sáp trong thành phần giúp độ phồng được tốt hơn. Ngoài ra, việc duy trì độ phồng vẫn rất tốt nếu như bạn đi học hoặc đi làm ở văn phòng. Chỉ vài đường lược bạn sẽ có được độ phồng cực kì cao mà không cần phải dùng thêm bất kì sản phẩm nào khác. Độ phồng này sẽ giảm đi đôi chút sau khi đội mũ bảo hiểm.

Review Reuzel Extreme Hold Pomade - độ phồng

Kết cấu lọn tóc

Mặc dù có thành phần đất sét nhưng việc tạo ra các lọn tóc bằng tay của sản phẩm lại không quá tốt. Bởi vì sản phẩm là Pomade truyền thống nên việc các thớ tóc được sắp xếp gọn gàng là cái Reuzel Extreme Hold Pomade mang lại. Bạn vẫn sẽ có những lọn tóc nhỏ và nhiều và vẫn mang đến sự tự nhiên nhưng thiên về lịch sự.

Reuzel Extreme Hold Pomade - texture

Độ bóng

Hãng công bố sản phẩm mang đến độ bóng mờ. Nhưng khi lên tóc vẫn sẽ mang đến độ bóng nhẹ nhìn khỏe tóc. Nhưng sau đấy vài phút thì sản phẩm hoàn toàn không mang đến độ bóng. Chính vì thế mà độ linh hoạt của sản phẩm cũng cao hơn. Việc không bóng giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng trong nhiều dịp hơn.

Reuzel Extreme Hold Pomade - độ bóng

Tổng kết

Reuzel Extreme Hold Pomade hay Reuzel xám mang đến 1 mái tóc cực kì đẹp với độ phồng cao cùng độ giữ nếp tốt. Vì thế sản phẩm cực kì được tin dùng từ những thợ cắt tóc đến khách hàng. Việc tạo kiểu với sản phẩm cực kì nhanh chóng mà không cần quá nhiều sản phẩm hỗ trợ khác. Sản phẩm linh hoạt tốt giữa việc mang đến vẻ lịch sự, gọn gàng cũng như sự tự nhiên, đơn giản. Từ đó, giúp người dùng trở nên không còn quá suy nghĩ sản phẩm có phù hợp trong các trường hợp khác nhau. Độ giữ nếp cao là điểm chính mà Reuzel Extreme Hold Pomade ghi điểm trong lòng khách hàng. Độ giữ nếp ấn tượng giúp các bạn có 1 kiểu tóc đẹp cả 1 ngày dài mà không ngại “sập form”. Trên đây là bài đánh giá về Reuzel Extreme Hold Pomade – Sản phẩm bán chạy bậc nhất của Reuzel

Đánh giá post
x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 299,000 
Miếng rửa mặt nam đen
Miếng rửa mặt nam Classic The Face Scrubber - Đen - 69,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1,999,000 
Khăn tắm Nam Classic
Khăn tắm Nam Classic - 150,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Lược gội đầu silicon Classic
Lược gội đầu Classic Scalp Massager - 85,000