Những loại sáp vuốt tóc mềm và tóc cứng phù hợp cho phái mạnh

Trên thế giới hiện nay, sáp vuốt tóc đang dần chiếm được sự quan tâm của nam giới. Nó thịnh hành đến mức bất kì độ tuổi nào cũng đều muốn sở hữu chúng. Vậy còn bạn thì sao? Bạn đã tìm được người bạn cho mái tóc của chính mình hay chưa? Hãy theo dõi bài viết để tìm cho mình một loại sáp phù hợp với tóc của bạn nhé! Sáp vuốt tóc mềm hay cứng đều có đủ cho bạn đó. 

Sáp vuốt tóc phù hợp cho phái mạnh
Sáp vuốt tóc phù hợp cho phái mạnh

Cách lựa chọn sáp cho từng chất tóc

Mái tóc dài mật độ mỏng: dạng tóc này thường rất khó để tạo kiểu đẹp. Bên cạnh đó, tóc này còn rất “ kị sáp vuốt tóc”. Nên không phải sản phẩm nào cũng thật sự phù hợp với dạng tóc này. Tuy nhiên, dạng tóc này rất mềm. Vì vậy, bạn nên sử dụng các loại sáp có độ ẩm cao và có chất sáp nhẹ. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tạo được nếp tóc. Song đó sẽ không làm cho trọng lượng của các sợi tóc tăng lên. 

Mái tóc dày và khô cứng: dạng tóc này sẽ hơi khó tạo nếp. Bởi vì bạn phải thường xuyên phải dưỡng ẩm cho chúng. Nếu không da đầu sẽ dễ bị mất chất dinh dưỡng và xuất hiện gàu. Để tạo kiểu hiệu quả, bạn nên đồng thời sử dụng dưỡng ẩm và sáp vuốt tóc. Giúp tóc được bảo vệ một cách toàn diện hơn, không khiến cho tình trạng khô cứng của mái tóc trở nên tồi tệ hơn. 

Mái tóc mềm và mỏng: đối với kiểu tóc này, các bạn cũng chỉ cần dùng các sản phẩm tạo kiểu có độ cứng trung bình và chất sáp không quá nặng. 

Sáp vuốt tóc phù hợp với từng loại tóc
Sáp vuốt tóc phù hợp với từng loại tóc

Những loại sáp vuốt tóc mềm

Nếu bạn có mái tóc mềm mỏng nhưng tạo một kiểu tóc đơn giản như tóc ngắn, tóc xoăn,… Thì có rất nhiều lựa chọn cho bạn. Bạn có thể lựa chọn cả những loại sáp vuốt tóc mềm dạng cream cũng được.Việc bạn chọn đúng loại sáp phù hợp với tóc mềm sẽ giúp bạn tạo được nhũng kiểu tóc phức tạo như vuốt ngược, undercut… Vậy đâu là sản phẩm chất lượng dành cho tóc mềm:

Các sản phẩm dành cho tóc mềm và cứng
Các sản phẩm dành cho tóc mềm và cứng

Forte Series Molding Paste 75ml

Sản phẩm mang lại độ giữ nếp chắc chắn, tạo kiểu dễ dàng. Giúp mái tóc của bạn bồng bềnh. Sản phẩm sẽ mang đến cho bạn một kiểu tóc mượt mà và không làm nặng tóc. Nhưng vẫn cung cấp khả năng giữ nếp cao và Texture khi bạn cần nhất. Cộng với việc công thức hóa tan trong nước sẽ giúp tóc bạn không bị bết dính. Song đó sẽ không bị bóng nhờn và gội sạch một cách sễ dàng. Điểm đặc biệt ràng nó có thể sử dụng cho loại tóc mềm mỏng. 

Dapper Dan Matte Paste 100ml

Thiết kể cổ điển. Dòng sản phẩm làm nên tên tuổi Dapper Dan. Sản phẩm giúp tóc giữ nếp tốt. Linh hoạt với chất sáp mềm mịn. Độ bóng tóc mờ tự nhiên nên rất phù hợp với các kiểu tóc vuốt rối. Bạn dễ dàng gội sạch khi sử dụng sản phẩm. Ngoài ra, nó còn có mùi thơm hạnh nhân phảng phất. 

Những loại sáp vuốt tóc cứng

Sản phẩm có đặc tính khô cứng nên sáp vuốt tóc thường không có hoặc rất ít độ bóng. Từ đó, sẽ cho ra một kiểu tóc vô cùng tự nhiên cho nam giới. Sáp vuốt tóc phù hợp với những kiểu tóc nam phức tạp, cần độ giữ nếp lớn, độ phồng. Vậy sản phẩm nào là giải pháp phù hợp cho mái tóc cứng. 

Apestomen Volcanic Clay

Sản phẩm này có sự phổ biến và ưa thích bởi nam giới ở Singapore. Ngoài ra, khách hàng có thể an tâm khi mua sắm vì nó có tem chống giả SMS. Sản phẩm phù hợp với học sinh sinh viên vì có mức giá phải chăng. Bạn có thể giữ nếp tốt cho tóc suốt nhiều giờ liền khi sử dụng sáp. Bạn cũng có thể dễ dàng tạo lại nếp tóc sau khi đội nón. 

Hanz de Fuko Claymation

Đây là một thương hiệu nổi tiếng ở Thế giới. Sản phẩm thuộc thương hiệu đầu tiên nhận được các chứng chỉ về Organic Extracts và Paraben Free. Chứng chỉ này nghiêng về chiết xuất từ tự nhiên và không chứa hóa chất bảo quản. Chất lượng mà sản phẩm mang lại chính là độ giữ nếp vô cùng mạnh mẽ.  Mái tóc có thời gian giữ nếp cao và gọn gàng. Tạo được đô bồng bềnh cho tóc và vô cùng tự nhiên. 

Kết 

Như vậy, chúng tôi đã hoàn thành bài chia sẻ của mình về cách lựa chọn sáp vuốt tóc với từng loại tóc giúp bạn. Vì một mái tóc tuyệt đẹp, chúng tôi luôn hi vọng bạn sẽ có những lựa chọn sáp tốt và không hối hận. Chúc bạn sẽ sớm tìm được loại sáp phù hợp với mình nhé.

Đánh giá post
x
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 199,000 
Gói sữa rửa mặt Jack Black (Quà tặng) - 40,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 999,000 
Vial Creed Aventus 2ml
Vial Creed Aventus For Men EDP 2ml - 99,000 
Sản phẩm được tặng khi đạt ngưỡng 1,999,000 
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml
Dầu Gội Reuzel Daily Shampoo 350ml - 381,000