cach-lam-phong-toc-nam-hieu-qua-10-phut-co-ngay-toc-dep-sieu-ngau-a

Cách làm phồng tóc nam hiệu quả, 10 phút có ngay tóc đẹp siêu ngầu

Cách làm phồng tóc nam cực hay phải thử ngay. Không còn lo tóc bết xẹp. Cả 1 ngày dài dù ngay trong điều kiện ẩm ướt. Chỉ với vài thao tác, bạn dễ dàng sở hữu ngay mái tóc bồng bềnh siêu đẹp, mềm mại và tự nhiên. 

Vì sao tóc bết?

cach-lam-phong-toc-nam-hieu-qua-10-phut-co-ngay-toc-dep-sieu-ngau-a

Để học cách làm phồng tóc nam, đầu tiên, bạn phải hiểu nguyên nhân khiến tóc bết. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng tóc thiếu chất. Nhưng một số nguyên nhân phổ biến nhất là do dư thừa độ ẩm và các sản phẩm tích tụ trên tóc. Việc gội đầu bằng các sản phẩm không phù hợp có thể khiến tích tụ chất, làm nặng tóc và khiến tóc trông bết dính, thiếu sức sống. Tóc bẩn và nhờn cũng có xu hướng nặng hơn, khiến các lọn tóc khó bung xù. 

Ngoài ra, còn có những nguyên nhân từ bên ngoài như thời tiết khắc nghiệt khiến da đầu đổ mồ hôi hoặc đội mũ chật khiến tóc bết. Lạm dụng quá nhiều sáp cũng sẽ dẫn đến tình trạng tóc xẹp mất độ phồng.

Cách làm phồng tóc nam hiệu quả

Việc tăng thêm độ dày cho tóc phụ thuộc vào một số yếu tố quan trọng. Bao gồm thói quen chăm sóc tóc, cắt tóc và chính mái tóc của bạn.

Kết hợp nhiều cách làm phồng tóc nam khác nhau có thể giúp bạn tìm ra công thức tăng khối lượng tóc phù hợp với mình. Mọi chàng trai đều chắc chắn sẽ thích một kiểu tóc bồng bềnh. Và đây chính là cách làm phồng tóc nam hiệu quả:

1. Cách làm phồng tóc nam với dầu gội

cach-lam-phong-toc-nam-hieu-qua-10-phut-co-ngay-toc-dep-sieu-ngau-a

Da đầu của nam giới có xu hướng tiết nhiều bã nhờn hơn; do đó, cần có thói quen gội đầu hàng ngày. Có nhiều loại dầu gội với các chức năng riêng biệt. Vì vậy, hãy chọn loại có chức năng làm dày tóc. Giữ cho tóc của bạn sạch sẽ có thể tránh được sự tích tụ của bụi bẩn và cảm giác nhờn.

Một loại dầu gội phù hợp không chỉ là cách dễ dàng nhất mà còn hiệu quả nhất để tăng thêm lượng tóc tức thì. Làm cho những lọn tóc thêm phần sức sống! Hãy chọn lựa và sử dụng sản phẩm dầu gội có chứa Biotin. Đây là một loại thành phần hoạt chất cần thiết cho mái tóc!

Dầu gội Tea Tree Oil cũng là một cách tuyệt vời khác để không chỉ tăng thêm khối lượng mà còn cả kết cấu cho tóc.

Để giữ cho các lọn tóc luôn phồng, hãy tập thêm thói quen dưỡng thường xuyên với dầu xả. Chọn một loại dầu xả giúp phục hồi tóc khô và hư tổn mà không cần quá nhiều chất. 

Xả tóc bằng nước mát hoặc nước ở nhiệt độ phòng thay vì nước nóng. Vì nhiệt có thể làm tổn thương các nang tóc. Cũng như làm trầm trọng thêm tình trạng tóc mỏng.

2. Xịt muối biển: cách làm phồng tóc nam lý tưởng

cach-lam-phong-toc-nam-hieu-qua-10-phut-co-ngay-toc-dep-sieu-ngau-a

Với xịt muối biển phù hợp, bạn có thể mang lại sức sống cho mái tóc của mình với độ phồng và kết cấu lớn hơn. Điều này thực hiện như thế nào? Đó đều là nhờ thông qua cơ chế giảm độ ẩm.

Để sử dụng xịt muối biển, hãy xịt trực tiếp lên tóc như một dụng cụ tạo kiểu sau khi tắm và đã lau khô tóc kỹ lưỡng.

3. Tự học cách làm phồng tóc nam với keo vuốt tóc

cach-lam-phong-toc-nam-hieu-qua-10-phut-co-ngay-toc-dep-sieu-ngau-a

Một số loại keo vuốt tóc chất lượng sẽ mang đến cách làm phồng tóc nam đơn giản, nhanh chóng mà ai cũng có thể áp dụng. Sản phẩm này có khả năng giữ nếp chắc chắn nhưng linh hoạt để giữ cho mái tóc đã qua xịt muối biển, ủ khăn hoặc sấy khô trong không khí vào nếp hoàn hảo. Về cơ bản, đó là một bí quyết chống trọng lực giúp ngăn tóc đã tạo kiểu không bị xẹp chỉ trong vài phút.

4. Sấy khô tóc

cach-lam-phong-toc-nam-hieu-qua-10-phut-co-ngay-toc-dep-sieu-ngau-a

Khi bạn đã có sản phẩm phù hợp, hãy đầu tư thêm 1 chút vào các công cụ phù hợp để tăng độ phồng. Chẳng hạn như máy sấy tóc.

Sau khi gội sạch, sử dụng máy sấy, sấy khô theo hướng ngược lại với kiểu thông thường. Bạn thậm chí sẽ có ngay cách làm phồng tóc đơn giản hơn bằng cách nghiêng người khi sấy khô, để không khí nóng nâng phần chân tóc.

Tuy nhiên đừng nên lạm dụng quá nhiều nhiệt dễ khiến tóc hư tổn.

5. Cách làm phồng tóc nam chỉ bằng việc cắt tóc

cach-lam-phong-toc-nam-hieu-qua-10-phut-co-ngay-toc-dep-sieu-ngau-a

Theo quy luật trọng lực, tóc dài hơn sẽ nặng hơn và do đó sẽ trì kéo tóc xuống. Khiến tóc trông kém bồng bềnh. Đó là lúc bạn nên cắt bớt một phần tóc để giải phóng khối lượng tóc và trọng lực kéo này.

Bản thân đường cắt và kiểu dáng tóc cũng sẽ góp phần làm cho tóc trông bồng bềnh hơn. Bạn có thể áp dụng những kiểu tóc ngắn phồng hoặc các kiểu vuốt ngược để tăng độ dày cho tóc.

Tuy nhiên, tóc của bạn càng ngắn thì càng khó tăng độ bồng bềnh. Do đó, giữ cho các sợi dài ít nhất từ ​​2,5 đến 5,1 cm. Đây là độ dài lý tưởng của tóc để tạo kiểu và tạo độ phồng. Không có nghĩa là bạn phải để tóc dài che kín cả da đầu. Bạn có thể cạo hai bên và phần tóc ở gáy, sau đó để dài phần tóc trên đỉnh. Cố gắng tạo kiểu tóc bằng các ngón tay vì việc chải tóc liên tục có thể khiến tóc xẹp và mềm nhũn.

6. Dầu dưỡng

Cuối cùng, đừng quên thoa dầu dưỡng nhẹ lên tóc sau khi gội sạch bằng dầu gội. Sản phẩm này có thể tăng thêm độ phồng cho tóc rất tốt. Tập trung vào sản phẩm dưỡng có chức năng làm dày. 

Hãy thử ngay những cách làm phồng tóc nam trên đây. Vừa hiệu quả vừa đơn giản, chắc chắn ai cũng thực hiện được và đạt được thay đổi rõ rệt!

Đánh giá post
x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 199,000 
Gói sữa rửa mặt Jack Black (Quà tặng) - 40,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Vial Creed Aventus 2ml
Vial Creed Aventus For Men EDP 2ml - 99,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1,999,000 
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml - 381,000