prestyle, hairspray, xịt tạo phồng tóc, xịt tạo kiểu tóc

Prestyle là gì ? TOP các sản phẩm Prestyle được yêu thích hiện nay

Trong quy trình chăm sóc tóc và tạo kiểu tóc của nam giới hiện nay, các bạn thường hay bỏ qua 1 bước khá quan trong liên quan đến việc tạo kiểu tóc điều đó khiến những sản phẩm sáp vuốt tóc (clay, wax, gel, pomade,…) chưa thoả mãn được việc tạo kiểu và cố định form tóc cho bạn. Chính vì thế bước prestyle sinh ra để giúp chúng ta có thể tạo ra được 1 form tóc nền, giúp cho việc tạo kiểu với các sản phẩm sáp vuốt tóc trở nên hoàn thiện theo ý muốn của chúng ta hơn, tiết kiệm lượng sử dụng sáp vuốt tóc hơn, giúp tăng cường độ giữ nếp cho sản phẩm sáp vuốt tóc và đặc biệt giúp tóc giảm tình trạng nhiệt của máy sấy tác động lên tóc.

Công dụng của Prestyle
Trước và sau khi sử dụng prestyler

Prestyle hay prestyler là gì?

Prestyle là công đoạn trước khi sấy tạo kiểu tóc. Bước này giúp chúng ta có thể dễ dàng định hình được form tóc để khi sử dụng sáp vuốt tóc sẽ được form đầu như ý mình muốn nhất. Và bước này là bước giúp cho tóc của các bạn được bảo vệ nhiệt trước máy sấy 1 cách tốt nhất – hạn chế việc gây hư tổn mái tóc.

Prestyle có nhiều loại như xịt muối biển sea salt, xịt tạo kết cấu texture spray, xịt tạo phồng, tonic, cream spray ….

Công dụng của Prestyle đối với quá trình tạo kiểu tóc

Các bạn chắc cũng đã biết sau khi gội xả hoặc làm ẩm tóc thì lớp biểu bì của tóc sẽ mở ra – dẫn đến quá trình nhiệt máy sấy có thể tác động thẳng vào và làm thoát hơi nước của tóc.

Biết được nhu cầu tạo kiểu cũng như chăm sóc tóc nam giới ngày càng cao – các hãng đã nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm prestyle với mục đích giúp hạn chế tối việc nhiệt của máy sấy tác động quá nhiều vào sọi tóc.

Không những thế, các sản phẩm prestyle có thể giúp cho các bạn tạo được 1 form tóc nền, dễ điều khiển được mái tóc theo ý muốn để khi sử dụng thêm sản phẩm sáp vuốt tóc có thể ưng ý nhất có thể. Một số sản phẩm còn giúp tăng độ phồng cực kì cao, các lọn tóc (texture) cho ra nhiều và đẹp.

Prestyle là gì  ? Công dụng của prestyle
Prestyle giúp bảo vệ tóc khi sấy, tăng kết cấu, độ phồng và nâng cao khả năng giữ nếp cho tóc

Việc sử dụng prestyler (sản phẩm hỗ trợ tạo kiểu) có thể giúp bạn hoàn thiện lên đến 90% kiểu tóc. Với những kiểu tóc cần sự nhẹ nhàng, linh hoạt thì việc sử dụng prestyler và máy sấy đã hỗ trợ tốt được cho việc tạo ra 1 kiểu tóc bồng bềnh, nhẹ nhàng như layer, side part rủ hoặc crop. Nhưng không vì thế mà prestyler có thể thay thế hoàn toàn được sản phẩm tạo kiểu tóc vì độ giữ nếp chỉ ở mức nhẹ nhàng nên form tóc sẽ không có độ giữ nếp cả ngày

TOP các sản phẩm Prestyle được yêu thích hiện nay

Các sản phẩm prestyle trên thị trường cực kì đa dạng từ mẫu mã, mùi hương, hiệu năng và cả giá thành. Dưới đây là các dòng sản phẩm dễ tìm thấy trên thị trường:

By Vilain Sidekick:

By Vilain Sidekick là 1 sản phẩm mang lại 1 độ phồng tóc tốt, độ khô nhám cao – giúp cho các mái tóc dễ ra dầu nhờn cảm thấy sạch tóc hơn, bảo vệ nhiệt cao (bạn có thể cảm nhận bằng cách sau khi sấy gió nóng rồi lùa tay vào sẽ không thấy quá nóng), các kết cấu lọn tóc (texture) cho ra đều và tự nhiên, mùi hương nhẹ nhàng.

By Vilain Sidekick
By Vilain Sidekick sản phẩm prestyle cực kỳ nỗi tiếng của By Vilain

Nếu bạn muốn những form tóc phồng cao, tơi, streetstyle thì By Vilain Sidekick là 1 trong những sản phẩm đáng cân nhắc để dùng là prestyler.

Reuzel Grooming Tonic:

Trong khi By Vilain Sidekick thể hiện cho sự phóng khoáng, đường phố thì Reuzel Grooming tonic là dòng sản phẩm thiên hướng cổ điển, sang trọng, lịch lãm. Reuzel Grooming tonic sẽ mang đến 1 độ ẩm nhất định – các bạn sẽ cảm nhận được sự mượt mà ngay sau khi sấy với Reuzel Grooming tonic, độ phồng ở mức tốt nhưng nhìn mềm mại, 1 độ bóng bẩy nhất định thích hợp với các kiểu tóc chải lược gọn gàng.

Điểm “ăn tiền” cuối cùng của Reuzel Grooming tonic là về mùi hương của sản phẩm – mùi hương táo xanh kết hợp với 1 tí bạc hà thanh mát cực kì phù hợp với khí hậu sắp tới ở Việt Nam. Đặc biệt, sản phẩm còn có 1 phần dưỡng chất giúp tóc mềm mượt ra sau 1 thời gian sử dụng.

Reuzel Surf tonic:

Anh em cùng nhà của Reuzel Grooming tonic sẽ mang cho bạn độ khô nhám vừa phải, độ nhám tóc này sẽ giúp cho việc apply sản phẩm tạo kiểu tóc trở nên dễ dàng hơn, độ tơi tóc nhiều giúp bạn có thể tạo những kiểu tóc rối (messy) cực kì tốt,

Vì đây là sản phẩm hướng khô nên Reuzel Surf tonic vẫn cho ra độ phòng tốt, nếu các bạn tóc từ ngắn đến trung bình đang để các kiểu tóc như Short Quiff, Crop hoặc các kiểu tóc Messy Pompadour, Messy Quiff thì đây là sản phẩm đáp ứng tốt cho các bạn về khoảng tạo ra lọn tóc nhỏ và nhiều, mùi hương táo đỏ kết hợp bạc hà nhưng bám tỏa không cao (nhưng chắc hẳn các bạn không muốn những sản phẩm hỗ trợ tạo kiểu tóc lại lấn át đi mùi hương nước hoa bạn sử dụng)

SHEHVOO Voluminous Sea Salt Spray:

Nếu bạn là fan của những mái tóc độ phồng chạm nóc thì đây là 1 sản phẩm không thể thiếu trong bộ sưu tập của mình. Sản phẩm buff 1 độ phồng cực kì cao nhưng lại không quá khô như By Vilain Sidekick, độ kết dính các thớ tóc ở mức khá nên bạn sẽ không cảm giác quá dính rít tóc, sản phẩm mang đến độ cân bằng – không quá khô hay quá ẩm nên thích hợp với đa số mọi chất tóc.

Shehvoo Sea Salt Spray có mùi hương kẹo dừa béo ngậy đặc trưng nhưng không quá nồng và khi sấy xong thì gần như chỉ ở mức thoang thoảng giúp không phá mùi sáp hoặc nước hoa

SHEHVOO Voluminous Sea Salt Spray

Tổng kết

Đối với những bạn bắt đầu tham gia “bộ môn” tạo kiểu tóc thì bước prestyle là bước cực kì quan trong vì sẽ định hình form tóc cho bạn, giúp  việc tạo kiểu tóc trở nên cực kì dễ dàng và đặc biệt là bảo vệ mái tóc của bạn trước nhiệt độ của máy sấy

Còn đối với các bạn đã “thành thục” về việc tạo kiểu thì các sản phẩm prestyler sẽ giúp bạn 1 phần duy trì được việc cố định form tóc cả ngày, có thể tạo được những kiểu “dị” mà trước giờ chưa từng trải nghiệm

Tại Classic Store bạn sẽ dễ dàng tìm thấy rất nhiều sản phẩm Prestyle khác nhau từ tonic, sea salt tới texture spray. Bạn có thể tham khảo thêm các dòng dưới đây:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 299,000 
Miếng rửa mặt nam đen
Miếng rửa mặt nam Classic The Face Scrubber - Đen - 69,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1,999,000 
Bộ dụng cụ bấm móng Classic Men's Grooming Kit
Bộ dụng cụ Classic Men's Grooming Kit - 240,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Lược gội đầu silicon Classic
Lược gội đầu Classic Scalp Massager - 85,000